วันอังคารที่ 6 พฤศจิกายน พ.ศ. 2555

Pre-order DVD “Faith” @ R-U-Indy

สำหรับแฟน FAITH ที่อยากได้แบบซับไทยเก็บไว้ดูนะคะ ตอนนี้ที่ R-U-Indy เปิดให้พรีออเดอร์แล้ว อันนี้เป็นซับไทยทำเองของ R-U-Indy จากละครที่เราได้ดูออนแอร์ไปแล้วทางเกาหลีค่ะ ยังไม่ใช่ Director’s Cut ชุดลิขสิทธิ์นะคะ แต่ของเจ้านี้จะแปลค่อนข้างดีเพราะไม่เร่งรีบมาก ทำหลังจากละครจบแล้ว และมีแพคเกจสวยงามค่ะ

หน้าตาจะออกมาเป็น Boxset นะคะ มีทั้งหมด 12 แผ่น (24 ตอน) ภาพคมชัด และมี OST ด้วยอีก 1 แผ่นค่ะ ราคาชุดละ 980 บาท รวมค่าจัดส่งแบบพัสดุธรรมดา หรือ 1,010 บาท รวมค่าจัดส่งแบบ EMS


สนใจก็เข้าไปดูในเว็บไซต์ของเค้าได้เลยค่ะ ที่ http://www.r-u-indy.com หรือสอบถามเพิ่มเติมหรือสั่งซื้อได้ที่เว็บไซต์ของ R-U-Indy หรือที่ Facebook http://www.facebook.com/ruindyz ไม่ต้องส่งเมล์มาสั่งซื้อที่ดิฉันนะคะ แค่ช่วยประชาสัมพันธ์ให้แฟน FAITH รับทราบกันเฉยๆ ค่ะ ของจะออกประมาณ 20 พ.ย. นี้ค่ะ

สำหรับชุดลิขสิทธิ์ทั้ง OST และ Director’s Cut ถ้ามีข่าวคืบหน้าจะมาแจ้งให้ทราบอีกทีค่ะ


และอย่าลืมโหวตให้มินด้วยนะคะ ยังผลัดกันนำผลัดกันตามกับจางกึนซ็อกอยู่ค่ะ  กดโหวตได้จากลิ้งค์ด้านขวามือที่รูปแทจังค่ะ  และทัวร์ของเราใกล้หมดเขตรับจองแล้วนะคะ  ใครที่ยังลังเลอยู่ คุณมีเวลาถึงวันที่ 10 พ.ย. นี้ค่ะ  รายละเอียดดูได้ที่ลิ้งค์ด้านขวามือเช่นกันค่ะ  และใครที่จองมาแล้วยังไม่ชำระค่าจอง  ยังไม่ได้รับคู่มือการเตรียมตัวก่อนเดินทาง  ถือว่าการจองยังไม่สมบูรณ์นะคะ หากเลยกำหนดคงต้องแคนเซิลใบจองของคุณเพื่อให้เพื่อนคนอื่นได้เข้าไปแทนนะคะ  ขอเรียนให้ทราบตามนี้ค่ะไม่มีความคิดเห็น: