วันพฤหัสบดีที่ 8 พฤศจิกายน พ.ศ. 2555

[UPDATE] สรุปโครงการ Nicky Wu’s Happy Birthday Project 2012


I’d like to update our “Nicky Wu’s Happy Birthday Project 2012”. We has raising funds to help children in occasion to celebrate Nicky Wu’s Birthday on Oct.31. We can raised funds in the amount of 1,559 THB from our FC here. Thanks for your kindness. And I already donated through Luncheon Program for Children at World Vision at the amount of 1,700 THB. Thank you for all of your support and kindness to make this project success. And thank you Nicky for his great idea of Qi Energy. I’m glad that we all caring for the better life of our children and this little thing will make this world to be a better place. Love makes wonders !!!

จากที่เคยแจ้งไปแล้วนะคะว่าโครงการ Nicky Wu’s Happy Birthday Project 2012 สามารถรวบรวมเงินบริจาคได้เป็นจำนวนเงิน 1,559 บาท และดิฉันได้ดำเนินการบริจาคผ่าน World Vision เพื่อสมทบทุนในโครงการอาหารกลางวันเด็ก เป็นจำนวนเงินทั้งสิ้น 1,700 บาท

ตอนนี้ใบเสร็จเดินทางมาถึงแล้ว ดิฉันจึงนำมาอัพเดตให้ดูกันตรงนี้นะคะ ต้องขออภัยด้วยที่ทางมูลนิธิไม่ได้ใส่ชื่อโครงการตามที่ดิฉันแจ้งไป แต่ใส่เป็นชื่อผู้บริจาค (คือดิฉันเองค่ะ) ทั้งๆ ที่แจ้งไปแล้ว อาจเกิดการผิดพลาดในการสื่อสารเล็กน้อยนะคะ แต่ยังไงนี่ก็คือจำนวนเงินที่คุณสมทบทุนเข้ามาและดิฉันได้บริจาคไปตามเจตนารมย์ของทุกท่านเรียบร้อยแล้วต้องขอขอบคุณความร่วมมือของทุกท่านที่ทำให้โครงการนี้สำเร็จลงด้วยดี ถึงแม้เงินจะจำนวนไม่มาก แต่ก็เป็นการเริ่มต้นที่ดี และขอขอบคุณ นิคกี้ ผู้ชายจิตใจดี (ถึงฮีจะชอบดราม่าบ่อยๆ ก็ตาม) ที่ริเริ่มโครงการ Qi Energy เพื่อช่วยเหลือเด็กๆ ขึ้นมา ทำให้เราได้มีโอกาสต่อยอดทำสิ่งดีๆ แบบนี้จากไอเดียของเขานะคะ

หากท่านใดสนใจที่จะสนับสนุนมูลนิธิเพื่อช่วยเหลือเด็กๆ ในวาระโอกาสต่างๆ ก็เชิญได้เลยนะคะที่ http://www.worldvision.or.th/ องค์กรนี้เป็นองค์กรระหว่างประเทศค่ะ


สำหรับสินค้า Qi Energy ที่สั่งไป ดิฉันกำลังติดตามให้อยู่นะคะ อย่างที่บอกไปแล้วว่าการติดต่อสื่อสารค่อนข้างยากลำบาก ดิฉันส่งเมล์ติดตามไปแล้วแต่ต้องใช้เวลาหลายวันหน่อยกว่าจะได้รับคำตอบกลับมา ขอให้อดทนรออีกนิดนะคะ ดิฉันไม่ได้นิ่งนอนใจแต่กำลังติดตามให้อยู่ค่ะ ต้องขออภัยในความไม่สะดวกมา ณ ที่นี้ด้วยนะคะ


 และเก็บรูปนี้มาฝากค่ะ ขำๆ ดี...FAITH กับนางพญาผมขาวมารวมกันได้อย่างไม่น่าเชื่อ รูปบนคือรูปตัดต่อนะคะ ส่วนรูปล่างคนที่เป็นแฟนพี่หลงคงจำได้ว่าเป็นฉากหนึ่งใน “นางพญาผมขาว” ของพี่หลงค่ะ
ไม่มีความคิดเห็น: