วันศุกร์ที่ 28 ธันวาคม พ.ศ. 2555

2012 SBS Drama Awards

เมื่อใกล้สิ้นปีก็ถึงเวลาของการแจกรางวัลของค่ายต่างๆ นะคะ ซึ่งตามปกติที่เกาหลีจะจัดวันเดียวกันทุกค่าย คือในคืนวันที่ 31 ธ.ค. ดูรายการไปแล้วก็เคาน์ดาวน์กันไปเสร็จสรรพ ในปีนี้เราคงโฟกัสกันที่ SBS เพราะมี FAITH ของเราอยู่ในนั้นด้วยค่ะ


ในปีนี้ 2012 SBS Drama Awards จะจัดในวันที่ 31 ธ.ค. ที่ Seoul Mapogu SBS Prism Tower โดยมีจองรยอวอน (The King of Dramas ) และลีดองวุค เป็นพิธีกร

ทาง Starhaus ต้นสังกัดของมินนี่ ออกมายืนยันแล้วว่ามินจะไปร่วมงานในคืนนั้นด้วยค่ะ ดังนั้นเราจึงมีนัดกันที่เก่าเวลาเดิม ในคืนวันที่ 31 ธ.ค. เวลา 21.55 น. ทางช่อง SBS ( เวลาเดิมของแทจัง คงจำกันได้นะคะ) มาเคาน์ดาวน์ไปด้วยกันกับการถ่ายทอดสดพิธีแจกรางวัลของ SBS ค่ะ

สำหรับคำถามที่ว่ามินจะคว้ารางวัลอะไรกลับบ้านหรือไม่นั้น คิดว่าโอกาสค่อนข้างมีน้อยค่ะ เพราะปีนี้จัดมาหนักกันเหลือเกินค่ะสำหรับช่อง SBS ทั้งแจงดองกัน จาก Gentleman’s Dignity และคิมมยองมิน จาก The King of Dramas แค่สองคนนี้ก็หนักมือเต็มทีแล้วค่ะ แถมยังมีขวัญใจมหาชน (เกาหลี) อย่างคุณชายซีวอน แห่ง SJ พ่วงเข้ามาอีก แต่มินคงได้ไปพบปะกับมิตรสหาย อย่างเช่น คิมซูโร ที่รักเขามากมายตั้งแต่สมัยเล่นเรื่อง Our School E.T. ด้วยกัน และรับรองได้ว่างานนี้สื่อคงเทไปที่งานของ SBS กันเยอะ เพราะดาราฮัลลิวรุ่นใหญ่ (แจงดองกัน) มาปะทะรุ่นเล็ก (ลีมินโฮ) แบบนี้ เป็นโอกาสที่หาชมได้ยากจริงๆ ค่ะ
ที่ฮาสุดๆ และน่าลุ้นก็คือ Best Couple ค่ะ ถึงแม้ท่านหมอยูกับแทจังจะไม่ได้เข้าชิง (ความหวานไม่พอ) แต่นอกจากจะมีคู่พระนางตามปกติ เรายังมีคู่ชาย-ชาย อย่างเช่น โซจีซบกับพี่วัวบ้า (จำชื่อฮีไม่ได้) จาก GHOST ด้วยค่ะ ลุ้นมากอยากให้คู่นี้ได้ค่ะ บนเวทีคงเฮฮากันน่าดู

มาคอยติดตามชมกันนะคะว่าผลรางวัลจะออกมาเป็นยังไง และจะเกิดเหตุการณ์อะไรขึ้นบ้างในงาน ( มินลูกรัก อย่าสะดุดพรมแดงอีกนะ กรุณาพาสติมาพร้อมตัวด้วย อย่าลอยมาแต่วิญญาณ )


และขอย้ำอีกนิดนะคะกับการสั่งพรีออเดอร์ OST FAITH รอบ 2 เมื่อชำระเงินและแจ้งยืนยันเรียบร้อยแล้ว ก็แปลว่าข้อมูลของคุณถูกบันทึกไว้แล้ว จะไม่มีการตอบกลับอีกนะคะ คุณคอยอัพเดตข้อมูลเวลาปิดพรีออเดอร์ หากไม่มีชื่อคุณ ค่อยท้วงมาอีกทีตอนนั้นนะคะ และของจะได้รับหลังวันที่ 15 ม.ค. ค่ะ ซึ่งจะมีการอัพเดตให้ทราบเมื่อจัดส่งของแล้ว ขั้นตอนทุกอย่างจะเหมือนกับสินค้ารอบแรกนะคะ กรุณารับทราบตามนี้ด้วยค่ะ


ไม่มีความคิดเห็น: