วันจันทร์ที่ 3 ธันวาคม พ.ศ. 2555

Lee Min Ho Holds First Fan Meet in Japan in Two Years

Source : http://enewsworld.mnet.com/enews/contents.asp?idx=22790
Photo Credit: Starhaus Entertainment


ลีมินโฮมีคืนพิเศษแห่งความทรงจำร่วมกับแฟนๆ ในญี่ปุ่น วันที่ 2 ธ.ค. ที่แปซิฟิโก โยโกฮาม่า อินเตอร์แนชชั่นแนล ฮอลล์

ลีมินโฮได้จัดงานแฟนมีต Lee Min Ho with Winter Symphony ขึ้น งานแบ่งออกเป็น 2 ช่วง งานแฟนมีตช่วงแรกเปิดตัวด้วยลีมินโฮที่ถูกรายล้อมด้วยเด็กๆ (โดนเด็กรุม) เขาอ่านเรื่องสั้นของ Oh Henry เรื่อง The Gift of the Magic ในขณะที่วงออเคสตร้าบรรเลงเพลงประกอบเป็นฉากหลัง

งานแฟนมีตธีมคริสต์มาสนี้ตามมาด้วยช่วงถามตอบ เมื่อถูกถามว่าเขากินอะไรถึงได้หล่อขนาดนี้ ลีมินโฮตอบว่า “ความรักของแฟนๆ ครับ”

มีการอ่านจดหมายจากแฟนๆ ก่อนที่ลีมินโฮจะร้องเพลงให้แฟนๆ ของเขาฟัง (ช่วงทรมานมาถึงแล้ว) เขาคัฟเวอร์เพลง Milk Tea ของฟูกูยามะ มาซาฮารุ (ป๋ามาช่าแอบร้องไห้ นี่เพลงของตูจริงเรอะ???) และ My Everything จาก Boys Over Flowers (ถ้าไม่มีเพลงนี้ เป็นลีมินโฮตัวปลอมแน่นอน ร้องมันทุกงาน )
งานอีกช่วงเป็นฉากประทับใจจากซิตี้ฮันเตอร์ และ Faith ในขณะที่วงออเคสตร้าบรรเลงเพลงจากละคร

ลีมินโฮพยายามเข้าถึงผู้ชมทั้ง 3 ชั้นในหอประชุมที่อัดแน่นไปด้วยแฟนๆ ของเขา เขายังมอบซีดีพร้อมลายเซ็นให้กับแฟนๆ ผู้โชคดี หลังจากที่เขาปาเป้าบนกำแพงเพื่อเลือกเบอร์ที่นั่งของผู้โชคดี

ลีมินโฮแบ่งปันความรู้สึกของเขาในงานแฟนมีตว่า “ผมได้รับพลังใจจากพวกคุณทุกคน ในฐานะนักแสดง ผมดีใจที่ได้รับความรักเช่นนี้จากพวกคุณ” แล้วเขาก็มอบการ์ดคริสต์มาสที่ทำจากผ้าพันคอสีแดงให้กับแฟน ๆ

( เป็นเศษผ้าพันคอที่ฉีกจากผืนใหญ่แล้วแปะลงบนการ์ดทุกใบ น่าจะเป็นผ้าพันคอของลีมินโฮเองค่ะ มอบให้กับทุกคนแทนใจของเขา เพื่อให้ทุกคนได้อบอุ่นตลอดฤดูหนาวนี้ )
และมีภาพจาก OST ที่กำลังจะวางแผงในวันที่ 5 นี้มาฝากด้วยนะคะ ซึ่งมีขายล่วงหน้าก่อนแล้วในงานแฟนมีตที่ญี่ปุ่นในวันอาทิตย์ที่ผ่านมา แบ่งปันโดยแฟนๆ ญี่ปุ่นค่ะไม่มีความคิดเห็น: