วันศุกร์ที่ 7 ธันวาคม พ.ศ. 2555

“My Girlfriend is an Agent” with 4-days shooting in Thailand
ชานซอง แห่งวง 2PM ร่วมแสดงใน “My Girlfriend is an Agent” ในบทสายลับชื่อ กงโดฮา โดยทางกองถ่ายได้ยกกองมาถ่ายทำบางส่วนที่พัทยา ประเทศไทย เป็นเวลา 4 วัน ตั้งแต่วันที่ 30 พ.ย. ที่ผ่านมา

ทีมงานกล่าวว่า “ฉากที่ถ่ายทำในประเทศไทยมีความสำคัญมาก เพราะเป็นการบรรยายถึงความสับสนในใจของกงโดฮาได้เป็นอย่างดี”

“My Girlfriend is an Agent” จะเริ่มถ่ายทำในเมืองอื่นๆ ของเกาหลีหลังจากประเทศไทย (ที่มาเจอหน้าหนาวแบบร้อนๆ ไปเรียบร้อย )


นอกจากชานซองแล้ว พระเอกของละครเรื่องนี้ก็มาถ่ายทำด้วยนะคะ ซึ่งก็คือจูวอน หรือลีคังโท แห่งหน้ากากเจ้าสาว นั่นเองค่ะ ถึงกองถ่ายจะยกมาแบบเงียบๆ ให้สมกับเป็นละครสายลับ แต่แฟนคลับชาวไทยนั้นเป็น CIA มาเกิด ไม่ว่าศิลปินที่รักจะทำอะไรอยู่ที่ไหนก็รู้หมด ดังนั้นย่อมไม่แคล้วมีแฟนๆ ตามไปเชียร์กัน (แบบแอบๆ)

จูวอนจะรับบทเป็น ฮันกีโล (หรือกิโล หรือกิลโอ อะไรประมาณนี้ ต้องรอละครออกอากาศ แล้วมาแกะสำเนียงกันอีกทีค่ะ ) ผู้ที่พยายามจะเป็นยอดจารชนให้ได้แบบเจมส์ บอนด์ สำหรับนางเอกเรื่องนี้ก็คือ ชอยคังฮี (เด็กสังกัดป๋าเบอีกคน) ดารามากฝีมือ ซึ่งปกติเธอชอบเล่นหนังมากกว่าละครค่ะ

“My Girlfriend is an Agent” เป็นฉบับรีเมคจากภาพยนตร์ชื่อเดียวกัน ซึ่งในครั้งนั้นนำแสดงโดยคิมฮานึลและคังจีฮวาน ดิฉันไม่แน่ใจว่าจะมีการปรับเปลี่ยนบทกันมากน้อยแค่ไหน แต่ในฉบับหนังนั้นเป็นแนวโรแมนติกคอเมดี้ปนแอ๊คชั่น พระเอกกับนางเอกเป็นแฟนกัน โดยที่พระเอกไม่รู้ว่าแฟนตัวเองนั้นเป็นสายลับ สุดท้ายก็เลิกกันไปเพราะนางเอกงานยุ่งตลอดเวลาและชอบผิดนัดโดยไม่มีเหตุผล แล้ววันหนึ่งทั้งคู่ก็ได้กลับมาเจอกัน โดยพระเอกได้ไปทำงานเป็นสายลับให้กับอีกหน่วยงานหนึ่งเช่นกัน เขาเลยได้รู้ว่าที่ผ่านมาไม่ใช่ว่าเธอไม่ใส่ใจเขา เพียงแต่หน้าที่ของเธอไม่เอื้ออำนวย ส่วนฉบับละครนี้จะออกมาสนุกสนานชวนติดตามแค่ไหนนั้น คงต้องรอชมกันล่ะค่ะ

My Girlfriend is an Agent จะเริ่มออกอากาศในเดือน ม.ค. ปีหน้า ทางช่อง MBC ต่อจาก I Miss You ( ซึ่งน้องยูซึงโฮ แฮรี่หล่อมากกกก พระเอกดิฉันไม่สนใจ สนใจผู้ร้ายนี่แหละค่ะ เด็กมันโตไวจริงอะไรจริง )ไม่มีความคิดเห็น: