วันพุธที่ 19 ธันวาคม พ.ศ. 2555

Pre-order OST Faith #2


เห็นหัวข้อแล้วอย่านึกว่า OST FAITH มีชุด 2 นะคะ แต่เป็นการเปิดให้พรีออเดอร์รอบ 2 และคงเป็นรอบสุดท้ายแล้ว สำหรับคนที่มาไม่ทันในรอบแรกนะคะ

ก่อนอื่นต้องขอชี้แจงและขออภัยสำหรับมิตรรักแฟนเพลงที่สั่งพรีออเดอร์มาในรอบแรกด้วยค่ะ เนื่องจากสินค้าเดินทางมาถึงช้า ที่มาที่ไปก็คือสินค้านั้นเรามีอยู่ในมือแล้ว (ดังรูปที่เห็นอยู่ข้างบนค่ะ) และมีจำนวนมากพอที่จะจัดส่งให้กับทุกท่านที่พรีออเดอร์เข้ามา ปัญหาติดอยู่ที่คนที่จะช่วยขนของกลับมาจากเกาหลีค่ะ เนื่องจากช่วงนี้ใกล้ปลายปี เลยหาคนที่จะเดินทางกลับมาในช่วงกลางเดือนยากสักหน่อย แต่วันที่ 21 นี้ (วันสิ้นโลกพอดี ถ้าน้องไม่รีบกลับมา พี่คงสิ้นใจแน่ เพราะโดนมินอซรุมตื๊บ) จะมีน้องที่เดินทางกลับมาและจะช่วยขนของมาให้ส่วนหนึ่ง ซึ่งของน่าจะถึงมือดิฉันประมาณวันจันทร์ หลังจากนั้นดิฉันจะรีบแพ๊คและจัดส่งให้กับคุณ โดยลำดับการส่งจะเรียงตามลำดับคนที่โอนเงินเข้ามาก่อน-หลังนะคะ

สำหรับคนที่เหลือดิฉันจะพยายามอย่างยิ่งที่จะจัดส่งให้ก่อนปีใหม่ ถ้าไม่ทันจริงๆ ดิฉันจะรีบเคลียร์ให้หมดก่อนเดินทางไปเกาหลีในวันที่ 10 ม.ค. กับทริปตามรอยละครฯ ของเราค่ะ ต้องขออภัยอย่างมากๆ อีกครั้งสำหรับความล่าช้าค่ะ ซึ่งดิฉันทราบดีว่าคุณร้อนใจอยากได้ของ เพราะดิฉันเองก็อยากได้เหมือนกันค่ะ ถึงได้ตามจิกๆๆๆ จนจะเป็นไก่อยู่แล้วค่ะ

และสำหรับพรีออเดอร์รอบ 2 นี้ เราจะมีสินค้าเหลือจากพรีออเดอร์รอบแรกส่วนหนึ่ง (ประมาณ 10 ชุด) ซึ่งคนที่สั่งในรอบ 2 และโอนเงินก่อนจะได้รับส่วนที่เหลือจากของล็อตแรกนะคะ สำหรับคนที่เหลือ รอรับของหลังจากดิฉันกลับมาจากเกาหลี ประมาณหลังวันที่ 15 ม.ค. ค่ะ เพราะรอบหลังนี้ดิฉันจะไปขนมาให้เองตอนที่ไปกับทริปฯ ค่ะ รับรองไม่มีพลาดแน่นอนค่ะ และจะไม่มีการเปิดรอบ 3 แล้วนะคะ หมดแล้วหมดเลยค่ะวิธีการสั่งก็เหมือนเดิมนะคะ สั่งซื้อผ่านแบบฟอร์มบนแถบขวามือหน้าเว็บนี้เท่านั้น ไม่รับสั่งผ่านอีเมล์หรือหน้าเฟซบุ๊คค่ะ และการยืนยันชำระเงินก็เช่นกันนะคะ ยืนยันผ่านแบบฟอร์มหน้าเว็บนี้เท่านั้น หลังกรอกแบบฟอร์มสั่งซื้อแล้ว คุณจะได้รับเลขที่บัญชีสำหรับโอนเงินผ่านอีเมล์ ดิฉันจะเช็คข้อความวันละครั้งในตอนค่ำๆ ดังนั้นเมื่อกรอกแบบฟอร์มแล้ว กรุณารอการตอบกลับนะคะ ไม่ต้องกรอกซ้ำค่ะ จะตอบกลับภายใน 1 วันค่ะ ถ้าไม่เห็นเมล์ตอบกลับ ช่วยเช็คในสแปมเมล์ด้วยนะคะ

หลังชำระเงินแล้ว ยืนยันการชำระเงินผ่านแบบฟอร์มหน้าเว็บนี้ ช่วยกรอกข้อมูลให้ตรงกับตอนสั่งซื้อด้วยค่ะ ไม่งั้นดิฉันหาชื่อคุณไม่เจอ และการโอนเงินควรโอนให้มีเศษสตางค์ (เช่น 500.29 บาท ) เพื่อจะได้ตรวจสอบง่าย ถือว่าช่วยดิฉันไม่ให้มึนงงกับยอดในสเตทเม้นต์ว่านี่มันยอดเงินของใครนะคะ
อัลบั้มเพลงประกอบละคร FAITH จะมีทั้งหมด 23 เพลง และในเซ็ตมีภาพของแทจัง (ลีมินโฮ) 15 ภาพค่ะ ราคาคือชุดละ 450 บาท บวกค่าจัดส่ง 50 บาท (ส่งแบบ EMS ) โดยรอบสองนี้เปิดรับพรีออเดอร์ตั้งแต่วันนี้ – 31 ธ.ค. นี้ และชำระเงินภายในวันที่ 4 ม.ค. 2556 กรุณาชำระเงินและแจ้งโอนเงินให้เสร็จสิ้นภายใน 23.00 น. ของวันที่ 4 ม.ค. นะคะ คุณคงทราบกันแล้วว่าเมื่อหมดกำหนดเวลากล่องสำหรับแจ้งชำระเงินจะหายไปทันที และดิฉันจะตัดเรคคอร์ดแค่ตรงนั้นนะคะ ในบันทึกแบบฟอร์มจะมีแจ้งเวลาและวันที่คุณกรอกข้อมูล ดังนั้นการส่งสินค้าดิฉันจะลำดับก่อนหลังตามบันทึกในแบบฟอร์มค่ะ

สำหรับพรีออเดอร์รอบแรก ดิฉันอัพเดตรายชื่อตามลำดับการโอนเงินไว้แล้วนะคะ ตรวจสอบดูได้ค่ะ เมื่อสินค้าล็อตแรกมาถึง ดิฉันจะอัพเดตให้อีกครั้งว่าใครจะได้รับของในรอบแรกนี้ไปก่อนบ้างนะคะ
https://docs.google.com/open?id=0B8rgQFb_FF3mclRDVzcwNDBZdVU

เช่นเคยค่ะ ขอบคุณอีกครั้งที่รัก FAITH และอดทนรอสินค้าลิขสิทธิ์ของ FAITH ค่ะ สินค้ารอบต่อไปคือ FAITH Director’s Cut ในฤดูใบไม้ผลิปีหน้านะคะ หากโชคดีสินค้าออกตรงกับทริปซากุระพอดี คนที่ร่วมทริปก็จะได้ซื้อกลับมาเลยนะคะ แต่ถ้าไม่ทัน ค่อยใช้วิธีฝากแบบคราวนี้ (อีกสักรอบ) ค่ะ 

และสำหรับผู้ที่ต้องการร่วมทริป ขอความกรุณารีบจองนะคะสำหรับรอบนี้ เนื่องจากเราจะเดินทางช่วงหน้าเทศกาล ซึ่งต้องใช้กำลังภายในมากในการจองตั๋วเครื่องบินค่ะ รอบนี้ใครมาช้า ดิฉันไม่สามารถแทรกขอตั๋วให้ได้จริงๆ นะคะ  ขอบอกล่วงหน้าไว้ก่อนค่ะ  ขอบคุณค่ะProduct Title : The Great Doctor OST (SBS TV Drama)
Release Date : 2012.12.05
Country : South Korea
Publisher : Loen Entertainment
Disc Format : 1 CD / 200 g.


Track list

01. Carry On -알리 (Title)
02. 걸음이 느려서 – 신용재 (My steps are slow – Shin Yong Jae)
03. 나쁜사람 - 장혜진, MC Sniper (Bad Person)
04. 그대를 봅니다 – 성훈 ( I See You )
05. 바람의 노래 – 영준 ( Song of the Wind )
06. 그대니까 – 원피스 ( Because it’s you )
07. Faith
08. I Am Wodalchi
09. Sadness
10. You & Me
11. Smile
12. The Dangerous Time
13. The Blade Of Red-Moon
14. Move & Run
15. The Palace Story
16. Forever
17. Knife Wind
18. Shadow Man
19. Attack Point
20. Tears Of Soldier
21. Missing You
22. The Justice
23. Flower Garden


2 ความคิดเห็น:

satitaporn palawong กล่าวว่า...

จะรอ ๆๆๆ Director’s Cut  ด้วยใจระทึกค่ะ แค่คืดก้อทนไม่ได้แล้ว ^^

ไม่ระบุชื่อ กล่าวว่า...

ไม่เป็นไรคะ รอได้คะคุณโรส ฟังเพลงไปหลายรอบแหละ รอได้แผ่นและภาพเทจังมาเชยชมคะ 5555 คราวหน้าก็รอสั่ง Director's cut เช่นกันคะ