วันอังคารที่ 4 ธันวาคม พ.ศ. 2555

Pre-order OST FAITH is closed
ขอประกาศปิดรับพรีออเดอร์ OST FAITH อย่างเป็นทางการนะคะ สำหรับท่านที่สั่งมาแล้วและโอนเงินแล้ว สามารถเช็ครายชิ่อของคุณได้ในลิ้งค์ด้านล่างค่ะ เพื่อรักษาความเป็นส่วนตัวของคุณดิฉันจะลงไว้เฉพาะชื่ออีเมล์เท่านั้นนะคะ

หากท่านใดที่สั่งเข้ามาแล้วและโอนเงินแล้วแต่ไม่ปรากฏรายชื่ออยู่ในลิสต์ กรุณาส่งอีเมล์กลับมาจากเมล์ที่คุณได้รับเพื่อแจ้งให้โอนเงินค่ะ เพราะข้อมูลคุณอาจไม่ตรงกับตอนที่กรอกสั่งจอง เลยทำให้หาชื่อคุณไม่เจอนะคะ และกรุณาแจ้งวันเวลาที่โอนเงินพร้อมแนบหลักฐานการโอนเงินด้วยค่ะ กรุณาทักท้วงกลับมาภายในวันศุกร์ที่ 7 ธ.ค. นี้นะคะ เพราหลังจากนั้นดิฉันจะตัดเรคคอร์ดของคนที่ไม่ได้ชำระเงินทิ้งทั้งหมดค่ะ

สำหรับท่านที่สั่งจองเข้ามาและได้โอนเงินแล้วภายในวันที่ 3 ธ.ค. แต่มากรอกยืนยันการชำระเงินไม่ทัน ก็ขอให้ส่งอีเมล์เข้ามาด้วยวิธีการเดียวกันค่ะ พร้อมแจ้งว่าคุณมากรอกข้อมูลไม่ทันพร้อมแนบหลักฐานนะคะ

ส่วนท่านที่ยังไม่ได้โอนเงินแต่สั่งจองไว้แล้ว ตอนนี้ไม่ต้องโอนเงินแล้วนะคะ ดิฉันขอตัดยอดแค่ตรงนี้ก่อนเพื่อกันการสับสนค่ะ

สำหรับท่านที่เพิ่งมาทราบข่าวและต้องการสั่งซื้อ คงต้องรอหลังจากที่ดิฉันจัดส่งของให้รอบพรีออเดอร์เรียบร้อยแล้วนะคะ หากมีของเหลือ ดิฉันจะประกาศขายที่หน้าเว็บตรงนี้ กรุณาติดตามข่าวสารจากหน้าเว็บที่นี่หรือหน้าเฟซบุ๊คค่ะ

รายชื่อที่อัพเดตนี้เรียงตามลำดับการสั่งซื้อเข้ามา ไม่ได้เรียงตามลำดับการโอนเงินนะคะ ในกรณีที่สินค้ามาไม่พร้อมกันทั้งหมดและต้องทยอยส่ง ดิฉันขอส่งตามลำดับการโอนเงินนะคะ แต่รับรองได้ว่าทุกท่านที่มีรายชื่อในลิสต์พรีออเดอร์จะได้รับของครบทุกคนค่ะ เพราะตอนนี้ทีมงานทางเกาหลีได้สั่งจองสินค้าให้แล้วที่ร้านในเมียงดง ดังนั้นมีของให้ทุกคนแน่นอนค่ะ (เด็กเกาหลีไฮเปอร์มาก สั่งปุ๊บวิ่งไปเมียงดงปั๊บ ของยังไม่ออกเลยแก ) แต่อาจส่งของได้ไม่พร้อมกันเนื่องจากสินค้ามีปริมาณมากเกินกว่าคนเดียวจะขนมาไหว (มันเยอะจนน่าสงสัย) ดังนั้นอาจต้องทยอยส่งนะคะ ขอความกรุณาอดทนรอสักหน่อย รับรองว่าได้รับของทุกคนค่ะ เมื่อจัดส่งของแล้วดิฉันจะอัพเดตข้อมูลให้ทราบอีกทีว่ารอบที่ส่งไปนั้นใครจะได้รับของบ้างนะคะ

ขอบคุณที่รัก FAITH และอยู่กับ FAITH มายาวนานขนาดนี้ และสนับสนุนของลิขสิทธิ์ของ FAITH ค่ะ นี่เป็นกำลังใจที่ดีสำหรับคนทำงาน จะได้มีแรงทำผลงานดีๆ ออกมาให้ทุกท่านได้ชมต่อไปนะคะ

แอบกระซิบบอกนิดนึงว่า...ดิฉันกำลังดูให้อยู่ว่าหน้าซากุระปีนี้พอจะพาคุณไปเยี่ยมชมต้นไม้ที่ท่านชอยยองไปสิงได้หรือไม่ โปรดคอยติดตามข่าวคืบหน้าจากที่หน้าเว็บนี้นะคะ เรากำลังดูเส้นทางให้อยู่ค่ะ

อัพเดตรายชื่อผู้ที่สั่งพรีออเดอร์และชำระเงินแล้วได้ที่นี่เลยค่ะ

https://docs.google.com/open?id=0B_dFJRLvJRaoM0w5NUNhSFpCX28


1 ความคิดเห็น:

ไม่ระบุชื่อ กล่าวว่า...

คุณโรสคะ ... ครั้งนี้ถ้าไปดูซากุระล่ะก็ ไม่พลาดแน่
จะรอด้วยใจจดจ่อนะคะ

ขอบคุณที่มอบรอยยิ้มและสิ่งที่ดีๆ ให้กับคนที่ติดตามคุณโรสค่ะ (555...ตอบเผื่อชาวบ้านเรยส์)