วันอาทิตย์ที่ 2 ธันวาคม พ.ศ. 2555

[REMINDER] Pre-order OST FAITH***ปิดรับพรีออเดอร์แล้วนะคะ***

ขอสรุปยอดการพรีออเดอร์ OST FAITH สำหรับท่านที่ชำระเงินมาแล้วก่อนนะคะ สำหรับท่านที่สั่งจองมาแล้วแต่ยังไม่ชำระเงินจะไม่ปรากฏชื่ออยู่ในรายชื่ออัพเดตนี้ คุณมีเวลาโอนเงินถึงเวลา 23.00 น. ของวันที่ 3 ธ.ค. หลังจากเวลานั้นดิฉันจำเป็นต้องขอตัดยอดทิ้งไปก่อนนะคะเพราะต้องสรุปจำนวนส่งไปที่เกาหลีค่ะ ไม่งั้นจะไม่ทันวันที่ 5 วันที่สินค้าวางจำหน่าย

หลังเวลา 23.00 น. ของวันที่ 3 ธ.ค. ดิฉันจะมาอัพเดตรายชื่อให้อีกครั้งนะคะ เพื่อรักษาความเป็นส่วนตัวของคุณดิฉันจะลงเฉพาะชื่ออีเมล์และจำนวนเท่านั้น ท่านที่ชำระเงินมาแล้วกรุณาตรวจสอบรายชื่อและจำนวนได้ในลิ้งค์ที่ให้ไว้ค่ะ

หากคุณชำระเงินแล้วแต่ไม่ปรากฏชื่ออยู่ในรายการอัพเดต แปลว่าคุณยังไม่ได้กรอกแบบฟอร์มยืนยันการชำระเงิน กรุณากรอกให้เรียบร้อยด้วยค่ะ เพราะดิฉันจะอัพเดตจากในบันทึกตรงนั้นนะคะ  และกรุณากรอกชื่อให้ตรงกับตอนที่สั่งซื้อ เพราะถ้าข้อมูลไม่ตรงกันดิฉันจะหาชื่อของคุณไม่เจอ และคุณจะไม่ได้รับของนะคะ  ท่านที่รู้ตัวว่ากรอกชื่อไม่ตรงกันกรุณาเข้ามากรอกใหม่ด้วยค่ะ

ทุกท่านที่ส่งข้อมูลพรีออเดอร์เข้ามาจะได้รับเมล์ตอบกลับ และเมื่อยืนยันการชำระเงินแล้วจะได้เมล์ยืนยันอีกครั้ง  หากคุณไม่ได้รับเมล์ตอบกลับจากทั้งสองกรณี กรุณาตรวจสอบอีเมล์ของคุณว่าใช้งานได้หรือไม่ ในกรณีที่เมล์ส่งไปแล้วถูกตีกลับ ดิฉันจะปล่อยผ่านไปเลยนะคะ เพราะคนสั่งมีจำนวนเยอะ คุณจำเป็นต้องตรวจสอบในส่วนของคุณเองด้วยว่าอีเมล์ใช้งานได้หรือไม่  และเมื่อชำระเงินแล้วไม่ได้รับเมล์ตอบกลับ กรุณาตรวจสอบว่าคุณใส่ชื่อตรงกับตอนที่สั่งซื้อหรือไม่ หากไม่ตรงกันกรุณากรอกใหม่ด้วยค่ะ


ตรวจสอบรายชื่ออัพเดต (สำหรับผู้ที่ชำระเงินแล้วเท่านั้น) ได้ที่นี่ค่ะ

https://docs.google.com/open?id=0B_dFJRLvJRaoZUZmTnRiYTdOUlE

สำหรับท่านที่ยังไม่ได้สั่งซื้อและต้องการสั่งซื้อ คุณสามารถกรอกแบบฟอร์มสั่งซื้อได้ถึงเวลา 11.00 น. ของวันที่ 3 ธ.ค. และต้องโอนเงินให้ทันภายใน 23.00 น. ของวันเดียวกันค่ะ ดูรายละเอียดวิธีการสั่งซื้อได้ที่นี่ค่ะ

http://mmerosegarden.blogspot.com/2012/11/ost-faith-will-release-on-dec5.html
***แทจังแอบเอาไปขายที่ญี่ปุ่นก่อนแล้ว อภินันทนาการภาพจากมินอซ เจแปนค่ะ***


1 ความคิดเห็น:

ไม่ระบุชื่อ กล่าวว่า...

มาเห็นไม่ทัน คุณโรสยังพอเปิดรับจองอีกไหมค้า