วันจันทร์ที่ 24 ธันวาคม พ.ศ. 2555

[ UPDATE ] OST FAITH 2012.12.24


ขออัพเดตข่าวความคืบหน้าของพรีออเดอร์ FAITH รอบแรกนะคะ วันนี้ OST FAITH จำนวน 24 ชุดได้เดินทางมาถึงมือดิฉันจนได้ ดังนั้นสำหรับ 23 ท่านแรกในลิสต์รายชื่อพรีออเดอร์ของ FAITH รอบแรกจะได้รับของภายในสัปดาห์นี้ (น่าจะไม่เกินวันศุกร์ค่ะ ) ซึ่งดิฉันจะอัพเดตรหัสติดตามให้เมื่อส่งของแล้วนะคะ

ลิสต์รายชื่อนี้เรียงตามลำดับการโอนเงินเข้ามา และสำหรับท่านที่เหลือจะได้รับของหลังปีใหม่ เพราะของอีกส่วนหนึ่งนั้นจะมีน้องอีกคนช่วยขนกลับมาให้หลังจากที่น้องเค้าเสร็จทริปปีใหม่ ซึ่งเค้าจะเดินทางกลับมาราวๆ วันที่ 3 ม.ค. ค่ะ

อัพเดตรายชื่อพรีออเดอร์รอบแรกได้ที่นี่ค่ะ https://docs.google.com/file/d/0B8rgQFb_FF3mclRDVzcwNDBZdVU/editและสำหรับพรีออเดอร์รอบ 2 คุณมีเวลาถึงวันที่ 31 ธ.ค. ในการสั่งซื้อนะคะ เป็นโอกาสสุดท้ายของคุณแล้วค่ะ รีบหน่อยนะคะ 10 ท่านแรกในลำดับการโอนเงินรอบ 2 จะได้รับสินค้าหลังปีใหม่เช่นกันค่ะ ส่วนท่านที่อยู่ในลำดับหลังจากนั้นจะต้องรอเป็นสินค้ารอบหลัง หลังวันที่ 15 ม.ค. ปีหน้าค่ะ


พอดีว่าดิฉันมีปฏิทินตั้งโต๊ะของลีมินโฮอยู่ 2 ชุด และปฎิทินแขวนอีก 2 ชุด ซึ่งเดินทางมาจากเกาหลีเช่นกัน จึงขอจำหน่ายกันตรงนี้เลยแล้วกันค่ะ (เก็บไว้ก็รกบ้านดิฉันค่ะ)

ท่านที่ต้องการรับปฏิทินลีมินโฮไปเลี้ยงดูต่อที่บ้าน ขอให้กรอกในแบบฟอร์มสั่งซื้อ FAITH รอบ 2 ที่อยู่ด้านขวามือนี่เลยนะคะ โดยระบุในหมายเหตุว่าคุณต้องการซื้อปฏิทินแบบแขวนหรือตั้งโต๊ะ สำหรับปฏิทินตั้งโต๊ะ ราคา420 บาท + ค่าจัดส่ง 50 บาท ปฏิทินแขวน ราคา 520 บาท +ค่าจัดส่ง 70 บาท ซึ่งมีอย่างละ 2 ชุดเท่านั้นนะคะสำหรับตอนนี้


(ตัวอย่างปฏิทินตั้งโต๊ะ)

ดิฉันไม่แน่ใจว่าสำหรับปฏิทินจะส่งให้ทันก่อนปีใหม่หรือไม่เพราะไปรษณีย์จะหยุดทำการแล้ว ถ้าไม่ทันคุณอาจได้รับของหลังปีใหม่นะคะ สำหรับท่านที่สั่งเข้ามา ดิฉันจะติดต่อกลับไปโดยตรงเพื่อแจ้งให้ทราบ ถ้าคุณไม่ได้รับการติดต่อก็แปลว่ามาไม่ทันเพื่อนค่ะ แต่คุณสามารถแจ้งไว้ในหมายเหตุได้ค่ะว่าคุณอยากได้จริงๆ (ยืนยันเจตนารมย์) แล้วดิฉันจะขนกลับมาให้ตอนที่ไปทริปเกาหลี และคุณจะได้รับของหลังจากที่ดิฉันกลับมาค่ะ (ราวๆ กลางเดือน ม.ค.)

ต้องขอบอกก่อนว่าเจ้าปฏิทินที่ว่านี้ไม่ได้มีไว้เพื่อดูวันที่แต่อย่างใด เพราะคุณจะเห็นจากตัวอย่างว่าวันที่มันเล็กมาก เน้นรูปกันอย่างเดียวค่ะ ถ้าคุณต้องการเห็นวันที่แบบเน้นๆ ดิฉันแนะนำว่าไปขอจากธนาคารจะดีกว่านะคะ


(ตัวอย่างปฏิทินแขวน)ไม่มีความคิดเห็น: