วันเสาร์ที่ 5 มกราคม พ.ศ. 2556

[UPDATE] Pre-order OST FAITH #2 2012.01.05


สำหรับพรีออเดอร์ OST FAITH รอบ 2 ได้ปิดรับออเดอร์เรียบร้อยแล้วนะคะ ต้องขออภัยสำหรับท่านที่มาไม่ทันและโอนเงินไม่ทัน เนื่องจากดิฉันต้องสั่งของไปที่เกาหลีจึงไม่อาจรอคุณได้

ดิฉันได้สรุปรายชื่อสำหรับท่านที่สั่งเข้ามาและชำระเงินแล้ว โดยจะมีเพียงแค่อีเมล์และตัดส่วนท้ายออกเพื่อรักษาความเป็นส่วนตัวของคุณนะคะ เช็ครายชื่อได้ที่นี่เลยค่ะ
 https://docs.google.com/open?id=0B8rgQFb_FF3mZk1Nd1R2OTdLekk


สำหรับ 9 ท่านแรก (ในไฮไลต์สีฟ้า) จะได้รับของพร้อมพรีออเดอร์รอบแรก (ประมาณสัปดาห์หน้า) โดยขอให้คุณอัพเดตข่าวการจัดส่งของพร้อมกับชุดที่พรีออเดอร์รอบแรก ซึ่งเมื่อจัดส่งของแล้วจะมีการอัพเดตให้ทราบที่หน้าเว็บตรงนี้ ส่วนท่านที่เหลือรอรับของหลังวันที่ 15 ม.ค. ซึ่งเมื่อจัดส่งของแล้วจะอัพเดตให้ทราบต่อไปตรงนี้เช่นกันค่ะ

เมื่อคุณเช็ครายชื่อแล้วปรากฏว่าไม่พบชื่อของคุณ ทั้งๆ ที่คุณสั่งมาแล้ว ชำระเงินแล้ว และได้กรอกแบบฟอร์มยืนยันแล้ว ขอให้รีบท้วงเข้ามาที่อีเมล์ myrosegarden99@gmail.com ภายในวันที่ 9 ม.ค. นี้นะคะ ไม่งั้นดิฉันจะถือว่าข้อมูลตามที่อัพเดตไว้ตรงนี้ถูกต้องแล้ว

ดิฉันคงไม่สามารถรับออเดอร์เพิ่มเติมได้มากกว่านี้อีกแล้ว สำหรับท่านที่เพิ่งผ่านมาและเพิ่งทราบข่าว คงต้องรอไว้โอกาสหน้ากับสินต้าตัวใหม่ของ FAITH นะคะ เพราะหลังจากวันที่ 10 ดิฉันอาจไม่มีโอกาสได้เช็คเมล์หรืออัพเดตหน้าบล็อกตรงนี้ประมาณ 4-5 วัน เพราะต้องพาทัวร์กรุ๊ปแรกของเรา “ทัวร์ตามรอยซีรี่ย์กับมาดามโรส” ไปตามรอยละครของมินนี่ที่เกาหลีใต้
สำหรับท่านที่สนใจจะไปร่วมทัวร์กับเว็บของเรา ตอนนี้ยังมีทริปซากุระ “Spring Blossom in Korea” เปิดรับอยู่นะคะ ซึ่งจะเดินทางช่วงก่อนสงกรานต์ คุณจะได้สัมผัสกับดอกไม้สวยๆ ของฤดูใบไม้ผลิ ไปสัมผัสอากาศเย็นๆ ที่เกาหลีแทนอากาศร้อนตับแลบในบ้านเรา (หนีร้อนไปพึ่งเย็น) ค่ะ

ถึงแม้ทัวร์ของเราอาจมีโปรแกรมที่ดูคล้ายๆ ทัวร์ทั่วไป แต่แน่นอนว่ามันเป็นความธรรมดาที่ไม่ธรรมดาเนื่องจากเป็นกรุ๊ปส่วนตัว ที่ดิฉันเซ็ตอัพขึ้นมาเป็นพิเศษเพื่อแฟนบล็อก My Rose Garden โดยเฉพาะ อย่าพลาดเชียวนะคะ เพราะซากุระจะบานแค่ปีละครั้งเท่านั้น คุณไปช่วงอื่นก็จะไม่ได้เห็นภาพแบบนี้ค่ะ และบางทัวร์ก็เลี่ยงที่จะพาคุณไปชมที่ยออีโด (ซึ่งอาจระบุในโปรแกรมหรือบางทีก็ไม่ระบุเลย ต้องอ่านโปรแกรมให้ดีๆ นะคะ) เพราะเค้าห้ามจอดรถ จะเข้าไปลำบาก แต่ถ้าคุณไปชมซากุระที่โซลแล้วไม่ไปยออีโด มันก็น่าเสียดายอย่างยิ่งค่ะ เพราะตรงนั้นคือจุดที่มีซากุระมากที่สุดและสวยที่สุด
สำหรับท่านที่ยังลังเลใจอยู่คงต้องรีบตัดสินใจหน่อยนะคะ เพราะใกล้จะปิดกรุ๊ปแล้ว เนื่องจากเราต้องรีบจองตั๋วเครื่องบินไว้ก่อนที่พวกกรุ๊ปทัวร์จะเข้ามาแย่งไปหมดค่ะ เข้าไปอ่านรายละเอียดได้ในลิ้งค์เลยนะคะ

http://mmerosegarden.blogspot.com/2012/12/activity-trip-spring-blossoms-in-korea.html

ไม่มีความคิดเห็น: