วันพฤหัสบดีที่ 28 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2556

[Activity] Activity to support “FAITH” broadcasting in Thailand


This activity is to support “FAITH” that will broadcast in Thailand soon through Cable TV, Workpoint TV. Let’s welcome our Woodalchi !!! 

 
เพื่อเป็นการต้อนรับและแสดงการสนับสนุน “FAITH” ที่กำลังจะออกอากาศทางช่อง Workpoint TV ในวันที่ 16 มี.ค. นี้ ดิฉันคิดว่าเรามาทำกิจกรรมอะไรกันนิดหน่อยดีกว่านะคะ ไม่สำคัญว่าคุณจะรักตัวละครใดใน FAITH ขอแค่คุณเป็นคนหนึ่งที่รัก FAITH ก็สามารถเข้าร่วมกิจกรรมนี้ได้ และไม่จำเป็นต้องสมัครเป็นสมาชิกอะไรทั้งสิ้นนะคะ

แค่คุณช่วยเลือก QUOTE หรือวรรคทอง หรือประโยคที่โดนใจคุณที่สุด จากละครเรื่อง FAITH ทั้ง 24 ตอน ซึ่งดิฉันเชื่อว่าพวกเราส่วนใหญ่ได้ดูพร้อมกันออนไลน์ตอนที่ออกอากาศในเกาหลีกันมาแล้ว ระบุคำพูดของตัวละครที่คุณคิดว่าโดนใจที่สุด และบอกเหตุผลว่าเพราะอะไร ถ้าเป็น QUOTE ภาษาอังกฤษจะดีกว่าค่ะ แต่ภาษาไทยก็ได้เช่นกันค่ะ และระบุว่ามาจากฉากไหนตอนไหนด้วยนะคะ แล้วดิฉันจะรวบรวมมาโพสต์อีกครั้งเพื่อรำลึกถึง FAITH และเป็นการต้อนรับการออกอากาศ FAITH ในไทยด้วยค่ะ

โดยคุณสามารถใช้แบบฟอร์มที่อยู่บนแถบด้านขวา THE BEST QUOTE FROM “FAITH” เพื่อเข้าร่วมกิจกรรมนี้ กรุณาระบุนามแฝงของคุณด้วยนะคะ และขอแค่ท่านละ 1 QUOTE เท่านั้นค่ะ เลือกประโยคที่คุณชอบที่สุดนะคะ กิจกรรมนี้เริ่มตั้งแต่วันนี้ – 8 มี.ค. นะคะ หลังจากนั้นดิฉันจะรวบรวมแล้วนำมาโพสต์ที่นี่ก่อนละครจะเริ่มออกอากาศค่ะ

มาแสดงความรักที่คุณมีต่อ FAITH ร่วมกันนะคะ...May the “FAITH” be with you^^ 

ไม่มีความคิดเห็น: