วันอังคารที่ 26 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2556

“Faith” 신의 will on air through Thailand’s Cable TV this March
 
“FAITH” 신의 (aka The Great Doctor) will on air through Thailand’s Cable TV, Workpoint TV, every Saturday & Sunday at 8.00-9.30 P.M. (Thailand Time) start from March 16th, 2013. Woodalchi Girls, it’s time to support our Daejang again (and again and again ) !!!! 

“FAITH” หรือในชื่อภาษาไทยว่า “สุภาพบุรุษยอดองครักษ์” (ขอทำใจกับชื่ออีกนิด ชวนให้นึกถึงสุภาพบุรุษจุฑาเทพ) จะออกอากาศทางช่อง Workpoint TV ทุกวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา  20.00-21.30  น. เริ่มวันที่ 16 มี.ค. 2556 ต่อจาก “อารัง ภูติสาวรักนิรันดร์”
ท่านที่มี True Vision หรือพวกจานดาวเทียมและกล่องยี่ห้อต่างๆ สามารถชมได้ โดยแต่ละยี่ห้อจะเซ็ตช่องไว้ไม่เหมือนกัน ดังนั้นคุณต้องลองกดดูว่าของคุณอยู่ช่องไหนนะคะ หรือจะรับชมผ่านออนไลน์ ซึ่งบางท่านถ้าเน็ตไม่แรงพอก็อาจมีปัญหาได้ ช่วงนี้ให้ลองทดสอบดูว่าคุณจะสามารถชมผ่านช่องทางใดได้บ้าง และอย่าลืมว่าเรามีนัดกันเพื่อร่วมผจญภัยกับเหล่าวูดาลชิของเราอีกครั้งในเดือนหน้า

ชมผ่านออนไลน์ได้ที่ http://www.workpointtv.com/workpoint/ 

 
ขอเช่าพื้นที่แทจังอธิบายเรื่องทัวร์ของเรานิดนึงนะคะ  เนื่องจากมีหลายท่านที่ขอโปรแกรมเข้ามา  ในตอนนี้โปรแกรมที่เสร็จสมบูรณ์แล้วก็คือ Spring (9-13 เม.ย.) และ Summer (18-22 ก.ค.)  ส่วน Autumn และปีใหม่ ดิฉันแพลนเสร็จแล้ว แต่ที่ยังไม่เสร็จก็คือทัวร์ค่ะ ดิฉันยังรอราคาจากทัวร์อยู่  ดังนั้นขอความกรุณารออีกสักนิดสำหรับ 2 ทริปหลังนะคะ  เมื่อโปรแกรมเสร็จแล้วจะจัดส่งให้ทันทีตามอีเมล์ที่คุณแจ้งไว้ค่ะ

ดิฉันเรียนตรงนี้ได้คร่าวๆ ว่าแต่ละทริปจะไปไหนกันบ้าง  ทริป Autumn เส้นทางคือเคียงจู-ปูซาน-โซล  พาคุณเที่ยวเคียงจู  อาณาจักรโบราณสมัยชิลลา  ชมมรดกโลก อาทิเช่น วัดพุลกุกซา  ถ้ำซอกคูรัม และพาเที่ยวสถานที่ถ่ายทำละครราชินีซอนต๊อก "Shilla Millenium Theme Park"  สำหรับปูซาน พาคุณไปเที่ยววัดริมทะเล "แฮดงยงกุงซา"  ปูซานทาวเวอร์  ยงดูซานพาร์ค  มาดามทุสโซปูซาน ชิมอาหารทะเลสดๆ  และช่วงที่เดินทางเป็นช่วงที่จัดงานเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติปูซานพอดี  คุณจะได้ชมบรรยากาศรอบๆ ของงานด้วยค่ะ  จากนั้นกลับมาทางซูวอน  ไปเที่ยวโรงถ่ายของ MBC / Everland ธีมฮัลโลวีน  แล้วเข้าโซลเพื่อช้อปปิ้งกันค่ะ  เดินทางช่วงวันที่  8-12 ต.ค.

ส่วนทริปปีใหม่  เดินทางวันที่ 28 ธ.ค. - 1 ม.ค. (เที่ยวข้ามปี)  สำหรับท่านที่พลาดทริป Winter รอบแรก เชิญมารอบนี้ได้เลยค่ะ  เราจะไปที่หมู่บ้านช่างตีเหล็กโกคูเรียว  ไปนอนสกีรีสอร์ท  ไปเกาะนามิและไร่สตรอเบอรี่  ในกรุงโซลจะไปกันที่วัดพงอึนซา / Trick Eye Museum / Lotte World เนื่องจากอากาศหนาว (มากกกก) ดิฉันขอเน้นในร่มนะคะ จะได้มีฮีตเตอร์  โปรแกรมพิเศษคือพาชมบรรยากาศพรมแดงงาน TV Drama Awards ซึ่งจะจัดขึ้นตามสถานีโทรทัศน์ช่องต่างๆ ในคืนวันที่ 31 ธ.ค. ของทุกปี  และชมพลุวันปีใหม่ร่วมกับชาวกรุงโซลค่ะ ทั้ง 2 ทริปราคาคงไม่หนี 35,000 บาท (โดยประมาณ) นะคะ  ราคาที่แพงมีปัจจัยมาจากการเดินทางที่ไกล และการเดินทางในช่วงงานเทศกาลค่ะ ซึ่งตั๋วเครื่องบินมาแพงมากๆ และต้องรีบจองแต่ต้นปีไม่งั้นโดนฉกค่ะ

ทุกทริปที่จัดดิฉันพยายามให้มีความต่างเพื่อให้คุณได้รับประสบการณ์ที่ต่างไปในแต่ละทริป  ต่อให้สถานที่ซ้ำกันบ้างแต่จะเป็นคนละอารมณ์ คนละบรรยากาศ  แน่นอนที่คุณไม่สามารถไปทุกทริปได้ ดังนั้นขอให้เลือกทริปที่ตรงกับใจของคุณที่สุด และเวลาที่คุณสะดวกที่สุด  ดิฉันจึงแพลนล่วงหน้าแบบยกปีเพื่อให้คุณมีโอกาสเตรียมตัว  และดิฉันพยายามไม่ยัดโปรแกรมให้แน่นจนเกินไป ที่จริงอยากพาคุณเที่ยวทุกที่ แต่ไม่สามารถเป็นไปได้นะคะ ไม่งั้นเราจะเหมือนกับทัวร์ทั่วไป ที่แทนที่จะไปเที่ยว กลับเหมือนไปฝึกทหาร เพราะต้องรีบเที่ยวรีบกินรีบไปต่อเพื่อให้ครบทุกสถานที่ ราวกับแข่งไตรกีฬา  มันเหนื่อยค่ะ 

ต้องขอขอบคุณสำหรับความสนใจที่มีให้กับโปรแกรมทัวร์ของเรา และยินดีที่จะได้ร่วมเดินทางแบ่งปันประสบการณ์กับทุกท่านค่ะ  สำหรับทริป Spring ของเราตอนนี้ที่นั่งเต็มแล้วนะคะ ไม่สามารถรับได้อีกแล้วค่ะ  ส่วนทริป Summer กับเกาะเชจูแสนสวย สมัครได้แล้วตั้งแต่วันนี้ค่ะ รับจำนวนจำกัดนะคะ รีบหน่อยค่ะ อย่างที่เคยบอกนะคะว่ากรุ๊ปของเราเต็มเร็วปิดกรุ๊ปเร็วค่ะ

5 ความคิดเห็น:

ไม่ระบุชื่อ กล่าวว่า...

ขอจัดเพิ่มอีกทริปเป็นช่วงต้นเดือนภุมพาพันธ์ุ 57ได่ไหมค่ะ
อยากไปเที่ยวกับโรสจริงๆ โปรแกรมทัวร์ของคุณโรสตรงกับใจที่อยากไปมากกว่ากับบริษัททัวร์ทั่วไป

Madame Rose K กล่าวว่า...

สำหรับปีหน้าคงต้องรอดูอีกทีนะคะ หากกระแสตอบรับจากปีนี้ค่อนข้างดี ปีหน้าคงจัดได้อีกค่ะ เพราะแต่ละทริปต้องการคนเข้าร่วมจำนวนหนึ่ง ถ้ามีผู้ร่วมทริปน้อยก็คงจัดไม่ได้ค่ะ

ไม่ระบุชื่อ กล่าวว่า...

ขอบคุณมากค่ะ คุณโรสที่มาโพสตอบ ถ้ามีทริปเกิดขึ้นได้ตามช่วงเวลาดังกล่าว จะพยายามชวนเพื่อนๆและญาติพี่น้องมาร่วมทริปด้วยค่ะ

Madame Rose K กล่าวว่า...

ต้น ก.พ. ไม่ทราบว่าต้นประมาณไหนคะ ถ้าจะให้แนะนำ คิดว่าช่วงเวลานั้นถ้าคุณสามารถไปตรงช่วงตรุษจีนได้ ที่เกาหลีจะเป็นปีใหม่เหมือนกัน คือซอลลัล คุณก็จะได้บรรยากาศของช่วงฉลองปีใหม่ไปด้วยค่ะ ซอลลัลปีหน้าจะอยู่ระหว่างวันที่ 29 ม.ค.-1 ก.พ.ค่ะ

ไม่ระบุชื่อ กล่าวว่า...

อยากจะบอกคุณว่าโรสช่วงตรุษจีนเป็นช่วงที่รอคอยเลยค่ะ
เพราะงานที่ทำของเราจะหยุดพักประจำปี ทุกปีก็ช่วงนี้เลยค่ะ เสียดายทริปวินเทอร์ปีนี้ของคุณโรสจัดเร็วกว่าตรุษจีนเดือนหนึ่ง ไม่งั้นคงได้ไปเที่ยวกับคุณโรสแล้ว เคยไปเกาหลีแล้วครั้งหนึ่งกับบริษัททัวร์ตามโปรแกรมทั่วไปของบริษัทที่เขาชอบจัดกันเหมือนไปชะโงกทัวร์เพราะอะไรๆจะเร่งรีบไปหมด เช่นไปเอฟเวอร์แลนด์เล่นเครื่องเล่นได้ชิ้นเดียวกว่าจะต่อแถวเข้าคิวก็หมดเวลาแล้ว ถ้าทริปของคุณโรสเกิดขึ้นได้ขอเป็นล็อตเต้เวิล์ดก็ได้ค่ะ ขอแพลนโปรแกรมแจ้งล่วงหน้าทางบล็อกของคุณโรสสัก2เดือนนะคะ ตรุษจีนปี57 ตรงวันที่31มกราคมค่ะถ้าบินไฟล์ทของคืนวัน30มกราคมจะสะดวกค่ะ จะคอยเข้ามาอัพเดทข่าวคราวเสมอๆค่ะ