วันศุกร์ที่ 8 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2556

[K-Drama] That Winter, The Wind Blows /그 겨울, 바람이 분다


และแล้ว The Great Seer ก็ได้ลาจอไปเรียบร้อยแล้วเมื่อคืนนี้นะคะกับความยาว 35 ตอนจบ ( ลงเอยด้วยการที่ลีซองกเยขึ้นครองราชย์เป็นพระเจ้าแทโจ ปฐมกษัตริย์แห่งโชซอน และจีซังหาจามิวอนจนเจอ หลังจากนั้นเขากับภรรยาและคุณพ่อกำมะลอก็ออกเดินทางเรื่อยเปื่อยไปตามประสาของเขาค่ะ ปล่อยให้ในวังตบตีกันต่อไป )

และในสัปดาห์หน้าเราจะได้ดูเรื่องนี้กันค่ะ เป็นการสิ้นสุดการรอคอยของใครหลายๆ คน เมื่อโจอินซองหวนคืนสู่จอแก้วพร้อมกับซองเฮเคียว

That Winter, The Wind Blows /그 겨울, 바람이 분다 มีความยาว 16 ตอนจบ เป็นเรื่องราวของผู้ชายคนหนึ่ง (โอซู) ซึ่งเป็นนักพนันมือดีแถวชองดัมดง และใช้ชีวิตแบบเรื่อยเปื่อยไปวันๆ และผู้หญิงคนหนึ่ง (โอยอง) ทายาทตระกูลใหญ่ ที่ถึงแม้จะร่ำรวยแต่ก็โดดเดี่ยว เธอต้องตาบอดแถมเสียพ่อไป แล้วเธอจะใช้ชีวิตรอดได้อย่างไรท่ามกลางผู้คนที่คอยแย่งชิงและเอารัดเอาเปรียบเธอ ถ้าหากว่า...ฤดูหนาวนั้นเธอไม่ได้พบกับ “เขา”

That Winter, The Wind Blows /그 겨울, 바람이 분다 จะออกอากาศทางช่อง SBS (ต่อจาก The Great Seer) ทุกคืนวันพุธ-พฤหัสฯ เวลา 21.55 น. เริ่มตอนแรกในวันที่ 13 ก.พ. 
เรื่องนี้เป็นการกลับมาร่วมงานกันอีกครั้งระหว่าง ผู้กำกับคิมคยูแท คนเขียนบท โนฮีคยุง และซองเฮเคียว ซึ่งเคยร่วมงานใน Worlds Within (ที่เธอแสดงกับฮยอนบินจนกลายเป็นแฟนกันและเลิกรากันไปในเวลาต่อมา) แต่งานนี้คงต้องเจอศึกหนักอยู่ไม่น้อยเมื่อต้องฉายชนกับละครแอ๊คชั่นฟอร์มยักษ์อย่าง IRIS2 ที่จะลงจอในวันและเวลาเดียวกันต่อจาก Jeon Woo Chi ที่จบไปแล้วเมื่อคืนเช่นกันค่ะ ดิฉันจะพูดถึง IRIS2 ในตอนหน้านะคะ
ไม่มีความคิดเห็น: