วันอาทิตย์ที่ 3 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2556

Lee Min Ho Funny Facts : Personal Taste (1)


สำหรับท่านที่เพิ่งมารู้จักหรือสะดุดรักกับลีมินโฮจากบทของแทจังใน FAITH มาจนถึงตอนนี้คุณคงพอรู้กันบ้างแล้วว่าเด็กคนนี้มีมุมที่ออกจะต๊องๆ บ๊องๆ บวมๆ อยู่ไม่น้อย (ที่จริงมีมากกว่าความไม่บ๊อง) เรื่องราวหลุดๆ รั่วๆ ของเขานั้นคุณคงได้อ่านผ่านตาหรือเห็นจากคลิปกันมาบ้างแล้ว แต่ในเมื่อมีคนพยายามรวบรวม (ความรั่ว) มาไว้ให้อ่านกัน เราก็มาทบทวน (ความบ้า) กันพอแก้เหงานะคะ สำหรับอันนี้มาจาก Personal Taste ค่ะ 

แฟนๆ ของมินคงไม่พลาดที่จะชมละครเรื่องนี้ของเขา Personal Taste ซึ่งถือเป็นผลงานที่แสดงให้เห็นพัฒนาการด้านการแสดงของเขาอย่างเด่นชัด โดยคาแรคเตอร์ของตัวละครแล้ว ดิฉันถือว่าจอนจินโฮเป็นผู้ชายที่อาจจะไม่ถึงกับเพียบพร้อม แต่เป็นผู้ชายที่ผู้หญิงคนไหนๆ ก็ย่อมต้องการไว้เป็นคู่ชีวิต คนที่พร้อมจะอยู่เคียงข้างคุณในทุกสถานการณ์ และรักคุณอย่างไม่มีข้อแม้ 
Source : Korea.com

ลีมินโฮบอกว่า Personal Taste คือประสบการณ์ครั้งแรกในการถ่ายทำฉากเบดซีนของเขา และเขาอายมากเพราะมีคนเยอะแยะ (ทีมงาน) จ้องมองอยู่ (อันนี้พออนุมานได้ว่าหากไม่มีคนจ้องฮีอาจทำได้ดีกว่านี้????)

บรรดามินอซต่างตกใจที่ได้ข่าวว่าใน Personal Taste เป็นเรื่องเกี่ยวกับเกย์ (อย่าว่าแต่มินอซตกใจ ดิฉันก็ตกใจตอนได้ยินข่าวครั้งแรก ในใจก็นึกว่าเด็กคนนี้มันกล้านะ ยอมเล่นบทเกย์ !!!!) ทุกคนต่างถามว่าลีมินโฮจะเล่นเป็นเกย์หรือ? แต่ลีมินโฮตอบว่า “ไม่ต้องห่วง ผมไม่ได้เป็นเกย์ ตัวละครที่ผมเล่นก็ไม่ได้เป็น เขาแค่ถูกเข้าใจผิดว่าเป็นเกย์ เข้าใจผิดน่ะครับ” (ขอย้ำ โปรดฟังอีกครั้งหนึ่ง)

ลีมินโฮบอกว่าซอนเยจินช่วยเขามากในการเล่นฉากเบดซีน (เธอมืออาชีพค่ะ ) ตอนที่เขาเจอกับเธอครั้งแรก เป็นตอนที่มาถ่ายโปสเตอร์ด้วยกัน ครั้งแรกที่เจอกันเขาก็เรียกเธอว่า “ยัยบื้อ” เลย ทำเอาทุกคนในสตูดิโอนิ่งเงียบ (เพราะซอนเยจินเป็นดาราดังระดับมือรางวัล ส่วนลีมินโฮถือว่ายังเป็นดาราหน้าใหม่ แถมเด็กกว่าอีกด้วย กล้านะแก ) ลีมินโฮบอกว่าเขาทำแบบนั้นเพื่อให้สนิทสนมกับเธอเพราะในโปสเตอร์ทั้งคู่ต้องเป็นคนรักกัน (แต่ถ้าแกมาตีซี้กับฉันแบบนี้ แกโดนชก เจ้าเด็กยักษ์) ลีมินโฮบอกว่าเขานับถือซอนเยจินมาก เธอเป็นดาราที่มีประสบการณ์ เขาเองก็อายตอนที่เรียกเธอว่า “ยัยบื้อ”

ดูจากการถ่ายทำโปสเตอร์แล้วเราจะเห็นว่ามินค่อนข้างเกร็งๆ นะคะ อาจเพราะเพิ่งเจอกับซอนเยจินเป็นครั้งแรก...


   ลีมินโฮบอกว่าเขินตอนที่ถ่ายฉากในห้องน้ำ ตอนที่เขาท้องเสียเพราะกินหอยที่ปาร์แกอินทำให้กิน ที่เขาเขินเพราะต้องถอดกางเกงต่อหน้าคนเยอะแยะ (ทีมงานเช่นเคย แต่เดี๋ยวนี้คงถอดบ่อยจนชินแล้วนะคะ) 

หลัง Personal Taste จบ ซอนเยจินกับลีมินโฮค่อนข้างสนิทกัน ซึ่งไม่ใช่เรื่องแปลกนะคะ เพราะมินเป็นเด็กนิสัยน่ารัก มีอัธยาศัย อารมณ์ดี ไม่วีนไม่เหวี่ยง จึงไม่ยากที่ทีมงานทุกคนจะรักเขา โดยเฉพาะมีแฟนๆ เอาขนมมาฝากบ่อยๆ ทีมงานเลยพลอยมีลาภปากไปด้วย ทั้งลีมินโฮและซอนเยจินสนิทกันขนาดที่ส่งคลิปวีดีโอไปอวยพรวันเกิดของกันและกัน


 


ไม่มีความคิดเห็น: