วันจันทร์ที่ 4 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2556

Lee Min Ho Funny Facts : Personal Taste (2)
CR : Korea.com

ระหว่างถ่ายทำ Personal Taste ลีมินโฮสนิทกับจองซองฮวา คนที่เล่นเป็นเพื่อนรุ่นพี่ของเขา และซึลลอง เขาจึงเชิญทั้งคู่มางานแฟนมีตฉลองวันเกิดของเขา Special Days with Minoz (2010) เมื่อลีมินโฮขอบคุณจองซองฮวาที่มางานวันเกิดของเขา จองซองฮวากล่าวว่า “ไม่เป็นไร เพราะคุณเป็นคนรักของผมนี่นา” (ในละครแกอินคิดว่าจินโฮกับซองจุนเป็นคู่รักกัน)

จองซองฮวาเล่าว่าเขามักได้กินฟรีบ่อยๆ เพราะลีมินโฮ เวลาเขาไปกินข้าวที่ร้านอาหาร สาวเสริฟมักแอบถามเขาว่าลีมินโฮน่ารักมั้ย? และครั้งหนึ่งลีมินโฮเคยพูดกับเขาว่าเห็นร้านอาหารร้านหนึ่งที่ดูน่าอร่อย จองซองฮวาอยากตอบแทนลีมินโฮบ้าง เลยบอกว่าเขาจะเลี้ยงเอง ปรากฏว่าร้านที่ลีมินโฮเลือกนั้นราคาแพงมากๆ จองซองฮวาถึงกับอึ้งแต่ก็ยอมเลี้ยงลีมินโฮตามที่สัญญาไว้ (กลับบ้านไปปาดเหงื่อ เด็กนี่เล่นของแพง แถมกินจุอีกต่างหาก)

จองซองฮวาบอกว่าลีมินโฮมีผิวที่เนียนมาก และบอกว่าเขารู้สึกทึ่งที่เห็นลีมินโฮนั่งนิ่งมากๆ ขณะที่ช่างทำผมให้ (เนื่องจากสิ่งที่ฮีกลัวที่สุดก็คือ...ผมเสียทรง ) ตอนที่จองซองฮวาพูดถึงลีมินโฮ ลีมินโฮบอกว่า “ผมอายจัง ขอไปที่อื่นก่อนได้มั้ย”จองซองฮวาเคยสัมภาษณ์ลีมินโฮผ่านรายการวิทยุของเขา Kiss Radio เขาโทรหาขณะที่ลีมินโฮอยู่บ้าน จองซองฮวาโทรไปแล้วพูดว่า “อันยองฮาเซโย” (สวัสดีครับ) ลีมินโฮตอบกลับมาว่า “เน อันยองฮาเซโย จองซองฮวาชิ” (ครับ สวัสดีครับ คุณจองซองฮวา) ซึ่งหมายความว่าลีมินโฮรู้ว่าใครโทรหาเขา แต่จองซองฮวากลับพูดว่า “เน ดูชิมนิกะ?” (นั่นใครครับ?) ทำให้ลีมินโฮหัวเราะแล้วตอบว่า “บันกัพซึมนิดะ อีมินโฮอิมนิดะ” (ยินดีที่ได้รู้จักครับ ผมลีมินโฮ)

ทางด้านยุนฮา ซึ่งเป็นคนร้องเพลงธีมของ Personal Taste “말도 안왜” / “Nonsense” ก็ได้รับเชิญไปร่วมปาร์ตี้วันเกิดของลีมินโฮเช่นกัน ยุนฮาลงทุนตัดผมใหม่เลยทีเดียวเพื่องานนี้เพราะเธอก็เป็นแฟนของลีมินโฮ (ยุนฮาร้องเพลงให้ Personal Taste และร้องให้กับ FAITH ด้วยค่ะ ในเพลง Teardrop )

สำหรับตัวละครใน Personal Taste ที่ลีมินโฮชอบที่สุดก็คือ มิโนมิ (Minomi) ตุ๊กตาสิงโตที่เลียนแบบมาจากตัวเขาเอง เขาชอบที่มิโนมิมีขายาวๆ เหมือนเขา ลีมินโฮได้รับค่าเหนื่อย 60 ล้านวอนสำหรับ Personal Taste ละครความยาว 16 ตอนจบ ทิ้งท้ายด้วยเพลงที่ลีมินโฮร้องใน Special Days with Minoz ปี 2010 นะคะ ซึ่งเป็นแฟนมีตปาร์ตี้วันเกิดของเขา และในปีนั้นมีลามปามมาจัดถึงไทยด้วย ในปี 2011 มินก็จัดแฟนมีตเช่นกันค่ะ แต่เว้นไปในปี 2012 เนื่องจากติดถ่ายทำ FAITH เขาต้องฉลองวันเกิดในกองถ่าย สำหรับปีนี้คาดว่ามินน่าจะจัดแฟนมีตอีกครั้งเนื่องจากว่างเว้นไป 1 ปีแล้ว และปีนี้ยังไม่มีโครงการละครเรื่องใหม่ เขาจึงน่าจะมีเวลาสำหรับแพลนงานแฟนมีตค่ะ

สำหรับเพลง Falling Slowly นั้น เป็นเพลงประกอบภาพยนตร์เรื่อง ONCE ซึ่งได้รับรางวัลเพลงประกอบยอดเยี่ยม (Best Original Song) ในการแจกรางวัลออสการ์ครั้งที่ 80 (2007) และแน่นอนที่ทุกครั้งที่มินนี่ร้องเพลงภาษาต่างประเทศ ดิฉันจำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องหาเนื้อเพลงมาประกอบเป็นซับไตเติ้ล เพราะ accent ของพ่อคุณนั้นสุดยอดมากกกก ขนาดที่ว่าเจ้าของเพลงก็ยังไม่สามารถจำเพลงตัวเองได้ ดังนั้นเพื่ออรรถรสในการรับชม โปรดดูเนื้อเพลงประกอบไปด้วยนะคะ (ไม่งั้นคุณจะมึนว่ามันร้องอะไรของมัน???)


   "Falling Slowly" 

I don't know you but I want you all the more for that 
Words fall through me and always fool me and I can't react 
And games that never amount to more than they're meant 

Will play themselves out 
Take this sinking boat and point it home 
We've still got time 
Raise your hopeful voice you have a choice 
You've made it now 

Falling slowly eyes that know me and I can't go back 
Moods that take me and erase me and I'm painted black 
You have suffered enough and warred with yourself 
It's time that you won

Take this sinking boat and point it home 
We've still got time 
Raise your hopeful voice you had the choice 
You've made it now 

Falling slowly sing your melody 
I'll sing along 


ไม่มีความคิดเห็น: