วันศุกร์ที่ 8 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2556

[Update] 2013.02.08 Bu Bu Jing Xin 2 will start filming after Chinese New Year


วันนี้ขอข้ามมาที่ฝั่งจีนบ้างนะคะ สำหรับท่านที่รอฟังข่าวคืบหน้าของ “ปู้ปู้จิงซิน 2” เนื่องจากกระแสข่าวมันมีเยอะแยะมากมาย จึงต้องขอบอกไว้ก่อนว่าทุกข่าวอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ ทุกอย่างจะแน่นอนก็ต่อเมื่อละครเริ่มถ่ายทำค่ะ ที่แน่ๆ ก็คือ “ปู้ปู้2” มีคิวออกอากาศในแพลนของ Hunan ปีนี้ค่ะตามข่าวบอกว่าทางบริษัทผู้สร้างคือ CES (Chinese Entertainment Shanghai) ยืนยันว่าการสร้าง “ปู้ปู้2” อยู่ระหว่างดำเนินการ แต่เพื่อให้เข้ากับเนื้อเรื่องใหม่ที่ไม่มีอันใดเกี่ยวข้องกับ “ปู้ปู้1” จึงเปลี่ยนชื่อเรื่องเป็น “ปู้ปู้จิงชิง” Bu Bu Jing Qing <步步惊情> ตามที่กำหนดไว้ละครน่าจะเริ่มถ่ายทำได้หลังตรุษจีนนี้ (เลื่อนไปเรื่อยๆ)

สำหรับหลิวซือซือ หรือรั่วซี ยืนยันว่าจะรับบท จางเสี่ยว ในละครเรื่องนี้ ส่วนนิคกี้ ก็ยืนยันเช่นกันว่าจะกลับมาร่วมแสดงด้วยอีกครั้ง สำหรับพล็อตเรื่องสำหรับ “ปู้ปู้จิงชิง” จะเป็นแบบนี้ค่ะ...
“ปู้ปู้จิงชิง” จะกล่าวถึง จางเสี่ยว หญิงสาวที่ได้เข้าทำงานกับบริษัทยักษ์ใหญ่ เฉินเทียน อินเตอร์เน็ต กรุ๊ป ในเซี่ยงไฮ้ แต่เช่นเดียวกับเด็กใหม่ทั่วไปเธอถูกเขม่นจากเพื่อนร่วมงานเพราะความสามารถของเธอ แต่โชคยังดีที่เจ้านายของเธอ อิ่นเจิ้ง ประทับใจในความสามารถของเธอจึงคอยปกป้องเธอ นั่นเป็นเหตุให้ทั้งคู่เริ่มผูกพันกัน

แต่รักแท้ย่อมมีอุปสรรค จางเสี่ยวได้พบกับผู้บริหารอีกคน คังซื่อหาน ทั้งอิ่นเจิ้งและซื่อหานต่างเป็นตัวเต็งในการสืบทอดกิจการของเฉินเทียน จางเสี่ยวจึงต้องตกอยู่กลางศึกรัก (สามเส้า) และศึกรบ (ทางธุรกิจ)
ในตอนนี้เรายังไม่รู้ว่าใครจะมารับบทคู่แข่งของอิ่นเจิ้งหรือนิคกี้ของเรา เนื่องจากเดิมทีควรเป็นพี่ 8 หรือเควิน แต่เควินได้ให้สัมภาษณ์ว่าเขาคงไม่ได้ร่วมแสดงใน “ปู้ปู้จิงชิง”

เควินบอกว่า “ผู้กำกับหลี่ได้ติดต่อผมมาแล้ว แต่สคริปต์ยังไม่พร้อมจนกว่าจะถึงเดือน มี.ค. ผมต้องถ่ายละครเรื่องอื่นในเดือน ก.พ. ดูจากคิวแล้ว ผมคงจำเป็นต้องปฏิเสธโปรเจ็คท์นี้ไป แต่ว่ายังมีนิคกี้กับซือซือ ละครต้องสนุกแน่นอนครับ หากมีโอกาส ผมอาจไปเป็นดารารับเชิญก็ได้”
ส่วนทางด้านหลินเกิงซิน หรือน้อง 14 ของเรา ก็มีกระแสข่าวออกมาเช่นกันว่าเขาคงไม่กลับมาเล่นใน “ปู้ปู้จิงชิง” ซึ่งมีข่าวลือออกมาหนาหูว่าน้องหลินเกิดขัดแย้งกับผู้บริหาร CES ซึ่งเป็นต้นสังกัดของเขาเอง ถึงน้องหลินจะไม่ตอบตรงๆ แต่เมื่อมีใครถามเขาเรื่องนี้ เขาจะตอบว่า “ตอนนี้ผมก็ยังทำงานอยู่ (กับต้นสังกัด) นี่” แต่เขาพูดถึงปู้ปู้จิงชิงว่า “ผมยังไม่เคยได้รับสคริปต์ ผมก็ไม่รู้ว่าจะได้เล่นหรือเปล่า ถ้าผมได้เล่น ผมคงมีความสุขที่ได้ร่วมงานกับเพื่อนเก่าๆ อีก”

ซึ่งสิ่งที่น้องหลินพูดนั้นขัดกับที่ผู้บริหารพูดว่า เขาได้คุยกับน้องหลินแล้ว แต่น้องหลินอยากยกเลิกสัญญากับบริษัท และจะเล่นละครเรื่องนี้ให้เป็นการแลกเปลี่ยน ซึ่งต้องบอกว่ากรณีแบบนี้มันคุ้นๆ เหมือนเคยเกิดกับหยวนหงมาแล้ว ซึ่งหลังจบปู้ปู้จิงซิน น้อง 13 ถึงกับไปแล้วไปลับไม่หันกลับมาเหลือบแลต้นสังกัดเดิมอีกเลย เป็นรอยร้าวที่ยากจะประสานจริงๆในตอนนี้หลินเกิงซินมีละครเรื่องล่าสุดกับรูบี้ หลินซินหยู Drama Go Go Go <姐姐立正向前走> และมีภาพยนตร์ของฉีเคอะ “ตี๋เหรินเจี๋ย” ซึ่งเป็นเรื่องราววัยหนุ่มของตี๋เหรินเจี๋ย (มีคิมบอม ดาราเกาหลีแสดงด้วย)

น้องหลินให้สัมภาษณ์ไว้ว่า “ผมโชคดีมาก ถนนสายนี้เดินไม่ยากเท่าไหร่ ในช่วงปีแรกๆ มันยากมากครับ แต่ตอนนี้ผมได้รับโอกาส ทุกคนช่วยให้ผมผ่านพ้นอุปสรรคมาได้ ผมไม่เคยมีโอกาสได้รับบทพระเอก แต่ตอนนี้มีผู้กำกับที่ให้โอกาสนั้นกับผม”

ดังนั้นสรุปแล้วก็คือ ไม่มีความแน่ชัดว่าหลินเกิงซินจะได้กลับมาแสดงใน “ปู้ปู้จิงชิง” หรือไม่ ในขณะที่เราค่อนข้างแน่ใจได้แล้วว่าคงไม่มีหยวนหง องค์ชาย 13 และเควิน องค์ชาย 8 ส่วนเย่ซูซิน องค์ชาย 10 ถ้าไม่ติดคิวอะไร คิดว่าพี่สี่คงลากมาได้ไม่ยากเพราะเป็นเด็กในสังกัดของพี่สี่เอง และหานตง องค์ชาย 9 ช่วงนี้ก็คิวทองเช่นกัน ถ้าไม่ติดคิวอะไร คิดว่าเขาคงอยากลับมาร่วมงานกับพี่สี่เช่นกันค่ะ


มาย้อนอดีตกับ OST ของปู้ปู้จิงซินกันดีกว่านะคะ แก้ปวดหัวกับข่าวชวนมึนของภาค 2 2 ความคิดเห็น:

ไม่ระบุชื่อ กล่าวว่า...

คิดถึงรั่วซี กับองค์ชาย4 ที่สุดใน 3โลก 3 พิภพ เลยค่าาาาาา

ไม่ระบุชื่อ กล่าวว่า...

คิดถึงทุกทุกคนเลยค่าาาาาา โดยเฉพาะรั่วซีกลับมาเร็วเร็วนะค่าาาาาาาาาาาา