วันอาทิตย์ที่ 31 มีนาคม พ.ศ. 2556

[Activity] Special Promotion for “Private Trip with Madame Rose”

ตอนนี้เรากำลังเริ่มเข้าสู่บรรยากาศของปีใหม่ไทยหรือสงกรานต์กันแล้วนะคะ ตามธรรมเนียมเราคนไทยควรมีของขวัญให้แก่กัน ซึ่งดิฉันเองก็ไม่มีอะไรจะให้ นอกจากความรู้และข่าวคราวที่พยายามนำเสนอให้คุณได้รับทราบอยู่ทุกวัน และมีเพียงกิจกรรมเดียวที่เราจัดกันเป็นประจำ และได้รับการสนับสนุนที่ดีเรื่อยมาจากแฟนบล็อกของเรา เพื่อเป็นการขอบคุณแฟนบล็อกที่ติดตามและอยู่ด้วยกันมาตลอด ดิฉันจึงอยากจัดโปรโมชั่นพิเศษให้กับทัวร์ของเรา เพื่อให้คุณมีโอกาสได้เดินทางเปิดประสบการณ์ร่วมกันได้มากยิ่งขึ้น ครั้นจะให้คุณไปฟรีเลยก็คงเป็นไปไม่ได้นะคะ เว้นแต่ดิฉันจะถูกล็อตเตอรี่รางวัลที่ 1 งวดนี้เท่านั้นค่ะ (ผู้หญิงอย่าหยุดหวย..555) ดังนั้นจึงขอเป็นโปรโมชั่นแบบราคาเบาๆ สำหรับท่านที่อาจจะไม่สามารถเดินทางคนเดียว (แต่ก็อยากเที่ยว) ต้องมีพ่วงลูกหลานพี่น้องไปด้วย ซึ่งอาจทำให้งบในกระเป๋าไม่พอ สุดท้ายเลยยังไม่ได้ไปไหนซะที

เนื่องจากเป็นโปรโมชั่นรับสงกรานต์ ดังนั้นจึงมีเวลาจำกัดอยู่เพียง 1 สัปดาห์แรกของเดือน เม.ย. นี้เท่านั้นนะคะ เพราะสัปดาห์ที่ 2 ดิฉันมีออกทริปซากุระกับแฟนบล็อกของเรา (หวังว่าคุณยังจำกันได้) สำหรับโปรโมชั่นนี้ใช้กับทั้ง 2 ทริปที่กำลังเปิดรับจองอยู่คือ Summer Trip in Singapore (สิงคโปร์) และ Colorful Autumn (เชจู/โซล) โดยโปรโมชั่นมี 2 แบบ คุณต้องเลือกอย่างใดอย่างหนึ่งนะคะ ขอใช้ทั้ง 2 สิทธิ์ไม่ได้ค่ะ ก็คือ

1.เดินทาง 2 ท่าน ท่านที่ 2 จ่ายในราคาลด 50% เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องพ่วงใครอีกสักคนไปด้วยเป็นเพื่อนค่ะ ไปคนเดียวมันเหงา หรือ 2.เดินทาง 3 ท่าน จ่ายในราคา 2 ท่าน หรือซื้อ 2 แถม 1 นั่นเองค่ะ เหมาะสำหรับผู้ที่มาเป็นหมู่คณะ 3 ท่าน 

โปรโมชั่นนี้พิเศษเฉพาะผู้ที่จองและชำระค่าจองภายในวันที่ 1-7 เม.ย. นี้เท่านั้นค่ะ ส่วนรายละเอียดของแต่ละโปรแกรมดูได้จากบล็อกเก่าที่ดิฉันเคยบอกเล่าไปแล้ว ซึ่งมีลิ้งค์อยู่ด้านล่าง และขอโปรแกรมได้โดยการกรอกแบบฟอร์มบนแถบขวามือค่ะ เมื่อคุณได้โปรแกรมแล้วจะสามารถจองทัวร์ได้โดยผ่านแบบฟอร์มหรือโทรแจ้งก็ได้ค่ะ อย่าลืมว่าคุณมีเวลาเพียงแค่ 7 วันที่จะรับสิทธิพิเศษนี้นะคะ หากใครมาอ่านเจอบทความนี้หลังจากพ้นกำหนดไปแล้วก็ต้องบอกว่าเสียใจด้วยค่ะช่วงนี้หลายท่านอาจเป็นกังวลกับข่าวเกาหลีเหนือประกาศสงคราม ในข่าวบอกชัดเจนนะคะว่าเกาหลีเหนือประกาศ แต่เกาหลีใต้ไม่ได้ประกาศด้วย การจะทำสงครามนั้นอย่างน้อยต้องมี 2 ฝ่ายนะคะ โดยส่วนตัวดิฉันเห็นว่านี่เป็นความพยายามของผู้นำใหม่เกาหลีเหนือในการอวดศักดาของตัวเอง เพราะเขายังเด็กและเพิ่งขึ้นเป็นผู้นำ จำเป็นต้องสร้างความน่าเกรงขามให้ผู้ใต้บังคับบัญชาเห็น แต่ด้วยอาวุธที่มีอาจทำลายฐานทัพของอเมริกาได้จริง แต่สิ่งที่จะได้กลับไปคือประวัติศาสตร์ซ้ำรอยฮิโรชิมา (เพิร์ลฮาเบอร์โดนบุกทำลายก่อน) ซึ่งไม่คุ้มแน่นอนค่ะ

และอีกทางหนึ่งนี่อาจเป็นความพยายามของเกาหลีเหนือที่จะหยุดเศรษฐกิจของเกาหลีใต้ เพราะมีข่าวแบบนี้หลายคนอาจกลัวจนไม่กล้าเดินทางไปเที่ยว แต่ถ้าคุณเป็นนักท่องเที่ยวจะรู้ดีว่าหากมีสถานการณ์ไม่ชอบมาพากลจริง อเมริกาและอังกฤษจะเป็นคนแรกที่ประกาศเตือนพลเมืองของตนไม่ให้เดินทางไปประเทศนั้นๆ ดังเช่นที่ไทยเคยโดนมาแล้ว และที่โซลเองก็มีฐานทัพอเมริกันอยู่ ดิฉันเคยอยู่ในโซลตอนที่เกาหลีเหนือยิงเกาะของเกาหลีใต้ แต่ในโซลดูปกติดีทุกประการ ผู้คนออกมาเที่ยวและเดินช้อปปิ้งกันเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น แสดงว่าเขาต้องมั่นใจพอควรว่าปลอดภัย ดังนั้นจึงไม่มีอะไรที่ควรเป็นกังวลนะคะ หากเกิดเหตุการณ์อะไรขึ้นจริง สนามบินก็ต้องปิด ทัวร์ก็ต้องเลื่อนอยู่ดี สรุปก็คือยังไงคุณไม่เสียตังค์เปล่าแน่ๆ ดิฉันไม่พาคุณไปล่อกระสุนพี่เกาแน่ๆ ค่ะ รับรองได้ สบายใจได้นะคะ


Private Trip with Madame Rose 

Summer Trip in Singapore เดินทางวันที่ 14-16 มิ.ย. 2556 
http://mmerosegarden.blogspot.com/2013/03/activity-summer-trip-in-singapore.html 


Colorful Autumn เดินทางวันที่ 24-28 ต.ค. 2556 
http://mmerosegarden.blogspot.com/2013/02/activity-private-trip-summer-in-paradise.html 
ไม่มีความคิดเห็น: