วันอังคารที่ 5 มีนาคม พ.ศ. 2556

“Bu Bu Jing Qing” start filming on March 2


“ปู้ปู้จิงชิง” เริ่มเดินกล้องถ่ายทำกันแล้วเมื่อวันที่ 2 มี.ค. ที่ผ่านมา โดยมีหลิวซือซือ (รั่วซี) กับเย่ซูซิน (น้อง 10) เข้าฉากประเดิมกันไปก่อน ส่วนอู๋ฉีหลง หรือพี่ 4 ของเรานั้นยังติดถ่ายละครอีกเรื่องอยู่ ตอนนี้เขากำลังเร่งงานเต็มสปีดเพื่อปิดกล้อง และคาดว่าจะมาสมทบกับทีม “ปู้ปู้ฯ” ได้ในวันที่ 10 มี.ค. ส่วนเควิน (พี่ 8) และหยวนหง (น้อง 13) มีติดถ่ายละครจึงไม่สามารถมาร่วมโปรเจ็คท์นี้ได้ แต่รับปากว่าจะมาเป็นดารารับเชิญให้เมื่อสามารถหาคิวว่างให้ได้
 
สำหรับสิ่งที่คนสนใจถามไถ่กันมากที่สุดก็คือ ใครจะมาแสดงเป็นคู่แข่งของนิคกี้ ตอนนี้มีข่าวลือว่าน่าจะเป็นคนนี้ค่ะ Sun Yizhou (孫藝洲) เขาเป็นนักแสดงจีนแผ่นดินใหญ่ ซึ่งมีผลงานมาไม่มากนัก ดิฉันเองก็ไม่รู้จักดาราคนนี้และไม่เคยดูผลงานของเขา ก็เลยไม่อาจบอกได้ว่าเขาจะเกิดหรือจะตายเมื่อมาประกบกับนิคกี้ คงต้องรอดูฝีมือของเขาในปู้ปู้ฯ นี่แหละค่ะ
นอกจากนั้นยังมีเจียงจินฟู ดาราดาวรุ่งของถังเหรินมาร่วมงานนี้ด้วย (เป็นไปตามคาด) ข่าวความคืบหน้าติดตามกันต่อไปในแฟนเพจของปู้ปู้ฯ นะคะ หลังจากนิคกี้เริ่มงานกับทีมปู้ปู้ฯ เราน่าจะมีข่าวสารให้อัพเดตเพิ่มขึ้น เพราะเราต้องยอมรับว่า สื่อสนใจเขามากเป็นพิเศษ รวมทั้งตัวนิคกี้เองก็ขยันอัพเดตให้เราได้รับรู้กิจวัตรของเขาเป็นประจำอยู่แล้ว (จากนี้ไปข้าคงต้องพึ่งท่านแล้ว ซื่อเหย่)

1 ความคิดเห็น:

素心 กล่าวว่า...

คุณพระ!! เสด็จพ่อหล่อไปนะคะ