วันพุธที่ 27 มีนาคม พ.ศ. 2556

[Info] Lee Min Ho First Album


อันนี้ขอเก็บตกข่าวมาจากแฟนคลับญี่ปุ่นนะคะ เรื่องซีดีอัลบั้มแรกของลีมินโฮ ซึ่งมีกำหนดวางจำหน่ายและรายละเอียดแล้ว ซึ่งของญี่ปุ่นเค้ามีโปรโมชั่นร่วมกับการจัดไลฟ์ทัวร์ด้วย เนื่องจากเค้ากำหนดวันและขายบัตรกันไปแล้ว แต่ที่อยากเก็บมาให้รู้กันก็คือรายละเอียดของอัลบั้ม คุณจะได้เตรียมตัวเตรียมใจกันไว้ (เสียตังค์หนักแน่ จางกึนซ็อก2 เลยนะเนี่ย)สำหรับอัลบั้มแรกของลีมินโฮนี้ ไม่ใช่การเปิดตัวในฐานะนักร้องของเขา ลีมินโฮยังคงมุ่งมั่นที่จะเป็นนักแสดงอยู่ แต่อัลบั้มชุดนี้เป็นของขวัญให้กับแฟนๆ ที่สนับสนุนเขามานานกว่า 8 ปี (และปลอบใจเราที่อาจไม่ได้ดูดีวีดี Faith กันหรือเปล่า? เงียบมากมาย) อัลบั้มนี้เตรียมงานมา 2 ปี โดยซีดีอัลบั้มชุดนี้จะออกมาเป็น 2 แบบคือ Type A และ Type B

Type A จะเป็น CD+DVD (ดีวีดีน่าจะเป็นเบื้องหลังการทำงานค่ะ)

Type B จะเป็น CD+Booklet (Booklet ก็จะคือแบบที่อยู่ในอัลบั้ม Faith ค่ะ แต่คราวนี้ก็จะเป็นลีมินโฮล้วนๆ)


ดังนั้นคุณคงเห็นแล้วว่าไม่แคล้วที่จะต้องซื้อทั้ง 2 ชุดนะคะ ถึงจะได้ซีดีมา 2 แผ่นก็เถอะ (?????) ซึ่งของญี่ปุ่นมีขายแบบแพ็คคู่ด้วย สนนราคาทั้ง 2 ชุดดูจากราคาเงินเยนแล้ว ราคาแตกต่างกันเล็กน้อย (น้อยจริงๆ) โดยชุด B จะถูกกว่านิดหน่อย ราคาตีเป็นเงินไทยแล้วประมาณชุดละ 1,000 บาท สรุปก็คือคุณควรเตรียมไว้ 2,000 บาทสำหรับอัลบั้มชุดนี้ค่ะ

ดิฉันคิดว่าตลาดหลักคงอยู่ที่เกาหลี-จีน-ญี่ปุ่น ในไทยดิฉันไม่แน่ใจว่ามีเอเย่นต์นำเข้ามาขายหรือไม่ คงต้องติดตามกันต่อไป แต่ถ้าไม่มีก็อย่าได้แคร์ค่ะ ดิฉันจัดหาให้คุณได้อยุ่แล้วไม่ว่ามันจะไปขายประเทศไหน

สำหรับวันวางจำหน่ายดิฉันคิดว่าน่าจะเหมือนกันทุกประเทศ ญี่ปุ่นประกาศไว้ที่วันที่ 27 พ.ค. ดังนั้นกรุณาติดตามข่าวคืบหน้ากันนะคะว่าเราจะเปิดให้พรีออเดอร์เมื่อไหร่ สำหรับท่านที่ซื้อทัวร์สิงคโปร์ในแพคเกจ B มีอัลบั้มนี้รวมอยู่ในแพคเกจแล้ว โดยจะเป็น Type B นะคะ ถ้าคุณต้องการ Type A ด้วยต้องสั่งเพิ่มนะคะ


สำหรับกิจกรรมของญี่ปุ่นที่คุณเห็นตัวเลข 1000 นั่นก็คือจับมือกับลีมินโฮในไลฟ์ทัวร์ค่ะ โดยการจับฉลาก (แรนดอม) ส่วนที่ประเทศอื่นจะเป็นยังไงนั้น ต้องติดตามกันต่อไปค่ะ
ไม่มีความคิดเห็น: