วันพฤหัสบดีที่ 14 มีนาคม พ.ศ. 2556

Lee Min Ho will release his first album in May

Lee Min Ho’s agency stated on March 14 that Lee Min Ho will release his first album, “이민호”, simultaneously worldwide in May. And he will held World Live Tour from late May. This is not his debut as a singer, but a special gift to repay his fans for their love. This album has been prepared for 2 years. The live tour plan is scheduled for China, Japan, Taiwan, Philippines, Thailand and more. Please stay tuned !!! 
วันนี้เอเจนซี่ของลีมินโฮแจ้งข่าวเรื่องอัลบั้มแรกของลีมินโฮนะคะ (กล้าออก ฉันก็กล้าซื้อ) ชื่ออัลบั้มคือ “이민호” (ลีมินโฮ ง่ายๆ ไม่ต้องคิดมาก) โดยจะวางแผงพร้อมกันทั่วโลกในเดือน พ.ค. นี้ และมีแผนการสำหรับไลฟ์ทัวร์เพื่อพบปะกับแฟนๆ ตามประเทศต่างๆ ด้วย ซึ่งมีทั้งจีน ญี่ปุ่น ไต้หวัน ประเทศไทย และที่อื่นๆ โดยเริ่มทัวร์ราวๆ ปลายเดือน พ.ค. นี้ (ปีนี้คงไม่เห็นละครของมินล่ะมั้ง) อัลบั้มนี้ไม่ใช่การเปิดตัวในฐานะนักร้องของเขา แต่เพื่อเป็นของขวัญพิเศษให้กับแฟนๆ เพื่อตอบแทนความรักที่ทุกคนมีต่อเขา (ด้วยการให้ทนฟังเธอร้องเพลงเนี่ยนะ??? ฆ่ากันเลยดีกว่า) อัลบั้มนี้ใช้เวลาเตรียมงานร่วม 2 ปี ดังนั้นกรุณาเตรียมตังค์  เตรียมหู และเตรียมใจไว้รอนะคะ  ข่าวคืบหน้าจะอัพเดตให้ทราบต่อไปค่ะ

CR : Starhaus / Newsen 
เป็นข่าวที่ลงทุกสื่อในวันนี้ เลยขอเลือกมาจาก 1 แหล่งข่าวนะคะ จาก kpopstarz ค่ะ...

[แปล] ลีมินโฮจะออกอัลบั้มแรกของเขา และจัดไลฟ์ทัวร์ใน 10 เมืองใหญ่

เอเจนซี่ของลีมินโฮยืนยันว่า “ลีมินโฮจะออกอัลบั้มพิเศษ ปลายเดือน พ.ค. นี้เขาจะเริ่มทัวร์โดยเริ่มจากเกาหลี ต่อด้วยจีน ญี่ปุ่น ไต้หวัน ประเทศไทย และที่อื่นๆ เขาจะออกทัวร์จนถึงเดือน ก.ค.”

เอเจนซี่ของเขากล่าวเสริมว่า “อัลบั้มนี้ไม่ใช่การเปิดตัวในฐานะนักร้องของเขา แต่เป็นวิธีแสดงความขอบคุณที่เขามีต่อแฟนๆ ลีมินโฮได้รับเสียงเรียกร้องมากมายจากแฟนๆ ในเกาหลีและในต่างประเทศ เขาจึงตัดสินใจจัดทัวร์ครั้งนี้ขึ้น เพื่อจะตอบสนองเสียงเรียกร้องของแฟนๆ อัลบั้มนี้ใช้เวลาเตรียมงานนานถึง 2 ปี” พวกเขาวางแผนที่จะบริจาครายได้บางส่วนให้กับการกุศลอีกด้วย

ลีมินโฮเคยร้องเพลงในแฟนมีตของเขา แต่นี่เป็นครั้งแรกที่เขาจะออกอัลบั้มของตัวเอง เขากล่าวว่า “เป้าหมายเดียวของผมคือการเป็นนักแสดงที่ดี การร้องเพลงไม่ใช่สิ่งที่ผมถนัด แต่ผมตัดสินใจออกอัลบั้มนี้เพื่อแฟนๆ ของผม”

เอเจนซี่ของเขายังกล่าวว่า เสียงของลีมินโฮนั้นทุ้มลึกและเปี่ยมไปด้วยอารมณ์ความรู้สึก นี่จึงเป็นอัลบั้มที่ทุกคนเฝ้ารอคอย


ดิฉันเลยถือโอกาสนี้อัพเดตตารางงานแฟนมีตและไลฟ์ทัวร์ของมินเท่าที่มีอยู่ให้เลยนะคะ คงมีตามมาอีกเรื่อยๆ ค่ะ 
1 ความคิดเห็น:

ไม่ระบุชื่อ กล่าวว่า...

ค่ะทราบแล้วเปลี่ยน อิอิ ขำพี่โรสจัง เตรียมหู เตรียมตังแต่ยังไงๆก็จะทนนะคะ เพื่อน้องมินแทจังค่ะ