วันศุกร์ที่ 29 มีนาคม พ.ศ. 2556

[News] Lee Min Ho confirmed to work with scriptwriter Kim Eun Sook with "Inheritors"

 


이민호, 김은숙 차기작 '상속자들' 캐스팅 확정

Source : http://m.media.daum.net/entertain/enews/view?newsid=20130329085009716 

Translated By: Solly @ Lee Min Ho's World 
http://www.leeminhoworld.com/forums/index.php?/topic/526-news-lee-min-ho-confirmed-to-work-with-scriptwriter-kim-eun-sook-with-inheritors/ 


ลีมินโฮกำลังจะกลับมาพร้อมละครเรื่องใหม่ วันที่ 29 มี.ค. เอเจนซี่ของลีมินโฮออกมายืนยันว่าเขาตัดสินใจรับบทบาทในละครเรื่องใหม่ของ SBS “Inheritors”

ละครเรื่องใหม่นี้เขียนบทโดย คิมอึนซุก และกำกับโดย คังจินเฮียว จึงทำให้ผู้คนเฝ้ารอคอยการจับมือกันของทั้ง 3 คนนี้ซึ่งจะกลับมากับละครดีๆ ในปี 2013 นี้

 


ลีมินโฮนำแสดงใน Boys Over Flower, Personal Taste, City Hunter และ Faith ซึ่งเป็นละครดังและได้รับความรักมากมายจากแฟนๆ ทั่วโลก ส่วนคนเขียนบทคิมอึนซุกเคยเขียนบทละครดังๆ มาแล้วมากมาย อาทิเช่น Secret Garden, A Gentleman’s Dignity, Lovers in Paris เธอยังได้รับสมญานามว่า “ตัวเรียกเรตติ้ง”

คิมอึนซุกมีชื่อเรื่องการสร้างตัวละครหลักที่แข็งแกร่งที่ทุกคนไม่อาจละสายตาได้ ผู้ชมจึงเฝ้ารอดูว่าเธอจะสร้างตัวละครแบบใดให้กับลีมินโฮ ในการพลิกโฉมบทบาทครั้งนี้ของเขา (อันนี้สตาร์เฮ้าส์ก็บอกในทวีตค่ะว่าให้รอดูการพลิกโฉมของลีมินโฮ)

ลีมินโฮยืนยันว่า “ผมต้องการทำงานกับคนเขียนบทคิมอึนซุกมานานแล้วครับเพราะผมเป็นแฟนละครของเธอ ตอนนี้ฝันของผมเป็นจริงแล้ว ผมเชื่อว่านี่จะเป็นผลงานที่มีความหมายต่อผม เพราะผมจะได้ทำงานกับคนเขียนบทและผู้กำกับที่ผมชื่นชม”

คิมอึนซุกก็ชื่นชมและสนใจในลีมินโฮ คุณคิมต้องการสร้าง “ตัวละครที่เหมาะ” ให้กับลีมินโฮโดยเฉพาะ แสดงให้เห็นความทุ่มเทของเธอในงานนี้ (ถ้ามีแต่บทกินและนอนจะเหมาะมากค่ะ คุณคนเขียนบท)

บริษัท Hwa and Dam Pictures ยืนยันว่า “เป็นที่ยืนยันแล้วว่าลีมินโฮจะรับบทพระเอกในเรื่องนี้ และตอนนี้เรากำลังพูดคุยกันเกี่ยวกับคนที่จะมารับบทนางเอก”

ลีมินโฮจะออกอัลบั้มเพื่อเป็นของขวัญแฟนๆ ในเดือน พ.ค. นี้ และจะเริ่มเดินสายทัวร์เอเชีย 10 ประเทศโดยเริ่มที่เกาหลีไม่มีความคิดเห็น: