วันอาทิตย์ที่ 10 มีนาคม พ.ศ. 2556

[News] Lee Min Ho to Hold Meet and Greet Event in L.A. with TOYOTA on March 10

Source : http://www.kpopstarz.com/articles/22341/20130308/lee-min-ho-to-hold-meet-and-greet-event-in-la-with-toyota-on-march-10.htm 

โตโยต้ามอเตอร์เซลส์จะจัดงาน “มีตแอนด์กรีต” กับลีมินโฮ ที่ปาร์คพลาซ่าในลอสแองเจลิส ในวันที่ 10 มี.ค. งานครั้งนี้จัดขึ้นเพื่อเป็นการขอบคุณลูกค้าที่ให้การสนับสนุนโตโยต้าคัมรี่อย่างดีตลอดมา

งานครั้งนี้ถือเป็นความแปลกใหม่ที่นำเอารถที่มีชื่อเสียงกับดาราชื่อดังมาพบกัน ผู้จัดการของโตโยต้า เดวิด ชุง กล่าวว่า “ในงานครั้งนี้เราจะได้แสดงความขอบคุณต่อแฟนๆ ที่ทำให้คัมรี่เป็นรถยนต์อันดับหนึ่งในอเมริกา”

โตโยต้าคัมรี่เป็นผู้นำของแบรนด์โตโยต้า และได้ออกรถรุ่นใหม่ที่มีประสิทธิภาพสูงกว่าเดิม เทคโนโลยีและการออกแบบที่พัฒนาขึ้นใหม่นี้คือหนึ่งในเทคโนโลยีที่ล้ำหน้าที่สุดเท่าที่เคยมีมา

โตโยต้าร่วมกับอินเตอร์เทรนด์คอมมิวนิเคชั่นสร้างสรรค์แคมเปญ “The One and Only” โดยเน้นไปที่ประสิทธิภาพของคัมรี่ อาทิเช่น บลูทูธหรือระบบตรวจหาจุดบอด ภาพยนตร์โฆษณาชุดนี้ออกมาในแนวกึ่งละคร

ทั้งยังเปิดเกมออนไลน์ NIF (National Intelligence Force) เพื่อให้ผู้เล่นปฎิบัติภารกิจจากในละครและเข้าใจพล็อตเรื่องมากยิ่งขึ้น รางวัลที่จะได้รับผ่านการเล่นเกมนี้ก็คือ มีโอกาสได้พบกับลีมินโฮ

คุณจะต้องปฎิบัติภารกิจ 3 อย่างในเกม หากสามารถทำได้จะมีโอกาสได้เข้าร่วมงานที่จัดขึ้น ผู้เข้าร่วมงานจะได้รับโปสเตอร์และรางวัลอื่นๆ[ENG SUB] Lee Min-ho in CF Toyota Camry Season 2 -- The One & Only (Full Version) 


 
ไม่มีความคิดเห็น: