วันเสาร์ที่ 23 มีนาคม พ.ศ. 2556

[News] Lee Min Ho was late at the Press Conference because of “Hair Dryer”?


ข่าวนี้แปลจากภาษาอินโดนีเซียด้วยความช่วยเหลือของกูเกิ้ลค่ะ (ใช่ว่าดิฉันจะสามารถด้านภาษามาเลย์นะคะ) ผิดพลาดประการใด ขออภัยไว้ ณ ที่นี้ด้วยค่ะ... 

Source : http://koreanwaveindo.com/2013/03/23/lee-min-ho-terlambat-hadir-di-konferensi-pers-karena-hair-dryer/ 


การปรากฏตัวของนักแสดงเกาหลี ลีมินโฮ ได้รับความสนใจมากมาย ลีมินโฮมาเยือนจาการ์ตาเป็นครั้งแรกเพื่อพบปะกับแฟนๆ ที่รอคอยเขามานานถึง 2 ปี

ความหวังของมินอซ (แฟนคลับของลีมินโฮ) ที่จะได้เห็นศิลปินในดวงใจอย่างใกล้ชิดกำลังจะเป็นจริงใน งานแฟนมีต First Love…with Indonesia ซึ่งจะจัดขึ้นที่ เจซีซี เพลนารี ฮอลล์ ในวันที่ 23 มี.ค.

ก่อนจะถึงงานแฟนมีต ลีมินโฮจะมาพบกับสื่อในงานแถลงข่าวก่อน งานแถลงข่าวจัดขึ้นที่ ดาวินชี ทาวเวอร์ วันที่ 22 มี.ค. ตามกำหนดการงานจะเริ่มเวลา 19.00 น. แต่จนถึง 19.45 น. ก็ยังไม่มีวี่แววของลีมินโฮ Muly Munial ผู้จัดงานครั้งนี้ต้องออกมาขอโทษกับสื่อมวลชนและอธิบายว่า “เราต้องขอโทษจริงๆ นี่เป็นความผิดของเราเอง ไม่ใช่ความผิดของศิลปินหรือฝ่ายจัดการของเกาหลี ตอนนี้ลีมินโฮอยู่ที่นี่แล้ว แต่เกิดการขัดข้องทางเทคนิคเล็กน้อย ไดร์เป่าผมของเขาขัดข้อง ตอนนี้เขาจึงยังไม่พร้อม”

ราวๆ 20.04 น. ลีมินโฮก็มาถึงงานแถลงข่าว และได้รับการต้อนรับอย่างอบอุ่นจากสื่อ ทั้งๆ ที่เขาดูเหน็ดเหนื่อยจากการเดินทางเพราะเพิ่งมาถึงจาการ์ต้าไม่กี่ชั่วโมงก่อนหน้างานแถลงข่าว แต่ลีมินโฮก็ยิ้มอย่างสดใสให้กับสื่อที่มาร่วมงาน


ไม่มีความคิดเห็น: