วันอังคารที่ 12 มีนาคม พ.ศ. 2556

[PHOTO] Lee Min Ho’s pictorial in Australia has been revealed


สัปดาห์นี้ถือเป็นสัปดาห์ที่ดีสำหรับแฟนๆ แทจังก็ว่าได้นะคะ นอกจากมินจะมีอีเว้นต์ที่แอลเอให้คุณได้เห็นหน้าเห็นตา เสพย์ความหล่อเทพของเขาแล้ว (แต่เป็นอีเว้นต์ที่สั้นมากๆ เมื่อเทียบกับเวลาเดินทาง ) วันเสาร์นี้เราก็จะได้ดูแทจังพูดไทยกันทางทีวีไทย ช่อง Workpoint อย่าลืมติดตามนะคะ ใครไม่มีเคเบิ้ล ดูได้ทางออนไลน์ ซึ่งดิฉันแปะลิ้งค์ไว้ให้แล้วบนแถบขวามือ และจะแปะไว้จนกว่าละครจะออกอากาศจบค่ะ

และวันนี้ภาพถ่ายจากออสเตรเลียของ Eider ก็ถูกปล่อยออกมาอย่างเป็นทางการ ซึ่งภาพชุดนี้ถ่ายทำที่ Blue Mountain National Park (ได้ยินชื่อแล้วหิวกาแฟเลย) และ Booderee National Park ในออสเตรเลีย สำหรับโฆษณาทางทีวีชุดนี้จะออกอากาศวันที่ 15 มี.ค. นี้ค่ะ

และช่วงปลายเดือนนี้ วันที่ 23 มี.ค. นี้มินยังมีงานแฟนมีตที่อินโดนีเซีย ซึ่งเราคงจะได้ดูรูปสวยๆ กันอีก (รวมทั้งทนฟัง You’re My Everything อีกแล้ว) นอกจากนั้น เมื่อวานยังมีข่าวดีว่ามินจะมีแฟนมีตที่สิงคโปร์ ในวันที่ 15 มิ.ย. ซึ่งข่าวนี้แหล่งข่าวมาจากหน้า นสพ. ของสิงคโปร์ ดังนั้นคิดว่าน่าจะค่อนข้างแน่นอนแล้วนะคะ สำหรับใครที่เคยฝันว่าอยากเจอมินตัวเป็นๆ สักครั้ง ดิฉันขอแนะนำอีเว้นต์นี้เลยค่ะ เพราะเข้ามาใกล้บ้านเราที่สุด และเนื่องจากดิฉันเคยไปแฟนมีตที่สิงคโปร์ (ของศิลปินคนอื่น) จากประสบการณ์จึงบอกได้ว่าการจัดงานค่อนข้างมีระเบียบ และที่นั่นใช้ภาษาอังกฤษเป็นภาษาราชการ ดังนั้นจึงมีล่ามแปลเป็นภาษาอังกฤษบนเวที ซึ่งจะช่วยได้เยอะเพราะส่วนใหญ่แฟนมีตของมินคือการสัมภาษณ์และร้องเพลง ถ้าคุณไปประเทศอื่น อาจเจอเป็นภาษาเกาหลี / ญี่ปุ่น / จีน และอื่นๆ

หากจะถามว่ามินมีโอกาสมาไทยมั้ย ต้องบอกว่ามันอยู่ที่ว่าจะมีผู้จัดรายใดยอมเสี่ยง (เจ๊ง) หรือไม่ เพราะค่าตัวของเขาค่อนข้างสูง และไทยมีวัฒนธรรมที่เป็นเอกลักษณ์ นั่นคือ สปอนเซอร์เยอะ ดังนั้นที่นั่งดีๆ มักตกไปอยู่ที่สปอนเซอร์ ทำให้แฟนคลับหงุดหงิดที่เสียตังค์แพงแต่โดนพวกบัตรแจกบัง ซึ่งสิ่งเหล่านี้มักไม่ค่อยเกิดขึ้นในอีเว้นต์ต่างประเทศเท่าที่ดิฉันเจอมานะคะ เพราะส่วนใหญ่ที่ดีๆ ด้านหน้า ในประเทศอื่นจะจัดไว้ข้างหน้าสำหรับแฟนคลับจริงๆ ส่วนสปอนเซอร์จะได้นั่งจุดที่มองเห็นชัดแต่ไม่ใช่หน้าสุด เหตุผลก็คือมันช่วยสร้างบรรยากาศที่ดีในอีเว้นต์เมื่อศิลปินมีปฏิสัมพันธ์กับแฟนคลับของเขาค่ะ ซึ่งอันนี้มันกลับกับของบ้านเรา ดังนั้นโดยส่วนตัวดิฉันคิดว่าแฟนมีตที่สิงคโปร์นี้น่าสนใจไม่น้อย หากคุณพอมีงบในกระเป๋าอยู่บ้างนะคะ สำหรับข่าวคืบหน้าดิฉันจะนำมาอัพเดตให้ติดตามกันที่นี่ค่ะ

 

1 ความคิดเห็น:

ไม่ระบุชื่อ กล่าวว่า...

ขอบคุณพี่โรสมากค่ะ ส่งข่าวน้องมินให้ดูตลอดเลย คิดถึงแทจังนะคะ จะติดตามดูคุยไทยนะคะ