วันพฤหัสบดีที่ 21 มีนาคม พ.ศ. 2556

The 41st National Book Fair in Bangkok


วันนี้ขอแปะข่าวประชาสัมพันธ์งานสัปดาห์หนังสือหน่อยนะคะ จะจัดขึ้นปลายเดือนนี้ที่ศูนย์สิริกิตติ์ ใครชอบซื้อหาหนังสือมาไว้อ่าน เชิญได้เลยค่ะ และงานนี้มี “ปู้ปู้จิงซิน” ฉบับนิยายแปล เล่ม 1 ออกวางขายด้วยนะคะ แฟนปู้ปู้ฯ ห้ามพลาดเลยค่ะ ส่วนใครที่ไม่สะดวกไปงานฯ เดี๋ยวคงมีวางขายตามร้านหนังสือทั่วไปค่ะ อดใจรออีกนิดนะคะ 
เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม 
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก @TheReaderThai


แวะเวียนมาอีกครั้ง... สำหรับงานสัปดาห์หนังสือแห่งชาติ ซึ่งจัดขึ้นเป็นประจำทุกปี โดยในปีนี้ 2556 ถือว่าเป็นงานสัปดาห์หนังสือครั้งที่ 41 และเป็นงานสัปดาห์หนังสือนานาชาติ ครั้งที่ 11 ด้วยล่ะ ซึ่งภายในงานนั้น มีหนังสือทั้งในประเทศ ต่างประเทศ วรรณกรรมเด็ด ๆ หนังสือแปล รวมไปถึงเป็นการเปิดตัวของนักเขียนหน้าใหม่ ของหลากหลายสำนักพิมพ์ มาให้หนอนหนังสือได้เลือกอ่าน เลือกช้อปกันเพียบ!

ส่วนในปีนี้ ทางสมาคมผู้จัดพิมพ์และผู้จำหน่ายหนังสือแห่งประเทศไทย (ส.พ.จ.ท.) ก็ได้กำหนดวันจัดงานมาแล้ว นั่นก็คือ วันที่ 29 มีนาคม (เวลา 18.00 น. - 21.00 น.) และวันที่ 31 มีนาคม - 8 เมษายน 2556 (เวลา 10.00 น. - 21.00 น.) ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ที่เดิม งานนี้หนอนหนังสือเตรียมเก็บเงินหยอดกระปุก และห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง

ติดตามรายละเอียด กิจกรรม และบูธของสำนักพิมพ์ต่าง ๆ ได้ที่นี้ www.bangkokibf.com นะคะ2 ความคิดเห็น:

ไม่ระบุชื่อ กล่าวว่า...

ไม่ทราบว่าเป็นของสำนัดพิมพ์ไหนเหรอค่ะ

Madame Rose K กล่าวว่า...

สยามอินเตอร์ค่ะ