วันอาทิตย์ที่ 24 มีนาคม พ.ศ. 2556

[Trans] Exclusive Report from A Lovely Night with the Humble Guy, Lee Min Ho


มาอีกหนึ่งข่าวแปลนะคะ ขอบอกว่าคืนนี้มีเยอะค่ะ มีหลายข่าวที่รออยู่ตรงหน้าตอนนี้ค่ะ....(มินเอ๊ย อย่าบ่อยนะ นูน่าเหนื่อยยยย) 

Source : http://koreanupdates.com/2013/03/24/exclusive-report-from-a-lovely-night-with-the-humble-guy-lee-min-ho/ คืนวันเสาร์ที่ 23 มี.ค. ของมินอซอินโดนีเซียกลายเป็นคืนพิเศษเมื่อมีหนุ่มมาเยือนจาการ์ต้าหลังจากที่พวกเธอเฝ้ารอมานาน ลีมินโฮ ชายผู้ที่ทำให้ทั้งหญิงและชายต่างหลงใหลหลังบทบาทของเขาใน Boys Over Flower, Personal Taste, City Hunter และล่าสุดคือ Faith เขามาถึงจาการ์ต้าในวันที่ 22 มี.ค. เพื่อทักทายแฟนๆ ชาวอินโดนีเซียใน Lee Min Ho Global Fan Meeting First Love…with Indonesia

ดาราหนุ่มขึ้นมาบนเวทีเพื่อพบกับแฟนๆ ของเขาอย่างเป็นทางการ แฟนๆ ที่มารอเขาตั้งแต่บ่าย ลีมินโฮเริ่มด้วยเสียงนุ่มนวลของเขาขับกล่อมบทเพลงรักให้กับแฟนๆ (เพลง It’s Love) แล้วเขาก็ทักทายแฟนๆ อย่างเป็นทางการ จากนั้นก็ตอบคำถามในช่วงถาม-ตอบ แต่คำถามสำคัญไม่ได้ถูกถามในช่วงนี้ นั่นก็คือ สาวในฝันของลีมินโฮเป็นแบบไหน? เพื่อเป็นการตอบคำถามนี้ แฟนๆ ถูกขอให้ลุกขึ้นยืน สาวๆ ผู้โชคดี 7 คนถูกเลือกขึ้นมา (โดยลีมินโฮเอง) เพื่อช่วงชิงกันเป็นสาวในฝันของลีมินโฮ

แต่สาวเดียวไม่เพียงพอสำหรับเขา เขาต้องการเลือกอีกคนสำหรับสุดยอดแฟนของเขาในค่ำคืนนี้ รายการดำเนินต่อไปพร้อมวีดีโอจากแฟนๆ ซึ่งสอนให้เขารู้จักกับวัฒนธรรมอินโดนีเซีย มีทั้ง ampar-ampar pisang (การละเล่นของอินโดนีเซีย ดิฉันคิดว่าบ้านเราก็มี ดูเหมือนตอนเด็กๆ จะเคยเล่น แต่จำชื่อไม่ได้แล้ว) การเต้น saman และการเล่นอังกะลุง แฟนๆ เหล่านี้ถูกเรียกขึ้นมาบนเวทีเพื่อสอนลีมินโฮ

ลีมินโฮกลับเข้าไปครู่หนึ่ง (เปลี่ยนเสื้อผ้าอย่างไว) แล้วออกมาอีกครั้งพร้อมบทเพลง (เพลงนี้เป็นเพลงใหม่ของมิน ชื่อว่า In The Rain) ตามด้วยจดหมายรักแสนประทับใจจากเขาที่มีถึงมินอซอินโดนีเซีย หลังจากทำให้แฟนๆ ซาบซึ้งไปกับจดหมายของเขาแล้ว ทีนี้ถึงคราวลีมินโฮซึ้งกับวีดีโอพิเศษที่ทำขึ้นมาโดยมินอซอินโดนีเซียบ้าง เพื่อขอบคุณที่ในที่สุดเขาก็มาอินโดนีเซีย

ค่ำคืนนี้จบลงด้วยอีกบทเพลงนุ่มนวลจากเขาในเพลง “My Everything” ซึ่งเป็นเพลงประกอบละคร Boys Over Flower

เสียงหัวเราะและรอยยิ้มของคุณจะอยู่ในใจของเราตลอดไป ลีมินโฮ หวังว่าคุณจะกลับมาที่นี่อีกเร็วๆ นี้ไม่มีความคิดเห็น: