วันอาทิตย์ที่ 17 มีนาคม พ.ศ. 2556

[VOD] Lee Min Ho – Minoz Japan 3rd Fan Meeting


นี่เป็นคลิปจากงานแฟนมีตของลีมินโฮกับมินอซญี่ปุ่น ครั้งที่ 3 นะคะ มาชมบรรยากาศแฟนมีตในญี่ปุ่นกันค่ะ เป็นระเบียบเรียบร้อย มีวัฒนธรรมดีทีเดียวค่ะ ในบรรดาแฟนมีตตามประเทศต่างๆ ที่ดิฉันชื่นชมคงเป็นญี่ปุ่นเพราะค่อนข้างมีวินัย ให้เกียรติศิลปิน ไม่มั่วไม่เนียน พิธีกรไม่ไร้สาระและทำการบ้านมาดี และที่เกาหลีก็ค่อนข้างดีค่ะในเรื่องของการจัดการและความมีระเบียบ เสียแต่เป็นภาษาเกาหลีล้วน ซึ่งจะเหมือนญี่ปุ่นที่เป็นภาษาญี่ปุ่นล้วน ช่วงสนทนาเราจะฟังไม่ค่อยรู้เรื่อง สำหรับที่สิงคโปร์ก็ดีเช่นกันในเรื่องความมีระเบียบ และดีอีกอย่างคือเป็นภาษาอังกฤษ คุยกันรู้เรื่องหน่อย สำหรับประเทศอื่นๆ มักจะมาเป็นภาษาพื้นบ้าน บ้านใครบ้านมันนะคะ อย่างฟิลลิปปินส์ก็จะเป็นตากาล็อก มาดูบรรยากาศที่ญี่ปุ่นกันนะคะว่าแฟนคลับน่ารักแค่ไหน ดิฉันทำไว้เป็นเพลย์ลิสต์จะได้ดูง่ายขึ้น ขอขอบคุณผู้อัพโหลดด้วยค่ะ

 CR : Wildflower / Jominz

  



 ส่วนอันนี้เป็นบรรยากาศที่สิงคโปร์ ดิฉันคิดว่าน่าจะเป็นอีเว้นต์ของโทรศัพท์ LG นะคะเมื่อหลายปีก่อน ใครบางคนพยายามสื่อสารด้วยภาษาอังกฤษ ก็ถือว่าใช้ได้ทีเดียวค่ะ

 



และในวันที่ 23 มี.ค. นี้จะเป็นคิวของอินโดนีเซียบ้างค่ะ คอยติดตามข่าวอัพเดตนะคะ และคืนนี้อย่าลืมติดตามชม FAITH ทางช่อง Workpoint ตอน 2 ทุ่มนะคะ ดูแล้วไปเม้าท์กันสดๆ ได้ในเฟซบุ๊คค่ะ






ไม่มีความคิดเห็น: