วันจันทร์ที่ 15 เมษายน พ.ศ. 2556

Lee Min Ho Live Tour in Seoul


กลับมาประจำการเหมือนเดิมแล้วนะคะ เริ่มกันที่ข่าวแรกก่อน หลังจากที่ได้น้องชายเกาหลีช่วยเจรจากับสตาร์เฮ้าส์จึงได้ความคืบหน้าของคอนเสิร์ตแรกและอัลบั้มแรกของมินมาฝากค่ะ
สำหรับคอนเสิร์ต หลายท่านอาจทราบข่าวจากที่ทางสตาร์เฮ้าส์ประกาศแล้ว ว่างานจะจัดขึ้นวันที่ 25 พ.ค. นี้ที่กรุงโซล ความสำคัญของคอนเสิร์ตครั้งนี้อยู่ที่  นี่เป็นครั้งแรกที่ลีมินโฮจะขึ้นเวทีเพื่อร้องเพลงในอัลบั้มของเขาเองซึ่งเขาตั้งใจทำขึ้นมาเพื่อเป็นของขวัญให้แฟนๆ และแน่นอนที่คุณจะได้ฟังเพลงในอัลบั้มใหม่ของเขา ซึ่งนี่เป็นเวทีแรกก่อนที่มินจะเริ่มเดินสายไลฟ์ทัวร์ทั่วเอเชีย และในขณะนี้ที่คอนเฟิร์มแล้วมีแค่ที่ญี่ปุ่นเท่านั้น ส่วนประเทศอื่นๆ ทางบริษัทฯ ยังไม่สะดวกที่จะให้ข้อมูลเพิ่มเติมในขณะนี้นะคะ

ไลฟ์ทัวร์เปิดอัลบั้มครั้งนี้จะจัดขึ้นที่กรุงโซล มหาวิทยาลัยคยองฮี ในวันที่ 25 พ.ค. (วันเสาร์) เวลา 17.00 น. ราคาบัตร R-seat คือ 70,000 วอน (ประมาณ 2,100 บาท) ซึ่งเป็นที่นั่งที่ดีที่สุด และ S-seat ราคา 60,000 วอน ( ประมาณ 1,800 บาท) ราคานี้ยังไม่รวมภาษี  สามารถจองบัตรผ่านเว็บ YES24 ของเกาหลีค่ะ

Event : Lee Min Ho Live Tour in Seoul 

Venue : Grand Peace Palace, Kyung Hee University 

Date : Sat., May 25, 2013 – 5 P.M. (KST) 

Ticket Price : R-seat 70,000 KRW / S-seat 60,000 KRW (VAT excluded)


Ticket available @สรุปก็คือ ทางบริษัทฯ ยังไม่ให้ข้อมูลเพิ่มเติมใดๆ เกี่ยวกับไลฟ์ทัวร์ในประเทศอื่นๆ รวมทั้งประเทศไทย ดิฉันคิดว่าน่าจะชัดเจนในวันที่เปิดคอนเสิร์ตในโซลค่ะ หลังจากวันนั้นดิฉันน่าจะพอมีข้อมูลเพิ่มเติมอื่นใดให้กับคุณได้ สำหรับในกรณีที่คุณอาจจะอยากไปร่วมเชียร์มินในการเปิดคอนเสิร์ตครั้งแรกของเขา ซึ่งดิฉันคิดว่าน่าจะมีคนต้องการไปไม่มากพอที่จะจัดทัวร์ได้สำหรับประเทศไทยของเรา ซึ่งต่างจากของจีนกับญี่ปุ่น ดิฉันจึงไม่ได้วางโปรแกรมทัวร์ไว้สำหรับงานนี้ แต่ถ้าคุณต้องการไป สามารถแจ้งเข้ามาได้นะคะ ดิฉันจะประมาณการค่าใช้จ่ายคร่าวๆ ให้คุณตรงนี้โดยอาศัยจากตัวเองเป็นหลักนะคะ เพราะถ้าดิฉันเดินทางเองคนเดียวมักจะใช้บริการสายการบินมาตรฐานมากกว่าโลว์คอสต์เนื่องจากสะดวกสบายกว่า และพักที่ไอบิส เมียงดง เพราะเดินทางสะดวกที่สุด ดังนั้นหลักๆ ก็คือค่าบัตรเข้างานซึ่งอยู่ที่ราวๆ 2,500 บาท เมื่อบวกภาษีแล้ว ค่าตั๋วเครื่องบินไป-กลับราวๆ 18,000 บาท ( 8B, TG หรือ KE ไม่ค่อยอยากแนะนำให้ไปโลว์คอสต์นะคะ มันลำบากเกินและเสี่ยงต่อการติด ต.ม.) ค่าที่พัก 1 คืน ( ในกรณีที่ไปเพื่อดูคอนเสิร์ตอย่างเดียว โดยบินไปคืนวันศุกร์และกลับเย็นวันอาทิตย์ ) ราคาประมาณ 3 – 4 พันบาท ค่า Airport Bus ไป-กลับ 20,000 วอน นอกนั้นก็จะเป็นค่ากิน+ค่าเดินทางภายในกรุงโซลค่ะ

สำหรับซีดีอัลบั้มของมิน ทางบริษัทฯ บอกว่าในวันงานจะมีขาย ซึ่งแปลว่าคุณจะได้ของเร็วกว่าในตลาดซึ่งจะวางขายวันที่ 27 พ.ค. ดังนั้นถ้าคุณตั้งใจจะไปร่วมงานที่โซล ก็ไม่จำเป็นต้องพรีออเดอร์อัลบั้มนี้ค่ะ สามารถไปซื้อได้เลยที่หน้างาน แต่ท่านที่ไม่ได้ไปคงต้องพรีออเดอร์มานะคะ ดิฉันจะไปซื้อให้ในวันงานเช่นกันค่ะ

สำหรับการพรีออเดอร์อัลบั้มของมิน ดิฉันคิดว่าคงต้องเปิดรับพรีออเดอร์แบบแปลกประหลาดสักหน่อย เนื่องจากทางบริษัทฯ เปิดเผยข้อมูลเพียงบางส่วน ราคาก็ไม่ยอมบอก อาจจะได้รู้ก่อนหน้านั้นหรือไปรู้กันวันนั้นเลยก็ได้ (จะเซอร์ไพรส์ไปไหน) ดังนั้นอยากให้คุณอ่านข้อตกลงของเราให้ละเอียดและทำความเข้าใจให้ดีก่อนจองนะคะ 
ดิฉันจะเปิดรับพรีออเดอร์โดยใช้ราคาจากการประมาณการ ซึ่งดิฉันคิดว่าราคาน่าจะอยู่ที่ระหว่าง 18,000 – 25,000 วอน ไม่น่าจะแพงไปกว่านี้ ดังนั้นดิฉันขอประมาณราคาไว้ที่ชุดละ 1,000 บาท และคิดว่าน่าจะมีชุด A และ B เหมือนกับของทางญี่ปุ่น เพราะส่วนใหญ่ศิลปินก็ทำกันออกมาแบบนี้ ดังนั้นถ้าต้องการทั้ง 2 ชุดคือมีทั้งดีวีดีและโฟโต้บุ๊ค ก็จะตกประมาณ 2,000 บาท และดิฉันขอจำกัดจำนวนการพรีออเดอร์ไว้ที่แค่ 50 ชุดเท่านั้น เนื่องจากถ้ามากกว่านี้ ดิฉันไม่แน่ใจว่าจะสามารถขนมาไหวหรือไม่

ดังนั้นวิธีการสั่งจองก็คือ กรอกแบบฟอร์ม ระบุชุดที่คุณต้องการ ชำระเงินตามรายละเอียดที่คุณจะได้รับทางอีเมล์ กรอกแบบฟอร์มชำระเงิน เมื่อทำทุกขั้นตอนครบตามนี้ ออเดอร์ของคุณจึงจะสมบูรณ์ ดิฉันจะเปิดรับพรีออเดอร์จนถึงวันที่ 10 พ.ค. หรือถ้าครบจำนวน 50 ชุดก่อนก็จะปิดรับพรีออเดอร์ทันทีนะคะ ท่านที่สั่งจองมาแต่ชำระเงินล่าช้าก็อาจมีสิทธิ์ถูกตัดชื่อออกหากครบจำนวน 50 ชุดก่อน ดังนั้นรีบทำให้ครบขั้นตอนเร็วเท่าไหร่ก็ยิ่งดีเท่านั้นค่ะ สำหรับราคาชุดละ 1,000 บาทนี้ถือว่าเป็นราคารับจอง ในกรณีที่สินค้าราคาแพงกว่านี้ ดิฉันก็จะซื้อมาและขอเก็บเงินเพิ่มเติมจากคุณ แต่ถ้าราคาถูกกว่าที่ประมาณการไว้ คุณอาจได้รับเป็นของที่ระลึกจากหน้างานฯ หรือได้รับเงินคืนในส่วนต่าง ซึ่งดิฉันจะแจ้งให้ทราบอีกทีภายหลัง ขอให้เราเข้าใจตรงกันตามนี้นะคะ

การตอบอีเมล์จะทำวันละครั้งทั้งในกรณีสั่งจองและแจ้งชำระเงิน  ดังนั้นเมื่อกรอกแบบฟอร์มแล้วกรุณารอการตอบกลับภายใน 24 ช.ม. หากไม่พบอีเมล์ตอบกลับกรุณาเช็คในสแปมเมล์ของคุณด้วยค่ะ  ท่านที่ชำระเงินแล้วสามารถตรวจสอบรายชื่อของคุณได้ด้วยการคลิกลิ้งค์บนแถบขวามือเหนือกล่องแจ้งชำระเงิน  รายชื่อจะอัพเดตวันละครั้งเฉพาะผู้ที่แจ้งชำระเงินเข้ามาแล้วเท่านั้น

สำหรับท่านที่ประสงค์จะไปร่วมงานคอนเสิร์ตครั้งนี้ด้วยตัวเอง และต้องการเดินทางไปพร้อมดิฉันหรืออยากให้ช่วยจัดการเรื่องการเดินทางและที่พัก กรุณาแจ้งเข้ามาทางอีเมล์ myrosegarden99@gmail.com ภายในวันที่ 25 เม.ย. นี้ นะคะ เนื่องจากดิฉันต้องรีบจองตั๋วเครื่องบินกับที่พักไว้ก่อน และขอให้คุณตัดสินใจให้แน่นอนก่อนว่าต้องการไปแน่ๆ เพราะเมื่อดำเนินการจองตั๋วและที่พักแล้ว จะไม่สามารถยกเลิกหรือขอเงินคืนได้นะคะ ดิฉันยืนยันได้ว่าเกาหลีใต้ปลอดภัยพอที่คุณจะเดินทางไปได้ และในงานคอนเสิร์ตไม่อนุญาตให้ใช้อุปกรณ์เชียร์ใดๆ เพื่อป้องกันอันตรายและอาจทำให้ศิลปิน (ที่จำเนื้อเพลงไม่ค่อยได้อยู่แล้ว) สมาธิแตกซ่านธาตุไฟเข้าแทรกได้ และไม่อนุญาตให้ถ่ายรูปหรือถ่ายวีดีโอใดๆ ทั้งสิ้นค่ะ


ไม่มีความคิดเห็น: