วันพฤหัสบดีที่ 4 เมษายน พ.ศ. 2556

[News] Park Shin Hye confirmed her role in “The Heirs” with Lee Min Ho

 


Source : http://en.korea.com/leeminho/board/new-post-park-shin-hye-confirmed-her-role-in-the-heirs-with-lee-min-ho/ 
http://news.nate.com/view/20130404n32355 

เป็นที่ยืนยันแล้วว่า ปาร์คชินฮเย จะเป็นหนึ่งในนักแสดงของละครเรื่องใหม่ The Heirs ร่วมกับลีมินโฮ

ปาร์คชินฮเย (อายุ 23 ปี) จะร่วมงานกับนักเขียนคิมอึนซุกในละครใหม่ของ SBS “The Heirs” ปาร์คชินฮเยมีผลงานล่าสุดคือ Flower Boy Next Door

The Heirs เป็นละครแนวโรแมนติกคอเมดี้ เป็นส่วนผสมระหว่าง Boys Over Flower และ Gossip Girl นี่เป็นการร่วมงานละครครั้งแรกของลีมินโฮกับปาร์คชินฮเย รวมทั้งนักเขียนบทมือทองอย่างคิมอึนซุก ผู้ชมต่างรอคอยอย่างคาดหวัง

เนื่องจากแหล่งข่าวภาษาอังกฤษอ่านแล้วอาจจะงุนงงเล็กน้อยนะคะ คาดว่าเค้าน่าจะใช้กูเกิ้ลในการแปลมา ดิฉันจึงแปะแหล่งข่าวทั้งของภาษาอังกฤษและเกาหลีให้ และแปลแบบจับใจความมาให้ค่ะ ซึ่งจริงๆ เนื้อข่าวไม่มีอะไรมาก ก็แค่น้องผัก (ปาร์ชินฮเย) ตกลงรับเล่น The Heirs ถือเป็นนักแสดงคนที่ 2 ที่ได้รับการเปิดเผยตัวนอกจากมิน ดิฉันคงไม่ต้องพูดอะไรมากสำหรับน้องผักของเรานะคะ เพราะคิดว่าแฟนละครเกาหลีคงรู้จักเธอกันเป็นอย่างดีแล้ว อย่างน้อยก็บทโกมินัมจาก You’re Beautiful ที่ทำให้เธอโด่งดังและเป็นที่รักของผู้ชม ส่วนมินกับน้องผักเคยร่วมงานกันมาแล้วในโฆษณา ETUDE จึงคิดว่าน่าจะไม่มีปัญหาอะไรในการทำงาน (และคราวนี้ฉากจูบคงไม่มีปัญหาแล้ว โล่งอกกก) นอกจาก...มินเอ๊ย อย่าแกล้งน้องเค้าแล้วกัน แบบเบื้องหลังโฆษณา ETUDE นี้แหละค่ะ (สงสารน้องผักจริงๆ เจอแต่ละคน ทั้งซ็อกทั้งมิน แสบทรวงทั้งนั้น )  
ไม่มีความคิดเห็น: