วันพุธที่ 8 พฤษภาคม พ.ศ. 2556

[Info] Lee Min Ho First Special Album “My Everything”


รายละเอียดของซีดีอัลบั้มของลีมินโฮ เวอร์ชั่นเกาหลี ออกมาแล้วนะคะ โดยจะมีออกมาเป็นเวอร์ชั่นเดียวแต่รวมมิตรทุกอย่าง มีอะไรบ้าง ไปดูกันเลยค่ะCR : http://ameblo.jp/on102728/entry-11526481971.html 
Jominz @We Are Minoz 

กำหนดวางจำหน่ายที่ดิฉันเช็คมาจากหลากหลายเว็บมีแตกต่างกันไป มีทั้ง 24 และ 27 พ.ค. เอาเป็นว่าอยู่ประมาณช่วงปลายเดือน พ.ค. แล้วกันค่ะ ในอัลบั้มจะมีทั้งหมด 7 เพลง ซึ่งในฉบับญี่ปุ่นเค้ามีอยู่ 6 เพลง อันนี้งอกมาอีก 1 คาดว่าน่าจะเป็น My Everything ฉบับเกาหลีที่อัดเสียงใหม่ค่ะ และมีดีวีดี Min Ho’s Story ยาว 30 นาที คาดว่าน่าจะเป็นวีรกรรมระหว่างที่ทำอัลบั้มนี้นั่นเอง (เบื้องหลังนั่นแหละค่ะ)

และแน่นอนว่ามีโฟโต้บุ๊ค ที่เค้าโฆษณาไว้ว่ามีมากกว่า 70 ภาพ และสำหรับโปสเตอร์ บางเว็บไซต์ก็บอกว่ามี บางเว็บก็ไม่ได้แจ้งไว้ เลยคาดเดาว่าน่าจะมีแจกให้ในช่วงแรก ถ้าใครสั่งช้าโปสเตอร์หมดอาจอดได้ค่ะ

อันนี้เป็นรายละเอียดคร่าวๆ เท่าที่ประมวลมาได้จากข้อมูลในเว็บต่างๆ นะคะ สรุปก็คือ หน้าตาอัลบั้มของเวอร์ชั่นเกาหลีแตกต่างราวขาวกับดำ (แน่ล่ะ) จากเวอร์ชั่นญี่ปุ่น และเพราะคนเกาหลีรัก (และชัง) คนญี่ปุ่นมาก เลยออกมันมาซะ 3 เวอร์ชั่นให้ซื้อซะให้เข็ด ในขณะที่รวมไว้เป็นเวอร์ชั่นเดียวในเกาหลี แถมมีเพลงเยอะกว่า 1 เพลง สำหรับท่านที่บอกว่า โอ๊ย เพลงนี้ฉันฟังจนร้องได้แล้ว ก็ขอบอกว่าอันนี้เค้าอัดเสียงใหม่นะคะ และพัฒนาการของคนร้องก็พอมีอยู่บ้างค่ะ และโฟโต้บุ๊คของเกาหลีก็จัดหนักกับภาพถึง 70 ภาพ (ถ้าเค้าไม่หลอกเรา) ฉะนั้นน้ำหนักของซีดีชุดนี้น่าจะไม่เบาเลยทีเดียวค่ะ


สำหรับราคา จากที่ดูมาในเว็บต่างๆ คาดว่าน่าจะอยู่ที่ราวๆ ชุดละ 1 พันกว่าบาทอย่างแน่นอน น่าจะประมาณ 1,300-1,500 บาท ดังนั้นท่านที่สั่งจองกับที่นี่ และจ่ายมาในราคา 1,000 บาท เตรียมตัวจ่ายเพิ่มนะคะ ส่วนท่านที่จ่ายมา 2,000 บาท ท่านรอดแล้วค่ะ ไม่ต้องจ่ายเพิ่ม ดิฉันยังไม่ทราบราคาที่จะขายหน้างานเป็นเงินวอน แต่มั่นใจว่าชุดที่ขายหน้างานน่าจะมีโปสเตอร์แน่ๆ ดังนั้นคุณที่สั่งจองมากับที่นี่จะได้เป็นชุดเวอร์ชั่นเกาหลี (ปกสีดำ) มีซีดี+ดีวีดี+โฟโต้บุ๊ค+โปสเตอร์ ส่วนราคาดิฉันขอแจ้งแบบแน่ๆ อีกทีเมื่อกลับมาจากเกาหลีแล้วดีกว่านะคะเพื่อความชัวร์

แต่ขอให้เข้าใจตรงกันไว้ตรงนี้ก่อนว่า ท่านที่สั่งจองกับที่นี่จะได้เป็นชุดเวอร์ชั่นเกาหลีค่ะ สำหรับท่านที่ต้องจ่ายเพิ่มดิฉันจะแจ้งอีกครั้งก่อนทำการจัดส่งของ เมื่อคุณชำระส่วนต่างแล้วจึงจะได้รับของนะคะ ส่วนท่านที่จ่ายมาเกิน อาจได้รับเป็นของที่ระลึกจากหน้างาน (ถ้ามีของที่น่าสะสม) หรือรับเงินคืน ซึ่งดิฉันจะแจ้งให้ทราบอีกทีก่อนจัดส่งของเช่นกัน

อาจมีบางท่านที่สั่งจองมาแล้วแต่เกิดไม่ถูกชะตากับของดำ ประมาณว่าเอาของดำเข้าบ้านไม่ได้ พระศุกร์จะเข้าพระเสาร์จะแทรก อะไรประมาณนั้น ตอนนี้ขอให้สงบใจไว้ก่อนค่ะ ถ้าคุณอยากได้ชุดขาว ให้สั่งซื้อของทางญี่ปุ่น ซึ่งดิฉันเคยแปะลิ้งค์เว็บไซต์ที่คุณสามารถสั่งซื้อได้ไว้ให้แล้ว กรุณาย้อนกลับไปอ่านค่ะ

http://mmerosegarden.blogspot.com/2013/04/my-everything-lee-min-ho-first-album.html

และสำหรับเวอร์ชั่นเกาหลีที่คุณออเดอร์ไว้ ถ้าคุณได้เห็นของจริงแล้วไม่ชอบมันจริงๆ ค่อยแจ้งมานะคะ ดิฉันจะประกาศขายต่อให้กับเพื่อนๆ ที่อยากได้แต่อาจจะมาสั่งไม่ทัน แต่อยากให้คุณได้เห็นของจริงซะก่อนค่อยตัดสินใจ เพราะเกาหลีจะชอบทำปกสีดำแบบนี้ แต่เค้าก็ทำออกมาสวย ดูคลาสสิคดีค่ะ โดยส่วนตัวดิฉันชอบมากกว่าสีขาว เพราะสีขาวดูเก่าง่าย และที่สำคัญก็คืออย่างที่บอกไปนะคะว่ามันมีความต่างจากเวอร์ชั่นญี่ปุ่น ถ้าคุณสละสิทธิ์เพราะปกสีดำ เท่ากับคุณสละสิทธิ์อื่นๆ ที่มาพร้อมอัลบั้มด้วยค่ะ (ห้ามมาโอดครวญทีหลังนะคะ ขอบอก)
 


สรุปก็คือดิฉันจะซื้อมาตามออเดอร์ที่รับไว้ก่อน ส่วนถ้าใครไม่อยากได้จริงๆ ค่อยแจ้งมาตอนดิฉันแจ้งไปก่อนจัดส่งของค่ะ กรุณาอย่าเพิ่งมาแจ้งเปลี่ยนออเดอร์ตอนนี้ เพราะจะทำให้ดิฉันยิ่งงงและอาจเกิดอาการติสต์แตกได้ เพราะช่วงนี้กำลังเร่งเคลียร์งานเพื่อจะไปหาคุณมินอยู่ ดังนั้นถ้าใครมาป่วนอาจโดนสาปได้เลยค่ะ (ศิษย์เก่าฮอกวอร์ตสนะคะ) 

สำหรับท่านที่มาช้า สั่งออเดอร์กับเค้าไม่ทัน ไม่เป็นไรค่ะ มีเว็บไซต์ให้คุณสั่งซื้อได้ ดิฉันจะแปะลิ้งค์ให้ตรงนี้ คุณเลือกได้ตามอัธยาศัยว่าอยากซื้อกับที่ไหน ร้านพวกนี้ขายของทางเว็บไซต์เป็นอาชีพและเชื่อถือได้ค่ะ กรุณาอ่านรายละเอียดให้ดีก่อนสั่งว่าราคาที่ระบุไว้นั้นรวมค่าขนส่งหรือยังนะคะ เพราะบางเว็บดูราคาแล้วเหมือนจะถูกกว่าแต่ยังไม่รวมค่าขนส่ง จากที่ดิฉันดูมาราคาใกล้เคียงกันค่ะเมื่อรวมค่าขนส่งแล้ว

DVD Heaven เป็นของเกาหลีนะคะ
http://www.dvdheaven.com/

และ YESASIA เป็นของฮ่องกงมีทั้งแบบที่มีโปสเตอร์และไม่มีโปสเตอร์ค่ะ
http://www.yesasia.com/global/lee-min-ho-special-album-vol-1-my-everything-cd-dvd-photobook/1033348698-0-0-0-en/info.html

http://www.yesasia.com/global/lee-min-ho-special-album-vol-1-my-everything-cd-dvd-photobook-poster/1033348702-0-0-0-en/info.html

สำหรับท่านที่สั่งกับที่นี่ ดิฉันขอแจ้งก่อนว่าดิฉันจะเดินทางคืนวันที่ 23 และกลับมาคืนวันที่ 27 ดังนั้นคุณจะได้รับอีเมล์แจ้งก่อนส่งของน่าจะเป็นประมาณวันที่ 28 หรือ 29 และการจัดส่งของจะเป็นหลังจากนั้นค่ะ ดังนั้นท่านที่ไม่เล่นโซเชียลเน็ตเวิร์ค อย่างเช่น เฟซบุ๊คหรือทวิตเตอร์ อาจจะไม่ได้อัพเดตข่าวคราวระหว่างที่ดิฉันเดินทาง เพราะช่วงเดินทางดิฉันจะใช้เฟซบุ๊คเป็นหลัก ถ้าคุณอยู่ในเฟซบุ๊คจะรู้ว่าดิฉันทำอะไรอยู่ที่ไหน เพราะดิฉันจะอัพเดตเท่าที่ทำได้ (ถ้าหา WiFi เจอ) แต่คุณที่ไม่เล่น SNS พวกนี้ก็อาจจะกระวนกระวายใจว่ายัยป้านี่มันหายไปไหน ก็ขอให้รับทราบตามนี้นะคะ

และขอแจ้งอีกครั้งสำหรับท่านที่อยากจะ ADD เป็นเพื่อน หรือพยายามจะ ADD ในเฟซบุ๊ค ถ้าคุณไม่บอกกล่าวว่าคุณเป็นใคร มา ADD ดิฉันด้วยเหตุใด ดิฉันก็ไม่ ADD ให้นะคะ เพราะบางคนมาขอ ADD เป็นเพื่อน แต่พฤติกรรมไม่ค่อยใช่เพื่อนเท่าไหร่ ดิฉันขี้เกียจจะมาไล่ตามลบทีหลังค่ะ ถ้าคุณจะมาสูบข่าว ในนี้ก็มีให้สูบค่ะ ไม่ต้องมาขอ ADD ให้เปลืองพื้นที่จัดเก็บ “เพื่อน” ของดิฉัน และดิฉันไม่รู้เรื่องเบื้องหลังเบื้องลึกอะไรของมินมากไปกว่าเรื่องงานของเขาค่ะ ดังนั้นถ้าคุณต้องการรู้เรื่องราวลึกๆ ของลีมินโฮ คุณมาผิดที่แน่ๆ ค่ะ จึงขอเรียนให้ทราบไว้ก่อน จะได้ไม่ต้องเสียเวลาด้วยกันทั้งสองฝ่ายค่ะ
ไม่มีความคิดเห็น: