วันพุธที่ 1 พฤษภาคม พ.ศ. 2556

[News] Lee Min-Ho Concert in Malaysia 2013




(ตัดตอนมาเฉพาะบางส่วนนะคะ)

Source : http://en.korea.com/blog/enter/k-pop/lee-min-ho-concert-in-malaysia-2013/ 

Jazzy Group จะนำลีมินโฮมามาเลเซียเพื่อจัดไลฟ์คอนเสิร์ตที่ Kenanga Wholesale City (ชั้น 15) ในวันที่ 29 มิ.ย. 2556 เวลา 1 ทุ่มตรง เริ่มจำหน่ายบัตรในวันที่ 29 เม.ย. เวลา 10.00 น. สำหรับบัตร VVIP ซื้อผ่าน Jazzy Group เท่านั้น 

จุดประสงค์ในการออกอัลบั้มของลีมินโฮครั้งนี้ก็เพื่อขอบคุณแฟนๆ ที่คอยสนับสนุนเขา แฟนๆ ทั้งในประเทศและต่างประเทศเรียกร้องให้เขาทำอัลบั้ม ลีมินโฮจึงใช้เวลาถึง 2 ปีทำอัลบั้มนี้ออกมา และรายได้ส่วนหนึ่งที่ได้จากการขายอัลบั้มนี้จะบริจาคให้กับองค์กรการกุศล ขณะนี้ลีมินโฮกำลังเตรียมบทเพลงสำหรับแขกที่จะมาร่วมคอนเสิร์ตของเขา และไม่ยอมเปิดเผยทั้งบทเพลงและการแสดงที่เขาเตรียมไว้ 
 



ดิฉันตัดตอนออกมาเฉพาะบางส่วนจากเนื้อข่าวนะคะ เพื่อไม่ให้ท่านที่พลาดจากคอนเสิร์ตแรกในเกาหลี พลาดอีกครั้งกับคอนเสิร์ตนี้ เรามาทบทวนรายละเอียดที่มาเลเซียกันอีกสักครั้งค่ะ

วันจัดงานคือ วันเสาร์ที่ 29 มิ.ย. เวลา 1 ทุ่มตรง (ของมาเลเซีย ซึ่งเร็วกว่าไทย 1 ช.ม.) สถานที่คือ Kenanga Wholesale City ชั้น 15 ซึ่งเป็นฮอลล์จัดงาน ที่นี่เป็นคล้ายๆ ศูนย์ค้าส่งขนาดใหญ่ ก็ประมาณเซ็นทรัลเวิร์ลบ้านเรานะคะ มีห้องสำหรับจัดอีเว้นต์ด้วย 

ราคาบัตรคือ VVIP 680 ริงกิต (6,800 บาท) / VIP 450 ริงกิต (4,500 บาท) / A ZONE 280 ริงกิต (2,800 บาท) / B ZONE 180 ริงกิต (1,800 บาท) มาเลเซียริงกิต จะอยู่ที่ประมาณ 10 บาท/ 1 ริงกิต 

Date : June 29, 2013 @7.00 P.M. 

Venue : Kenanga Wholesale City, Kuala Lumpur 

Ticket Price : VVIP - RM680 / VIP – RM450 / A ZONE – RM280 / B ZONE – RM180




สำหรับวิธีการซื้อบัตร บัตร VIP / A ZONE / B ZONE ซื้อได้ผ่านออนไลน์ที่ www.ticketcharge.com.my ซึ่งคุณสามารถชำระผ่านบัตรเครดิตได้ ในการซื้อจะมีค่าออกบัตรหรือ Handling Fee 10 ริงกิต และหากต้องการให้จัดส่งบัตรมาที่บ้านคุณจะมีค่าจัดส่ง 140 ริงกิต หรือจะไปรับบัตรที่ Outlet ของ Ticket Charge ก่อนเริ่มงานก็ได้ ในการรับบัตรด้วยตัวเองอย่าลืมว่าคุณต้องมีเอกสารพร้อม ก็คืออีเมล์ที่ทาง Ticket Charge ส่งยืนยันถึงคุณ พาสปอร์ตของผู้ที่สั่งซื้อซึ่งชื่อจะต้องตรงกับตอนสั่งซื้อนะคะ ไม่ใช่ว่าสั่งซื้อคนนึงแล้วพอไปรับบัตรเป็นอีกคน และบัตรเครดิตที่คุณใช้ชำระค่าบัตร

ส่วนบัตร VVIP สามารถซื้อได้จาก Jazzy Group เท่านั้น โดยส่งอีเมล์ขอสั่งซื้อไปที่ marketing@jazzygroup.com แล้วทางโน้นจะตอบเมล์กลับมาแจ้งว่าขณะนี้ยังมีบัตรเหลือให้คุณซื้อหรือไม่ สามารถชำระเงินได้โดยการโอนเงินผ่านเคาน์เตอร์ธนาคาร หรือให้ข้อมูลบัตรเครดิตของคุณ แต่แนะนำให้โอนผ่านเคาน์เตอร์ดีกว่าค่ะ ยุ่งยากสักหน่อย แต่ปลอดภัยกับบัตรของคุณ หากต้องการให้จัดส่งบัตรมาที่บ้านคุณ เสียค่าจัดส่ง 80 ริงกิตค่ะ บัตร VVIP นอกจากได้ร่วมชมคอนเสิร์ตแล้ว ยังมีกิจกรรมพิเศษร่วมกับลีมินโฮ แต่ขณะนี้รายละเอียดกิจกรรมยังไม่ได้สรุป

ดิฉันขออธิบายวิธีการโอนเงินผ่านเคาน์เตอร์ธนาคารสักเล็กน้อยนะคะ สำหรับท่านที่อาจไม่คุ้นชินกับวิธีการเหล่านี้ เมื่อคุณได้รับเมล์ตอบกลับจาก Jazzy Group แล้วและตกลงสั่งซื้อบัตร VVIP ทางโน้นจะแจ้งราคาและรายละเอียดว่าคุณต้องชำระเงินเท่าไหร่ คุณก็พิมพ์อีเมล์นั้นออกมาแล้วไปที่ธนาคารที่มีบริการโอนเงินต่างประเทศค่ะ เพราะบริการนี้ไม่ได้มีทุกสาขาค่ะ ทางธนาคารจะมีแบบฟอร์มให้คุณกรอก คุณก็กรอกรายละเอียดตามที่ระบุมาในอีเมล์ บ้านเรายังไม่สามารถโอนเงินเป็นริงกิตโดยตรงได้ (เช่นเดียวกับวอน) จึงต้องใช้วิธีโอนเป็นยูเอสดอลลาร์ ให้เจ้าหน้าที่ช่วยเทียบอัตราแลกเปลี่ยนเป็นดอลลาร์ให้คุณ โอนเป็นแบบปัดเศษนะคะ อย่างเช่นถ้าคำนวณออกมาแล้วเท่ากับ 198 ดอลลาร์ ก็ให้ปัดเศษเป็น 200 ดอลลาร์กันพลาดค่ะ เพื่อให้ทางมาเลเซียได้รับเงินเต็มจำนวน (เกินได้ห้ามขาด) ดิฉันคงไม่ต้องบอกว่าถ้าคุณโอนขาดไปจะเกิดอะไรขึ้นนะคะ และค่าธรรมเนียมการโอนคุณต้องเป็นคนจ่ายทั้งหมด (ประมาณ 800 บาท) ไม่งั้นทางโน้นจะได้รับเงินไม่เต็ม เสร็จแล้วทางธนาคารจะให้สลิปคุณมา คุณก็สแกนสลิปนั้นส่งไปให้กับ Jazzy Group เป็นอันเสร็จพิธีค่ะ




สำหรับท่านที่ต้องการไปร่วมคอนเสิร์ตนี้ แนะนำให้รีบจองบัตรหน่อยค่ะ เพื่อคุณจะได้ที่นั่งดีๆ และบัตรค่อนข้างขายดีทีเดียว ในวันแรกที่เปิดจองเล่นเอาระบบชุลมุน แฮงค์ไปหลายรอบ และทริปสิงคโปร์ของเราได้ปรับเปลี่ยนให้ลงตัวกับคอนเสิร์ตนี้ ดังนั้นหากคุณมีบัตรแล้วแต่ไม่รู้ว่าจะเดินทางยังไง พักที่ไหน ไปยังไง กินตรงไหน สามารถมาร่วมทริปกับเราได้ค่ะ ได้เที่ยวทั้งสิงคโปร์และมาเลเซียค่ะ 1 ทริป 2 ประเทศกับเพื่อนบ้านอาเซียนของเรานะคะ สอบถามกันเข้ามาได้ค่ะ

ดิฉันยังคงยืนยันนะคะว่าเว็บตรงนี้ไม่ได้แปรเปลี่ยนกลายเป็นแฟนไซต์ของลีมินโฮแต่อย่างใด แต่เนื่องจากข้อมูลเหล่านี้มักมีผู้สอบถามเข้ามาทั้งทางหลังไมค์และหน้าเฟซบุ๊ค ดิฉันจึงช่วยตอบให้เท่าที่ตอบได้ ในส่วนของเรื่องส่วนตัวของมิน ดิฉันไม่อาจทราบได้ เพราะไม่ใช่แฟนคลับของเขา คำถามเหล่านี้คงต้องไปถามจากทางแฟนไซต์ ซึ่งมีอยู่มากมายหลายเจ้านะคะ ดิฉันโฟกัสแค่เรื่องงานของเขาเท่านั้นค่ะ และบล็อกนี้ยังคงเขียนตามใจฉันอยู่นะคะ อยากเขียนก็เขียน ไม่อยากเขียนก็ไม่เขียนค่ะ ชอบศิลปินคนไหนหรือละครเรื่องไหนก็จะเขียนแบ่งปันให้อ่าน ข้อมูลดิฉันไม่หวง คุณจะยืมจะขอจะลอกจะให้เครดิตหรือไม่ให้ ดิฉันไม่สนใจ ดังนั้นผู้ลอกก็ขอให้ลอกอย่างสงบ แล้วคุณจะมีให้ลอกไปเรื่อยๆ ค่ะ 




ขอแจ้งอัพเดตกิจกรรมของลีมินโฮอีกครั้งนะคะ วันที่ 4 พ.ค. มีงานแจกลายเซ็นทรูเจ็นอีกครั้งที่ Cheonan Moda Outlet เวลาบ่าย 3 ส่วนใหญ่ทรูเจ็นจะจัดต่างจังหวัดมากกว่าในโซลนะคะ มีครั้งที่แล้วเท่านั้นที่เห็นมาจัดในโซล และต่อไปก็คือคอนเสิร์ตแรกในโซล และตามด้วยไลฟ์ทัวร์ที่ญี่ปุ่นและมาเลเซีย ส่วน The Heirs มีกำหนดเปิดกล้องเดือน ก.ค. นี้ และเริ่มออกอากาศ ต.ค. นี้ค่ะ



ไม่มีความคิดเห็น: