วันพฤหัสบดีที่ 16 พฤษภาคม พ.ศ. 2556

[News] Lee Min Ho Unveils Covers of Special Album, ‘My Everything’

Source : http://enewsworld.interest.me/enews/contents.asp?idx=36410

วันที่ 16 พ.ค. สตาร์เฮ้าส์ เอ็นเตอร์เทนเม้นต์ ได้เปิดเผยปกอัลบั้มพิเศษของลีมินโฮ Lee Min Ho First Special Album “My Everything” ซึ่งจะมีทั้งหมด 7 เพลง พร้อมด้วยดีวีดีพิเศษ อัลบั้มนี้ไม่ได้ทำขึ้นมาเพื่อให้ลีมินโฮเปิดตัวในฐานะนักร้อง แต่ทำเพื่อเป็นของขวัญให้กับแฟนๆ ที่สนับสนุนเขามาตลอดตั้งแต่เริ่มเข้าวงการ

อัลบั้มนี้จะเปิดตัวทางออนไลน์ในวันที่ 22 พ.ค. และวางจำหน่ายในวันที่ 24 พ.ค. หลังจากนั้นเขาจะออกเดินสายทั่วเอเชียเพื่อพบปะกับแฟนๆ

Photo Credit: Starhaus Entertainment


สำหรับ Track List ในอัลบั้มเวอร์ชั่นเกาหลีมีดังนี้ค่ะ...

01.Without You
02.Love Motion
03.My Little Princess
04.너와 나 그리고 우리 (You & I)
05.조각 (Pieces of love)
06.My Everything (2013 re-recoding)
07.Without You (inst)และจากที่ทั้งคุณมินและสตาร์เฮาส์กระหน่ำโพสต์ทั้งทาง LINE /Facebook/Twitter/Weibo/Me2Day ก็คืออัลบั้มนี้จะเป็นการสื่อสารระหว่างลีมินโฮและแฟนๆ เพลงในอัลบั้มจะออกแนวโมเดิร์นร็อคค่ะ

และถ้าคุณสังเกตุหมวกที่มินสวม  คุณจะเคยเห็นเขาสวมมาแล้วครั้งหนึ่ง หมวกนี้เป็นหมวกของ UNICEF ค่ะ รายได้ก็คือนำไปบริจาคนะคะ  เช่นเดียวกับอัลบั้มนี้  รายได้ส่วนหนึ่งนำไปบริจาค  ดังนั้นถึงราคาจะสูง แต่ถ้าคิดว่าเงินนำไปทำบุญด้วย ดิฉันคิดว่าน่าจะช่วยกันสนับสนุนค่ะ  สรุปว่าทุกกิจกรรมที่เกี่ยวข้องกับอัลบั้มนี้ทั้งการซื้อซีดีหรือไปร่วมงานคอนเสิร์ต ก็เท่ากับร่วมกันทำบุญกับลีมินโฮนะคะ

สำหรับวิธีสั่งซื้อดิฉันเคยลงลิ้งค์ร้านค้าที่สามารถสั่งซื้อทางออนไลน์ไว้ให้แล้ว  ลองย้อนกลับไปค้นหาดูนะคะ

อัพเดตข่าวเพิ่มเติมอีกนิดนะคะ...สำหรับใครที่วางแผนไปร่วมงานคอนเสิร์ตของมินที่มาเลเซีย ตอนนี้ Jazzy Group ช่วยจองห้องพักให้ได้นะคะ เป็นโรงแรม 4 ดาว ชื่อว่า VIVATEL อยู่ไม่ไกลจากสถานที่จัดงานมากนัก และมีบริการรถรับ-ส่งระหว่างโรงแรมกับสถานที่จัดงานด้วยค่ะ สนนราคาคือ 250 ริงกิต ( ประมาณ 2,500 บาท) ต่อห้องต่อคืน ราคานี้ไม่รวมอาหารเช้านะคะ ใครสนใจติดต่อกับ Jazzy Group ได้ตามที่อยู่ในโปสเตอร์ค่ะ

เพิ่มคำอธิบายภาพ

ไม่มีความคิดเห็น: