วันอังคารที่ 28 พฤษภาคม พ.ศ. 2556

[UPDATE] Pre-order Lee Min Ho First Album 2013.05.28มาสรุปราคาอัลบั้ม My Everything กันก่อนนะคะ อัลบั้มนี้เป็นเวอร์ชั่นเกาหลี ราคาขายหน้างานอยู่ที่ 37,000 วอน ดิฉันขอคิดเป็นราคาเงินไทยที่ 1,200 บาท

เนื่องจากสินค้ามีน้ำหนักค่อนข้างมาก ดังนั้นตอนขนกลับมาน้ำหนักเกินไปหลายสิบกิโล ดิฉันจึงต้องจ่ายค่าน้ำหนักเพิ่มไปอีก 300,000 วอน หรือประมาณ 9,000 บาท จึงขอรบกวนให้พวกราช่วยกันตรงนี้นิดนึง โดยขอบวกเพิ่มค่าน้ำหนักตรงนี้อีกชุดละ 200 บาท สรุปรวมแล้วก็คือราคาอัลบั้มนี้อยู่ที่ 1,400 บาท โดยในแพ็คเกจเป็นกล่องสวยงามแข็งแรง ด้านในมี 1 ซีดี + 1 ดีวีดีเบื้องหลัง + โฟโต้บุ๊ค และโปสเตอร์ 1 แผ่น

การจัดส่งจะจัดส่งโดยอัลบั้มใส่ในกล่องไปรษณีย์และโปสเตอร์ส่งแยกต่างหากในหลอดโปสเตอร์ และขอคิดค่าจัดส่งชุดละ 150 บาทนะคะ จัดส่งผ่านไปรษณีย์อีเอ็มเอส โดยขอทยอยจัดส่งเรียงตามลำดับการชำระเงินของคุณ ซึ่งคุณสามารถตรวจสอบได้บนแถบขวามือ โดยคลิกตรงรูปภาพ “รายชื่อสั่งจองอัลบั้ม” เมื่อจัดส่งแล้วรหัสติดตามจะอัพเดตไว้ในนั้นเช่นกันค่ะ การจัดส่งจะเริ่มทยอยส่งตั้งแต่วันพฤหัสฯ ที่ 30 พ.ค. นี้เป็นต้นไปค่ะสำหรับท่านที่สั่งจองมาในราคา 2,000 บาท คุณจะได้รับสินค้าเป็นเซ็ตดังนี้ค่ะ ซีดีอัลบั้ม (1 ซีดี+1 ดีวีดี+โฟโต้บุ๊ค) และ Light Stick จากหน้างานคอนฯ เป็นสินค้าออฟฟิเชี่ยลนะคะ มูลค่า 450 บาท และโปสเตอร์จัดส่งแยกต่างหาก โดยคุณไม่ต้องชำระเงินเพิ่มเติมแล้วทั้งค่าสินค้าและค่าจัดส่ง รอรับสินค้าอย่างเดียวค่ะ
สำหรับท่านที่สั่งจองมา ในราคา 1,000 บาท กรุณาชำระเงินเพิ่มในส่วนต่างเพื่อรับซีดีด้วยค่ะ โดยชำระเพิ่มอีก 550 บาท (ส่วนต่าง 400+ค่าจัดส่ง 150) หลังจากได้รับการยืนยันการชำระเงินแล้ว ดิฉันจะรีบจัดส่งของให้ โดยคุณสามารถแจ้งการชำระเงินผ่านทางอีเมล์ myrosegarden99@gmail.com หรือส่งข้อความทาง LINE หรือส่งข้อความทางเฟซบุ๊ค ทางใดก็ได้ที่คุณสะดวกค่ะ

กรุณาชำระเงินเป็นเศษทศนิยมด้วยนะคะเพื่อจะได้ง่ายในการตรวจสอบ เมื่อคุณชำระเงินแล้ว ในรายชื่อจะเปลี่ยนเป็นสีเขียวค่ะ

สำหรับท่านที่สั่งจองอัลบั้มไม่ทัน ดิฉันยังมีอัลบั้มเหลืออยู่อีก 4 ชุดให้คุณสั่งจองได้ ในราคา 1,400 บาท บวกค่าจัดส่ง 150 บาทเช่นกันค่ะ ถ้าต้องการก็รีบแจ้งเข้ามาเลยนะคะ ของมีจำนวนจำกัดค่ะ หมดแล้วหมดเลย

และสำหรับสินค้าออฟฟิเชี่ยล ในรอบนี้ ดิฉันมีสินค้าจำนวนหนึ่งที่ขนกลับมาด้วย โดยมีจำนวนจำกัด ท่านที่สั่งจองซีดีสามารถสั่งซื้อเพิ่มได้โดยไม่เสียค่าจัดส่งเพิ่มค่ะ สินค้ามีดังนี้ค่ะClear File แฟ้มพลาสติก ใน 1 ชุด มี 3 ชิ้น ราคา ชุดละ 350 บาท มีสินค้าแค่ 9 ชิ้นเท่านั้นค่ะ
Mouse Pad (ไซส์ซูเปอร์บิ๊ก วางโน๊คบุ๊คได้เลยค่ะ ไม่ใช่แค่รองเม้าส์ เม้าส์บ้านพี่มินใหญ่มากกก) ราคา 350 บาท มีสินค้า 9 ชิ้น

Slogan Towel ราคา 350 บาท มีสินค้า 28 ชิ้น
Mini Photo Note ราคา 190 บาท มีสินค้า 18 ชิ้น
Light Stick ราคา 450 บาท มีสินค้า 10 ชิ้น
ต้องขออภัยด้วยสำหรับเสื้อลีมินโฮนะคะ เพราะดิฉันซื้อมาจำนวนจำกัด สำหรับผู้ที่จองบัตรไปร่วมงานแฟนมีตที่มาเลเซียเท่านั้น โดยแต่ละท่านน่าจะได้รับข้อความแจ้งแล้ว จึงไม่มีสินค้าเหลือ หากคุณต้องการกรุณาไว้รอสั่งในพรีออเดอร์ของมาเลเซียนะคะ ซึ่งดิฉันจะเปิดให้สั่งอีกทีค่ะ

ทุกชิ้นเป็นสินค้าออฟฟิเชี่ยลของลีมินโฮจากหน้างานคอนฯ ที่เกาหลีเมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมานะคะ สำหรับบรรยากาศและประสบการณ์สัมผัสมินแบบตัวเป็นๆ ระยะประชิดเป็นอย่างไรและเกิดขึ้นได้ยังไงนั้นไว้คอยติดตามในรีวิวกันนะคะ

สำหรับอัลบั้มชุดนี้ท่านที่สั่งจองไม่ทันหรือสั่งซื้อตรงนี้ไม่ทันยังสามารถสั่งได้ผ่านเว็บไซต์ของร้านค้าต่างๆ ค่ะ

http://www.yesasia.com/global/lee-min-ho-special-album-vol-1-my-everything-cd-dvd-photobook-poster/1033348702-0-0-0-en/info.html

http://www.dvdheaven.com/
ไม่มีความคิดเห็น: