วันศุกร์ที่ 7 มิถุนายน พ.ศ. 2556

Official Goods Lee Min Ho Global Tour 2013 in Japan

คอนเสิร์ตที่โอซาก้าจะเริ่มขึ้นวันนี้แล้วนะคะ ตามด้วยโยโกฮาม่าในวันอาทิตย์ มาดูสินค้าออฟฟิเชียลที่จะขายหน้างานกันหน่อยค่ะ อย่างที่เคยบอกไปว่าของมักออกมาก่อนวันงานประมาณ 1-2 วันแค่นั้น และเซ็ตนี้เอามาให้ดูเฉยๆ นะคะ ไม่ได้รับพรีออเดอร์ เพราะคราวนี้ดิฉันไม่ได้ไปค่ะ
สำหรับค่าเงินเยนวันนี้อยู่ที่ประมาณ 100 เยน / 32 บาท (เรตธนาคาร) สินค้าหลักๆ ยังคงมีเหมือนเดิมนะคะ อย่างเช่น เสื้อ แท่งไฟ และผ้าเชียร์ แล้วก็ยังมีสินค้าเล็กๆ น้อยๆ ของ Minoz Japan เพิ่มมา อย่างพวกโปสการ์ด ที่ห้อยโทรศัพท์ ฯลฯ แต่ที่ไม่เห็นมีขายก็คือมินิโน้ต ไม่แน่ใจว่าของหมดหรือไม่เอามาขายที่นี่ค่ะ

สำหรับราคาก็อย่างที่บอกนะคะว่าจะแพงขึ้นอีกนิดหน่อย มาดูราคากันค่ะ

เสื้อทีเชิ้ต 2800 เยน ( 900 บาท )
แท่งไฟ 1500 เยน ( 480 บาท )
ผ้าเชียร์ 1500 เยน ( 480 บาท )
ตุ๊กตากระดาษ 6500 เยน ( 2080 บาท )


สำหรับของมาเลเซียจะเป็นยังไงนั้น ก่อนวันงานคงได้รู้กันค่ะ อย่างที่เคยเรียนให้ทราบไปแล้วว่าราคาของที่ซื้อจากมาเลเซียอาจมีการปรับราคาบ้างเล็กน้อยหากราคาถูกปรับให้แพงขึ้นตามค่าเงิน เพราะราคาที่ตั้งมาจากเกาหลีคงเท่ากัน แต่ปัจจัยที่ทำให้แพงขึ้นน่าจะเป็นค่าเงินของแต่ละประเทศค่ะ ดังนั้นถ้าคุณสั่งของจากล็อตที่ยังมีอยู่ในสต๊อก คุณก็จะได้ราคาเกาหลีไป แต่ถ้าล็อตนี้หมดแล้ว และต้องซื้อจากมาเลเซีย ราคาก็จะปรับตามมาเลเซียนะคะ แบบเดียวกับครั้งที่สั่งซีดีที่ต้องปรับราคาตามราคาจริง หวังว่าทุกคนคงเข้าใจตรงกันตามนี้นะคะ ดิฉันไม่อยากเก็บเกินไว้ก่อน เพราะการคืนเงินมันยุ่งยากมากกว่าการขอเก็บเพิ่ม เนื่องจากต้องไปโอนเงินให้คุณเป็นรายคนซึ่งจะเสียเวลามากมายค่ะ

และเนื่องจากหลังจากส่งซีดีหมดแล้วปรากฏว่าดิฉันมีโปสเตอร์เกินค่ะ (???) สงสัยว่าเกาหลีจะนับเกิน ดังนั้นใครที่สั่งซื้อเสื้อรอบมาเลเซีย ดิฉันจะแถมโปสเตอร์ให้จนกว่าของจะหมดนะคะ น่าจะมีเกินมาราวๆ 5-6 ใบได้ค่ะ  ดังนั้นให้สิทธิ์กับท่านที่สั่งซื้อเสื้อและชำระเงินเป็นลำดับแรกๆ แล้วกันนะคะไม่มีความคิดเห็น: