วันอาทิตย์ที่ 2 มิถุนายน พ.ศ. 2556

[Pre-order] Official Goods Lee Min Ho Global Tour 2013เนื่องจากมีหลายท่านสอบถามเข้ามาเกี่ยวกับการสั่งเสื้อลีมินโฮ (ตัวที่นายแบบใส่โชว์นี่แหละค่ะ) ซึ่งเสื้อตัวนี้เป็นหนึ่งในสินค้าออฟฟิเชี่ยลในทัวร์คอนเสิร์ตของลีมินโฮ ที่จะมีขายเฉพาะหน้างานเท่านั้น ไม่มีวางขายตามแผงหนังสือทั่วไปนะคะ ในคอนเสิร์ตที่โซลดิฉันซื้อกลับมาเฉพาะผู้ที่จองบัตรไปร่วมงานคอนฯ ที่มาเลเซียเท่านั้น เนื่องจากไม่สามารถจะหาที่ยัดใส่กระเป๋ามาได้อีกแล้ว ดังนั้นบรรดาสินค้าออฟฟิเชี่ยลดิฉันจะเปิดให้คุณสั่งพรีออเดอร์ได้ในรอบมาเลเซียนี้

ราคาที่ดิฉันจะใช้ตรงนี้เป็นราคาของเกาหลีนะคะ เนื่องจากราคาของมาเลเซียยังไม่ออก และคาดว่าจะออกตอนใกล้ๆ งานคอนฯ ซึ่งถึงตอนนั้นคุณคงสั่งกันไม่ทันแล้ว จึงขอใช้ราคาของเกาหลีเป็นมาตรฐานไปก่อน ถ้าหากราคาสินค้าที่มาเลเซียไม่แตกต่างจากนี้มากนักเราก็จะใช้ราคานี้ไปเลย แต่ถ้าต่างกันเยอะอาจมีปรับราคาบ้างเล็กน้อยนะคะ เพราะโดยปกติเมื่อของไปถึงประเทศอื่นที่ไม่ใช่เกาหลี ผู้จัดฯ อาจปรับราคาให้แพงขึ้นอีกนิดตามค่าเงินของประเทศนั้นๆ ราคาของเกาหลีถือเป็นราคาที่ถูกที่สุดแล้วค่ะ

สินค้าออฟฟิเชี่ยลเซ็ตนี้มีบางตัวที่ดิฉันยังมีของในสต๊อกอยู่ ถ้าคุณสั่งซื้อในขณะที่ของยังมีอยู่ในสต๊อกก็จะได้ตามราคานี้ไปเลย โดยดิฉันจะแจ้งจำนวนสต๊อกไว้ในวงเล็บข้างหลัง นอกจากนั้นในแต่ละประเทศจะมีสินค้าบางชิ้นเพิ่มเติมนอกเหนือจากประกาศที่สตาร์เฮ้าส์แจ้งมา อย่างเช่นที่โซล มีที่รองเม้าส์ แฟ้มพลาสติก แก้วน้ำ สร้อยคอ (ที่มินใส่ในปกอัลบั้ม) ตุ๊กตากระดาษ ฯลฯ และอย่างที่บอกนะคะว่ากระเป๋าดิฉันแน่นมากเพราะซีดีอัลบั้ม จึงเลือกซื้อกลับมาแค่แฟ้มพลาสติกกับที่รองเม้าส์ และยังมีเหลืออยู่ในสต๊อกบ้าง คุณสามารถสั่งได้เลย

ราคานี้ยังไม่รวมค่าจัดส่ง ซึ่งจะแจ้งให้ทราบอีกครั้งทางอีเมล์ค่ะ วิธีการสั่งซื้อเหมือนเดิมนะคะ กรอกแบบฟอร์มบนแถบขวามือ แล้วคุณจะได้รับอีเมล์ตอบกลับ เมื่อชำระเงินแล้ว กรุณามากรอกแบบฟอร์มแจ้งชำระเงินด้วยค่ะ รายชื่อสั่งซื้อจะอัพเดตให้อีกครั้งเพื่อให้คุณตรวจสอบได้ทั้งสถานะการสั่งซื้อและการจัดส่งของ สามารถสั่งซื้อได้ตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 15 มิ.ย. เท่านั้นนะคะ

และสำหรับคอนเสิร์ตที่มาเลเซีย หากใครสนใจที่จะไปร่วมให้กำลังใจลีมินโฮ ดิฉันมีบัตรวีไอพี 2 ใบ และ B ZONE 1 ใบ ยินดีขายต่อให้ในราคาลด 50% (ครึ่งราคา) เฉพาะแฟนคลับชาวไทยเท่านั้นนะคะ และคุณต้องหาวิธีการเดินทาง+หาที่พักเอาเองนะคะ


รายการสินค้าออฟฟิเชี่ยลที่เปิดให้สั่งซื้อมีดังนี้ค่ะ


T-Shirt มี 2 ไซส์ M และ L ราคา 850 บาท (กรุณาระบุไซส์ด้วยตอนสั่งซื้อ ไม่มีสินค้าในสต๊อกค่ะ)Light Stick แท่งไฟ ราคา 450 บาท ( มีสินค้าในสต๊อก 6 ชิ้น )Slogan Towel ผ้าเชียร์ เป็นผ้าขนหนูสีขาวพร้อมโลโก้คอนเสิร์ต ราคา 350 บาท 
(มีสินค้าในสต๊อก 21 ชิ้น )Mini Photo Note สมุดโน้ตเล่มเล็ก ด้านในมีภาพของลีมินโฮ ราคา 190 บาท
(มีสินค้าในสต๊อก 12 ชิ้น)Clear File แฟ้มพลาสติก ใน 1 ชุด มี 3 ชิ้น ราคา 350 บาท
 (มีสินค้าในสต๊อก  5  ชิ้น ไม่รับพรีออเดอร์)
(ขออภัยค่ะ  สินค้าชิ้นนี้หมดสต๊อกแล้ว)

9 ความคิดเห็น:

ไม่ระบุชื่อ กล่าวว่า...

ติดต่อสอบถามได้ผ่านทวิตเตอร์หรือเปล่าคะ

ไม่ระบุชื่อ กล่าวว่า...

ถ้าจะสั่งของอะไรแบบนี้ต้องทำยังไงหรอค่ะ พอดีไม่เคยสั่งในเว็บเลยอ่าค่ะ

Madame Rose K กล่าวว่า...

บนแถบขวามือด้านบนสุด มีกล่องสำหรับพรีออเดอร์อยู่ค่ะ กรอกรายละเอียดในนั้นแล้วคลิก "ส่ง" จากนั้นก็รอรับอีเมล์ตอบกลับค่ะ

ไม่ระบุชื่อ กล่าวว่า...

ถ้าเป็นของที่มีในสต๊อกก็เหมือนกันใช่ไหมค่ะ

Madame Rose K กล่าวว่า...

ใช่ค่ะ

ไม่ระบุชื่อ กล่าวว่า...

ของในสต๊อกนี่ก็สั่งซื้อได้แค่วันที่ 15 มิ.ย. เหมือนกันหรอคะ ??

Madame Rose K กล่าวว่า...

ของในสต๊อกสั่งได้เรื่อยๆ จนกว่าของจะหมดค่ะ เฉพาะเสื้อที่ต้องพรีออเดอร์ภายใน 15 นี้ และซื้อตามออเดอร์ ไม่มีซื้อเผื่อนะคะ หากไม่สะดวกจ่ายตอนนี้แต่จะจ่ายสิ้นเดือนให้ระบุมาในหมายเหตุค่ะ

ไม่ระบุชื่อ กล่าวว่า...

อยากได้ตั๋วค่ะ ติดต่อยังไงคะ

Madame Rose K กล่าวว่า...

สำหรับตั๋วตอนนี้คงต้องติดต่อทาง LINE อย่างเดียวแล้วนะคะ เพราะดิฉันจะบินพรุ่งนี้แล้ว ถ้าคุณสามารถติดต่อดิฉันได้ทัน ไปรอรับหน้างานได้ค่ะ (LINE : myrosegarden)