วันพุธที่ 10 กรกฎาคม พ.ศ. 2556

Full Character Chart for “The Heirs” Revealed


ทางผู้เขียนบทของ The Heirs ได้มีการเปิดเผยตัวละครที่เธอเขียนไว้ ซึ่งขณะนี้เรามีนักแสดงหลักแล้วก็คือ ลีมินโฮ ปาร์คชินเฮ คิมวูบิน ชอยจินฮยอค และล่าสุดคือคริสตัล f(x) ความสัมพันธ์ของตัวละครออกจะดูวุ่นวายสับสนหน่อย แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นนี่เป็นแค่การเปิดเผยเบื้องต้นจากผู้เขียนบท ทุกอย่างสามารถเปลี่ยนแปลงได้เมื่อออกอากาศจริง เป็นเรื่องปกติของละครเกาหลีที่เขียนบทไปถ่ายทำไป บ่อยครั้งที่เรื่องราวถูกปรับเปลี่ยนตามกระแสเรตติ้งและเสียงวิจารณ์ของแฟนคลับ ละครมีกำหนดออกอากาศในเดือน ต.ค. และคาดว่าจะเริ่มถ่ายทำราวๆ เดือน ส.ค. ค่ะ 

Source : http://koalasplayground.com/2013/07/08/full-character-chart-for-heirs-reveals-plot-set-up-and-krystal-of-fx-joins-the-cast/ 
1.Kim Tan (เนื่องจากยังไม่แน่ใจว่าชื่อเหล่านี้จะออกเสียงยังไง ดิฉันขอใช้จากภาษาอังกฤษไปก่อน ) อายุ 18 ปี (ช่างกล้าเนอะมิน) – แสดงโดย ลีมินโฮ - ทายาทของเอ็มไพร์กรุ๊ป แม่ของเขาเป็นภรรยาน้อยของประธานเอ็มไพร์กรุ๊ป ท่านประธานอยู่กินกับแม่ของ Kim Tan แยกกันอยู่กับภรรยาตามกฏหมายของเขา Kim Tan มีพี่ชายต่างแม่คือ Kim Won เขากับ Cha Eun Sang รักกัน 2. Cha Eun Sang อายุ 18 ปี – แสดงโดย ปาร์คชินเฮ – เธอโตมากับ Yoon Cha Young เธอบอกว่าตัวเองเป็นทายาทของยาจก แม่ของเธอเป็นแม่บ้านให้กับครอบครัวคิม เจ้าของเอ็มไพร์กรุ๊ป Eun Sang มีพี่สาว 1 คน เธอกับ Kim Tan รักกัน
 3. Yoon Chan Young อายุ 18 ปี – แสดงโดย คิมวูบิน – พ่อของเขาเป็นเลขาฯ ของเอ็มไพร์กรุ๊ป เขาคบกับ Lee Bo Na พ่อของเขากับแม่ของ Rachel Ryu เคยเป็นคนรักเก่ากัน
4. Rachel Ryu อายุ 18 ปี – อาจแสดงโดยคริสตัล หรืออาจเป็นดาราคนอื่น – ทายาทของกลุ่มโรงแรม เป็นคู่หมั้นของ Kim Tan เธอหลงรักเขาข้างเดียว แม่ของเธอเป็นประธานกลุ่มโรงแรม และแต่งงานใหม่กับประธานกลุ่มรีสอร์ต ซึ่งมีลูกชาย 1 คนคือ Choi Young Do เขาจึงกลายเป็นพี่ชายต่างสายเลือดของเธอเนื่องมาจากการแต่งงานของแม่เธอ
5. Kim Won อายุ 31 ปี – แสดงโดย ชอยจินฮยอค – ประธานคนปัจจุบันของเอ็มไพร์กรุ๊ป เป็นพี่ชายต่างแม่ของ Kim Tan แม่ของ Kim Won เสียชีวิตไปแล้ว เขาคบอยู่กับ Jeon Hyun Joo ครูมัธยมโรงเรียนเอ็มไพร์ไฮสคูล

6. Lee Bo Na อายุ 18 ปี - แฟนเก่าของ Kim Tan ตอนนี้คบอยู่กับ Yoon Chan Young เธอเป็นทายาทของนายธนาคาร

7. Choi Young Do อายุ 18 ปี (ข้อมูลนี้น่าจะไม่ถูกนะคะ เพราะถ้าเขาเป็นพี่ชายอายุน่าจะมากกว่านิดหน่อย สัก 1-2 ปี) - พี่ชายต่างสายเลือดของ Rachel เป็นทายาทของกลุ่มรีสอร์ต

8. Lee Hyo Shin อายุ 18 ปี – เด็กหนุ่มลูกเศรษฐีที่หลงรักคุณครู Jeon Hyun Joo ซึ่งเป็นแฟนสาวของ Kim Won

ไม่มีความคิดเห็น: