วันอาทิตย์ที่ 7 กรกฎาคม พ.ศ. 2556

[Info] How to vote for Seoul International Drama Awards 2013
SDA is here again !!! Time to vote for Lee Min Ho & Nicky Wu. Click the link & make your vote now. You can vote from today until July 31, once a day (every 24 hrs), so vote every day to make your man win ^^ 
http://www.soompi.com/seoul-international-drama-awards-2013/ 

แล้วก็ถึงเวลาโหวตกันจริงๆ แล้วนะคะ กับ Seoul International Drama Awards 2013 หรือ SDA มาดูวิธีการโหวตกันค่ะ...

หัวข้อที่เราจะโหวตกันก็คือ People’s Choice Awards ก่อนอื่นตามลิ้งค์เข้าไปก่อนค่ะ
http://www.soompi.com/seoul-international-drama-awards-2013/

จะเจอหน้าเพจแบบนี้ คุณต้องกดไลค์ SOOMPI ก่อน ดังนั้นจำเป็นที่คุณต้องมี Facebook Account นะคะ จากนั้นค่อยล็อกอินด้วยบัญชีชื่อของ SOOMPI ถ้าคุณมี หรือถ้าไม่มีให้กด register เพื่อลงทะเบียนโดยใช้แอคเคาน์ของ Facebook ก็ได้ พอคุณกด register คุณจะไปที่หน้าลงทะเบียน เพราะดิฉันลงทะเบียนไปแล้วจึงไม่อาจเรียกหน้านั้นขึ้นมา capture ให้คุณได้อีก แต่วิธีการไม่ยากค่ะ แค่คุณคลิกเลือกว่าจะลงทะเบียนด้วย FB มันจะเด้งไปที่แบบฟอร์มให้เอง ก็กรอกไปตามนั้นค่ะ เสร็จแล้วกลับมาที่หน้าเพจเดิมนี้นะคะเพื่อเริ่มโหวตกลับมาที่หน้าเพจเดิมแล้วกด I’m ready to vote ค่ะ 


ทีนี้หัวข้อที่เราจะโหวตคือ PEOPLE’S CHOICE นะคะ ให้เลือกไปที่แท็บนี้ ดูให้ตรงว่าเป็น ACTOR >> KOREA 
แล้วเลื่อนลงมาด้านล่างค่ะ จนกว่าจะเจอรูปลีมินโฮ แล้วก็คลิกที่รูปเลยค่ะ จะมีหน้าต่างถามให้ยืนยันการโหวต ก็ยืนยันไปค่ะ เป็นอันเสร็จพิธี สามารถโหวตได้วันละครั้ง ตั้งแต่วันนี้ ถึงวันที่ 31 ก.ค. ผลรางวัลจะประกาศในงานที่โซลวันที่ 5 ก.ย. ถ่ายทอดสดทางช่อง MBC และติดตามอัพเดตผลรางวัลได้ที่นี่ค่ะ 
สำหรับแฟนพี่หลง นิคกี้ วู อย่าลืมโหวตให้พี่หลงด้วยนะคะเหมือนปีที่แล้ว ส่งนิคกี้ไปเกาหลีอีกสักรอบค่ะ ถึงแม้ฮีจะบ่นว่าเป็นพรมแดงที่สั้นที่สุดในโลกก็ตาม

ขั้นตอนเหมือนกันนะคะ เพียงแต่ให้เลือกที่ ACTOR >>CHINA แล้วคุณจะเห็นรูปนิคกี้เลยค่ะ คลิกที่รูปเพื่อโหวตค่ะ คุณสามารถโหวตหัวข้ออื่นๆ ได้อีกถ้าต้องการนะคะ

เริ่มโหวตได้เลยค่ะ และอย่าลืมมาโหวตกันทุกวันนะคะเพื่อความมั่นใจว่าคุณได้ส่งพวกเขาขึ้นไปรับรางวัล และขอขอบคุณสำหรับทุกเสียงโหวตค่ะ ^^ไม่มีความคิดเห็น: