วันอังคารที่ 30 กรกฎาคม พ.ศ. 2556

[K-Drama] Who Are You / 후아유
สำหรับละครใหม่เรื่องนี้ Who Are You เริ่มลงจอไปแล้ว 1 ตอน และตอนที่ 2 คือคืนนี้ ทางช่อง tvN เวลา 23.00 น. ทุกคืนวันจันทร์-อังคาร เป็นละครแนวสืบสวนปนสยองขวัญนิดหน่อย ถ้าคุณเป็นคนขวัญอ่อนก็อาจต้องเตรียมใจสักนิดนึง เพราะงานภาพมีช็อตให้ตกใจตามความสยองค่ะ 

มาดูเรื่องย่อกันก่อนนะคะ

นักสืบชีอน (โซอีฮยอน) เธอตกอยู่ในอาการโคม่านาน 6 ปีหลังจากได้รับบาดเจ็บระหว่างปฏิบัติหน้าที่ จู่ๆ เธอก็ฟื้นขึ้นมาในสภาพสมบูรณ์ทุกอย่าง เพียงแต่...เธอสามารถมองเห็นในสิ่งที่คนอื่นไม่เห็น และไม่อยากจะเห็น นั่นก็คือผีค่ะ ผีที่ถูกทำร้ายจนตาย ชีอนจึงพยายามช่วยไขคดีให้คน (ผี) เหล่านี้ โดยมีนักสืบกึนวู (แทคยอน) ลูกน้องของเธอคอยช่วยเหลือ แต่กึนวูเป็นคนประเภทที่เชื่อแต่สิ่งที่ตาของเขาเห็นเท่านั้น

แต่ว่าการที่ชีอนฟื้นขึ้นมาแบบนี้ย่อมต้องมีสาเหตุ หลังจากฟื้นขึ้นมาเธอกลับจำเหตุการณ์ก่อนที่จะสลบไปไม่ได้ จำคนรักของเธอไม่ได้ นักสืบฮยองจุน (คิมแจวุค) และจำการตายของเขาไม่ได้ เราคงต้องมาติดตามดูว่าสุดท้ายแล้วชีอนจะไขปริศนาการตายของฮยองจุนได้หรือไม่ เธอจะจำได้มั้ยว่าเขาเป็นใคร และตัวเธอเองใช่ตัวเธอเองจริงหรือไม่ หรือเธอได้ตายไปแล้วตั้งแต่วันนั้น

จุดที่น่าสนใจของละครเรื่องนี้กลับอยู่ที่ดาราค่ะ
โซอีฮยอน แสดงเป็น ยางชีอน 

Name: So E-Hyun 
Hangul: 소이현 
Birthdate: August 28, 1984 
Birthplace: Jeonju, North Jeolla Province, South Korea 
Height: 169cm 
Talent Agency: KeyEast 

อ๊คแทคยอน (ทูพีเอ็ม) แสดงเป็น ชากึนวู 

หนุ่มน้อยหน้าคุ้นจากวงทูพีเอ็ม ไม่เห็นหน้ากันนานหลังจาก Dream High นะคะ 

Name: TaecYeon / Ok Taek-Yeon 
Hangul: 옥택연 
Born: December 27, 1988 
Birthplace: South Korea 
Height: 185 cm. 
Blood Type: AB 
คิมแจวุค แสดงเป็น ลีฮยอนจุง 

คนนี้ก็หายหน้าไปนานเพราะไปเป็นทหาร เรื่องสุดท้ายที่แสดงไว้คือ Marry My, Mary กับจางกึนซ็อกและมุนกึนยอง ตอนนี้เขากลับมาแล้ว เรื่องนี้เป็นละครคัมแบ็คของเขาค่ะ 

Name: Kim Jae-Wook 
Hangul: 김재욱 
Birthdate: April 2, 1983 
Birthplace: South Korea 
Universities: Seoul Institute of the Arts 
Height: 183cm.
ไม่มีความคิดเห็น: