วันจันทร์ที่ 8 กรกฎาคม พ.ศ. 2556

[More Info] Lee Min Ho 2013 Global Tour in Vietnam

สำหรับท่านที่สนใจไปดูคอนเสิร์ตมินที่เวียตนามนะคะ ดิฉันจัดแพคเกจทัวร์เตรียมไว้ให้แล้ว (แบบเร่งรีบ) การแสดงจะมีในวันที่ 3 ส.ค. 2556 ที่ Quan Ngua Stadium  โดยทริปนี้จะเดินทางในวันที่  2 - 4 ส.ค.  โดยสายการบินไทย (TG)   ราคาแพคเกจรวม ตั๋วเครื่องบินไป-กลับ (TG) +ค่าที่พัก (4 ดาว) พร้อมอาหารเช้า 2 คืน (วันที่ 2 และ 3) + รถรับส่งสนามบิน-โรงแรม-สถานที่จัดงาน (รถเช่าส่วนตัวเฉพาะกรุ๊ปเราค่ะ บริการตลอดทั้ง 3 วัน) +บัตรคอนเสิร์ต Red Zone (200 USD) +พาชมหุ่นกระบอกน้ำ การแสดงที่หาชมได้แค่ที่ฮานอยเท่านั้นและซิตี้ทัวร์เต็มวันในวันสุดท้ายพร้อมอาหารกลางวัน  ราคาแพคเกจคือ 20,900  บาท

พิเศษส่งท้ายทัวร์คอนเสิร์ตของมิน  ท่านที่ซื้อทัวร์แพคเกจ (จากที่นี่เท่านั้น) รับฟรี SLOGAN TOWEL สินค้าลิขสิทธิ์ Lee Min Ho 2013 Global Tour ของแท้จากเกาหลี  ท่านละ 1 ผืนค่ะ
ท่านที่สนใจกรุณาสมัครด่วนค่ะ ขออภัยที่ต้องเร่งรีบ แต่จำเป็นค่ะ ไม่งั้นจะจองบัตรคอนฯ ให้คุณไม่ทัน
ทางออแกไนเซอร์เพิ่มแพคเกจแบบราคาย่อมเยามาให้นะคะ สำหรับท่านที่มีงบจำกัด  โรงแรมจะเป็น 2 ดาว ซึ่งตรงนี้คุณต้องทำใจหน่อยว่าสภาพโรงแรมอาจไม่ดีนัก รวมไปถึงสุขอนามัย+ความสะอาดต่างๆ  เนื่องจากเวียดนามเป็นประเทศที่เพิ่งเริ่มเปิดด้านการท่องเที่ยวไม่นานนัก คงสู้ประเทศที่พัฒนาไปนานแล้วอย่างสิงคโปร์หรือแม้แต่ประเทศไทยเราไม่ได้

ราคาบัตรที่เห็นเป็นสีฟ้า สีชมพู และสีม่วง ก็คือที่นั่งรอบนอกอย่างที่เห็นในผังนะคะ  ไม่ใช่บัตรเรดโซนตรงกลาง  และราคานี้รวมแค่ราคาบัตรคอนฯ + ค่าโรงแรม +ค่ารถรับส่งสนามบินเท่านั้น  นอกนั้นคุณต้องจ่ายเองค่ะ  หากมีข้อสงสัยประการใดสามารถสอบถามได้ค่ะ ยินดีตอบทุกคำถาม (ถ้าตอบได้นะคะ)


ไม่มีความคิดเห็น: