วันพฤหัสบดีที่ 25 กรกฎาคม พ.ศ. 2556

[News] Officials Complain That ′The Heirs′ Has Swept Up All the Actors
Source : http://mwave.interest.me/enewsworld/en/article/41763 

ทีมงานละครเรื่องอื่นเริ่มบ่นที่คิมอึนซุกกวาดต้อนดาราไปไว้ในผลงานชิ้นใหม่ของเธอ

ละครเรื่องใหม่ของคิมอึนซุก SBS ′ The One Trying to Wear the Crown, Withstand the Weight’ หรือ “The Heirs” มีกำหนดออกอากาศในเดือน ต.ค. แต่ตอนนี้ได้ประกาศตัวนักแสดงออกมาแล้ว ทำให้ไม่มีดาราเหลือสำหรับละครเรื่องอื่นๆ

เจ้าหน้าที่ท่านหนึ่งบอกว่า “เราเข้าใจว่าเธอได้ตัวลีมินโฮและปาร์คชินเฮไป แต่ไม่คาดว่าจะรวมพวกดาวรุ่งอย่างเช่น ชอยจินฮยอค, ชอยวอนยอง, คิมซึงรยอง, คิมวูบิน, ปาร์คฮยองซิก, คริสตัล, คังฮานึล และคังมินฮยอก ไปไว้ในละครเรื่อง The Heirs ด้วย เราได้เสนอบทละครเรื่องอื่นให้พวกเขาแต่ถูกปฏิเสธ และบอกว่าพวกเขาจะแสดงในละครของคิมอึนซุก”

เขายังกล่าวเสริมอีกว่า “มันน่าทึ่งมากที่ละครซึ่งจะออกอากาศในเดือน ต.ค. คัดเลือกนักแสดงได้ตั้งแต่ต้นปีแบบนี้ แม้แต่ละครที่จะออกอากาศเดือน ก.ย. ยังไม่สามารถได้ตัวนักแสดงครบเลย แต่ละครเรื่องนี้จะออกอากาศในเดือน ต.ค. กลับได้นักแสดงหลักครบแล้ว เราไม่รู้เลยว่าดารายินดีไปร่วมงานกับ The Heirs ทั้งๆ ที่พวกเขาต้องรอไปถึงเดือน 10”

เป็นที่รู้กันว่าดาราบางคนถึงกับขอให้คิมอึนซุกเลือกพวกเขามาร่วมงานไม่ว่าจะได้รับค่าตัวเท่าไหร่ก็ตาม น่าจะเป็นเพราะความสำเร็จของแจงดองกัน ใน A Gentleman’s Dignity และฮยอนบิน ใน Secret Garden ทำให้พวกเขาคิดว่าละครของเธอคือโอกาสในการผลักดันตัวเอง ไม่เพียงแต่ในงานละคร แต่รวมถึงงานโฆษณาด้วย
คิมอึนซุกใส่รายละเอียดให้กับตัวละครสนับสนุนของเธอมากพอที่จะให้นักแสดงยินดีมาแสดงแม้จะไม่ใช่บทสำคัญ

The Heirs ได้ตัวนักแสดงครบแล้ว และจะเริ่มถ่ายทำในเดือน ก.ย. นี้ ละครเรื่องนี้เกี่ยวกับนักเรียนในโรงเรียนคนรวย โดยมีลีมินโฮ, คิมวูบิน, คังฮานึล, และปาร์คฮยองซิก เป็นแก๊งค์เด็กผู้ชายลูกเศรษฐี โดยมีปาร์คชินเฮและคริสตัลมาเป็นผู้สร้างเรื่องราวรักสามเส้าระหว่างพวกเขา

เห็นด้วยที่ว่าคิมอึนซุกเขียนบทโดยเฉลี่ยน้ำหนักให้ตัวละครค่อนข้างดี ผลงานที่ผ่านมาของเธอ ดารานำมักเป็นดาราระดับแถวหน้า แต่ก็ไม่ถึงกับทำให้ดาราสนับสนุนอับแสง อย่างเช่นใน Secret Garden ถึงแม้เราจะจำประธานคิมจูวอนได้ดี แต่คุณคงไม่ปฏิเสธว่าคุณจำออสการ์ได้ หรือใน A Gentleman’s Dignity แน่นอนที่ไม่มีใครปฏิเสธว่าแจงดองกันกับคิมฮานึลคือแม่เหล็กที่ทำให้คุณดูละครเรื่องนี้ แต่อีก 3 หนุ่มที่เหลือ เรื่องราวของพวกเขาก็ชวนติดตามและทำให้คุณลุ้นได้ไม่แพ้คู่ของตัวเอก ดังนั้นการที่ดาราดาวรุ่งหน้าใหม่ต้องการร่วมงานกับเธอจึงไม่ใช่เรื่องแปลก นี่อาจจะเป็นประตูที่เปิดกว้างให้กับพวกเขา เพราะการอยู่ในวงการบันเทิง แค่งานละครนั้นไม่พอ คุณต้องมีงานโฆษณาด้วย เพื่อให้ผู้คนจดจำคุณได้ (ดิฉันคงไม่ต้องบอกว่าเรามีเจ้าพ่อโฆษณายืนหัวแถวนำทีมอยู่ ซึ่งเป็นตัวอย่างที่ดีมาก) ดังนั้นรอติดตามผลงานที่ทุกคนจับตามองเรื่องนี้กันค่ะ 

The Heirs มีคิวออกอากาศในวันที่ 9 ต.ค. ทางช่อง SBS ที่เก่าเวลาเดิม ตอน 3 ทุ่ม 55 นาทีเวลาเกาหลี ทุกคืนวันพุธ-พฤหัสฯ โดยจะออกอากาศต่อจาก "The Master's Sun”


ชื่อละคร (ชั่วคราว) : The Heirs / The One Trying to Wear the Crown, Withstand the Weight
왕관을 쓰려는자, 그무게를 견뎌라-상속자들

ผู้กำกับ : คังชินเฮียว

คนเขียนบท : คิมอึนซุก

จำนวนตอน : 20 ตอน

นักแสดง
ลีมินโฮ เป็น คิมตัน, ปาร์คชินเฮ เป็น ชาอึนซัง, คังมินฮยอก เป็น ยุนชานยอง, คิมวูบิน เป็น ชอยยองโด, ชอยจินฮยอค เป็น คิมวอน, คังฮานึล เป็น ลีเฮียวชิน

[ข้อมูลจาก Asianwiki ]
ไม่มีความคิดเห็น: