วันศุกร์ที่ 12 กรกฎาคม พ.ศ. 2556

[News Trans] Kim Jong Hak Facing Embezzlement Charges: 'Faith' Director Forbidden To Travel By South Korean Government
Source : http://www.kpopstarz.com/articles/34253/20130711/kim-jong-hak-faith.htm 

ผู้กำกับคิมจองฮัคถูกห้ามเดินทางออกนอกประเทศเนื่องจากติดคดีโกงค่าตัวดาราและทีมงานจากละคร FAITH 

คิมจองฮัคเป็นหนึ่งในผู้กำกับชื่อดังและมีอิทธิพลที่สุดในวงการละครทีวีเกาหลีมานานกว่า 30 ปีซึ่งจัดอันดับโดยนิตยสารวาไรตี้ในปี 2009 ขณะนี้เขากำลังเผชิญกับการถูกฟ้องร้องจากทีมงานละคร FAITH 

จากรายงานข่าวผู้กำกับกำลังถ่ายทำละครเรื่องใหม่อยู่ในจีนตอนที่ถูกตำรวจเกาหลีเรียกตัวกลับมา “ผู้กำกับคิมจองฮัคถูกฟ้องร้องเรื่องที่ไม่จ่ายค่าตัวนักแสดง” ตำรวจยองดึงโพอธิบาย “เพราะการสอบสวนต้องใช้เวลาสักพัก เขาจึงถูกห้ามเดินทางออกนอกประเทศ”

คิมจองฮัคถูกกล่าวหาว่าโกงทุนสร้าง 10 ล้านเหรียญของละคร FAITH (ปกติละครประวัติศาสตร์ทางกระทรวงวัฒนธรรมจะช่วยสนับสนุนทุนสร้างด้วยค่ะ)  ละครออกอากาศทางช่อง SBS ของเกาหลี

นี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่คิมจองฮัคถูกฟ้องร้องเกี่ยวกับละคร FAITH ปีที่แล้วเขาถูกฟ้องในข้อหาเซ็นสัญญาการจัดทำเพลงประกอบละคร FAITH (อันนี้ก็คือเขาเซ็นสัญญารับตังค์เองคนเดียวนั่นเอง)
FAITH เป็นละครแนวโรแมนติกแอคชั่นที่เกิดขึ้นในสมัยโครยอ ระหว่างนักรบหนุ่มชอยยอง ซึ่งแสดงโดยลีมินโฮ กับคุณหมอสาวสวยจากยุคปัจจุบัน อึนซู ซึ่งแสดงโดยคิมฮีซอน ทั้งคู่ต้องเดินทางผ่านกาลเวลาเพื่อจะได้อยู่ร่วมกัน

ลีมินโฮเคยพูดไว้ขณะถ่ายทำว่า “ผมจะทำอย่างดีที่สุดเพื่อให้ผู้ชมรักละครเรื่องนี้และให้มันตราตรึงอยู่ในใจของพวกเขา”
เห็นได้ชัดว่ามินให้เกียรติผู้กำกับและทีมงานมากๆ เขาจึงไม่พูดอะไรสักคำ ได้แต่ก้มหน้าก้มตาทำงานต่อไป ควรแล้วหรือคะคุณผู้กำกับที่จะทำกับเด็กถึงขนาดนี้????ไม่มีความคิดเห็น: