วันเสาร์ที่ 13 กรกฎาคม พ.ศ. 2556

[Trans] From Actor to Singer : Lee Min Ho Charms Malaysian Fans
Source : http://www.kpopstarz.com/articles/33516/20130705/lee-min-ho-concert-malaysia.htm 
Writer: Amalina A. | Photo credits: Emi | Special thanks to Jazzy Group of Companies 


“มีคนที่ผมรักอยู่แล้ว เธอเป็นคนแรกในชีวิตของผมและเป็นคนสุดท้าย เธอจะเป็นเพียงคนเดียวเท่านั้น” – คูจุนพโย จาก Boys Over Flowers 

มันเป็นเหมือน “ฝันของซินเดอเรลล่า” ที่เป็นจริงขึ้นมา หากมีผู้ชายแบบนี้อยู่ในชีวิตจริง สาวๆ ไม่ต้องฝันอีกต่อไปแล้ว เมื่อชายหนุ่มอย่าง “คูจุนพโย” กลับมาเป็นตัวเขาเอง ลีมินโฮ เพื่อมาตามสัญญาใน 2013 Lee Min Ho Global Tour in Malaysia-My Everything ซึ่งจัดขึ้นในวันที่ 29 มิ.ย. 2013

แฟนมีตติ้งครั้งนี้มาในรูปแบบของมินิคอนเสิร์ต เดี๋ยวนะ...มินิคอนเสิร์ตเหรอ? ลีมินโฮเนี่ยนะ? เขาเป็นนักแสดงนะ? ใช่เลย คุณอ่านไม่ผิดหรอก และสำหรับแฟนๆ ของลีมินโฮ แฟนมีตติ้งครั้งนี้คือสิ่งที่พวกเขารอคอยและไม่อยากพลาด เราเคยเห็นเขาแปลงโฉมจาก “เด็กแสบ” แต่ก็เป็นสุภาพบุรุษ มาเป็นนักรบวูดาลชิผู้กล้าในละครกันแล้ว แล้วบทบาทนักร้องล่ะ?
เมื่อม่านเปิดขึ้น ลีมินโฮปรากฏตัวขึ้นกลางเวที หล่อเหลาในทักซิโด้สีชมพูอ่อน ขับกล่อมผู้ชมด้วยเพลงซิงเกิ้ลของเขา My Everything ท่วงทำนองอันไพเราะผสานกับเสียงนุ่มนวลของเขาให้บรรยากาศเหมือนในละครยามที่พระเอกร้องเพลงเพื่อขอคนรักแต่งงาน ถึงแม้เสียงจะสั่นบ้าง แต่เขาก็ร้องได้อย่างดี

ในฐานะชายหนุ่มขวัญใจสาวๆ เขาแสดงให้แฟนๆ เห็นว่า “จะเป็นยังไงถ้าออกเดตกับลีมินโฮ” เมื่อเขากระโดดขึ้นขี่จักรยานพร้อมบทเพลง YOU & I เราเฝ้าดูเขาขี่จักรยานพร้อมร้องเพลงอย่างมีความสุขอยู่บนเวที ให้ความรู้สึกอบอุ่นของชายหนุ่มที่ใจพองโตยามที่กำลังมุ่งหน้าไปพบสาวคนรัก เหมือนในฉากจากภาพยนตร์
ในงานแฟนมีตครั้งนี้ นักแสดงหนุ่มไม่ได้โชว์ให้เห็นแค่อีกด้านของเขาผ่านการแสดงอันตระการตา เขายังต้องการใกล้ชิดกับแฟนๆ ด้วยการแบ่งปันข้อมูลส่วนตัวของเขาผ่านช่วง Secret Profile ในช่วงนี้แฟนๆ จะได้รู้ความลับบางอย่างของเขา อาทิเช่น “เขาฝันอยากไปเที่ยวที่ไหน? เขากลัวอะไรบ้างหรือไม่? ช่วงเวลาที่น่าอายที่สุดของเขาคือตอนไหน?”

เพื่อเป็นการช่วยเพิ่มสีสัน ลีมินโฮได้เชิญแขกพิเศษมาด้วย MonsterZ เพื่อมาให้ความบันเทิงกับแฟนๆ ระหว่างที่เขาไปพักเหนื่อย แฟนๆ ต้องแปลกใจเมื่อเขากลับมาบนเวทีด้วยภาพลักษณ์ที่อลังการกว่าเดิม และเขย่าเวทีด้วยบทเพลง Love Motion ที่เขาโชว์ด้านที่ร่าเริงขี้เล่นของเขาและเต้นไปพร้อมบทเพลง 
ยังไม่พอสำหรับลีมินโฮ ผู้ชมยิ่งกรี๊ดสนั่นเมื่อเขากลายเป็น “ร็อคเกอร์มินโฮ” ในเพลง My Little Princess จากสองบทเพลงนี้ เขาพิสูจน์ให้เห็นแล้วว่าเขาเป็นได้มากกว่าแค่นักแสดง และแสดงให้เห็นศักยภาพของเขาผ่านดนตรีหลากหลายท่วงทำนอง

เพื่อแสดงความซาบซึ้งต่อแฟนๆ ที่คอยสนับสนุนเขา ลีมินโฮจัดเตรียมของขวัญมาฝากด้วยตัวเอง อาทิเช่น เครื่องสำอาง และตุ๊กตากระดาษ (จากตัวละครที่เขาเคยเล่น) ซึ่งเขาเลือกมาเป็นพิเศษ แฟนๆ ผู้โชคดี 5 คนได้รับของขวัญพิเศษนี้โดยเขาเป็นคนมอบให้ด้วยตัวเอง

นับเป็นค่ำคืนที่ล้ำค่าและไม่รู้ลืมสำหรับแฟนๆ และลีมินโฮเองก็มีความสุขที่ได้พบกับแฟนๆ ของเขาในบรรยากาศส่วนตัวแบบนี้ เขายังย้ำด้วยว่าเขาได้สื่อสารกับแฟนๆ มาเลเซียผ่าน SNS และหลังจากงานนี้เขาหวังว่าสายสัมพันธ์ระหว่างเขากับแฟนๆ จะดำเนินต่อไป

เมื่อถูกถามว่าเขาให้กี่คะแนนสำหรับแฟนๆ ที่มาร่วมงานคืนนี้? คำตอบว่าเต็ม 10 คะแนนจากเขาเรียกเสียงปรบมือและเสียงกรี๊ดจากแฟนๆ ด้วยความตื่นเต้นยินดี เขายังหวังว่าแฟนๆ จะรอคอยละครเรื่องใหม่ของเขา The Heirs และจะสนับสนุนเขาต่อไป
จากสุภาพบุรุษสู่หนุ่มน้อยน่ารัก สู่ความเป็นร็อคเกอร์ ลีมินโฮได้มอบทุกสิ่งทุกอย่างของเขาให้แก่แฟนๆ ในค่ำคืนนั้น พร้อมกับบทเพลงทั้งหมด 7 เพลง เขาปิดท้ายด้วยโชว์ที่มาพร้อมคำถามว่า “ผมอยากเป็นแฟนของคุณ ตอบตกลงนะ คุณจะเป็นแฟนของผมได้มั้ย ตอบตกลงนะ” (SAY YES) ตอบตกลงเลยสาวๆ ถ้าคุณอยากได้เขาเป็นคนรัก พร้อมกับท่าเต้นแสนน่ารัก ลีมินโฮร้องเพลงนี้ก่อนที่จะส่งจูบเป็นการปิดท้ายงานแฟนมีต 2 ช.ม. นี้
นี่เป็นบรรยากาศของคอนเสิร์ตที่มาเลเซียจากมุมมองของสื่อเกาหลี Kpopstarz หากคุณต้องการสัมผัสบรรยากาศแบบนี้ด้วยตัวเองสักครั้ง ใกล้ๆ บ้านเรายังมีที่เวียดนาม ในวันที่ 3 ส.ค. นะคะ ไม่อยากให้คุณพลาดโอกาสพิเศษแบบนี้ เพราะลีมินโฮเป็นนักแสดง ไม่ใช่นักร้อง (และไม่คิดจะเป็น) ดังนั้นโอกาสที่เขาจะมาร้องเพลงทัวร์คอนเสิร์ตแบบนี้อาจไม่มีบ่อยนัก และคงเหลือเวลาอีกไม่มากแล้วกับเอเชียทัวร์ครั้งนี้ เนื่องจากละครใกล้เปิดกล้องแล้วค่ะ สามารถสอบถามเข้ามาได้หากคุณต้องการรายละเอียดเพิ่มเติมสำหรับ Lee Min Ho in Vietnam ค่ะ 
http://mmerosegarden.blogspot.com/2013/07/more-info-lee-min-ho-2013-global-tour.html 

และสำหรับท่านที่สั่งจองเสื้อจากคอนเสิร์ตมาเลเซียไว้ ทาง Jazzy Group แจ้งว่าของจะมาถึงอีกประมาณ 1 สัปดาห์ ดังนั้นกรุณารออีกนิดนะคะ เมื่อทางโน้นอัพเดตมาดิฉันจะรีบแจ้งทันทีค่ะ ต้องขออภัยในความไม่สะดวกและความล่าช้าครั้งนี้ด้วยค่ะไม่มีความคิดเห็น: