วันอาทิตย์ที่ 21 กรกฎาคม พ.ศ. 2556

[Trans] Japan Fuji TV : “FAITH” Interview with Lee Min Ho

ตามปกติดิฉันไม่ค่อยได้ลงซับไทยให้วีดีโอคลิปบ่อยนัก เหตุผลก็คือ “ขี้เกียจ” เนื่องจากต้องใช้เวลาและพลังมากอยู่ แต่เพราะคลิปนี้เกี่ยวกับ FAITH โดยตรง ดิฉันจึงตัดสินใจลงซับไทยให้คลิปนี้เพื่อแบ่งปันกับคุณ

Fuji TV ได้ไปสัมภาษณ์ลีมินโฮที่เกาหลี และมินจะพาคุณไปเยี่ยมชมสถานที่ถ่ายทำ 2 แห่ง คือวัดพงอึนซากับหมู่บ้านช่างตีเหล็กโกคูเรียว เขายังได้พูดถึงความยากลำบากในการทำงานที่ผ่านมาว่าสาหัสแค่ไหน ท่านที่เคยไปร่วมทริปย้อนรอยละครเรื่องนี้กับดิฉันแล้วคงรู้ซึ้งดีว่ามันลำบากจริงอะไรจริง และทุกอย่างเป็นตามที่มินพูด หมู่บ้านโกคูเรียวเป็นสถานที่เล็กๆ ด้วยเทคนิคภาพทำให้คุณรู้สึกว่ามันเป็นหมู่บ้านใหญ่โต แถมตอนขึ้นไปก็ปีนบันไดอย่างสูง นึกดูว่าถ้ามินต้องใส่ชุดเกราะขึ้นลง ขึ้นลงแบบนี้วันละหลายรอบ คงตายแน่นอน ไปดูกันว่าเขาลำบากแค่ไหนกว่าจะได้ละครที่คุณชื่นชอบออกมา

 


สำหรับท่านที่ยังไม่เคยอ่านรีวิวตอนที่เราไปเยือนสถานที่ถ่ายทำ FAITH ย้อนกลับไปอ่านกันได้ค่ะ เราไปกันมาแล้วที่วัดพงอึนซา (ประตูสวรรค์ฝั่งโซล), หมู่บ้านช่างตีเหล็กโกคูเรียว (ฉากหลักในหมู่บ้านโครยอ), วัดแดโจซา (ประตูสวรรค์ฝั่งโครยอ), และป้อมซองฮึงซานซอง (ต้นไม้ที่แทจังกับอึนซูจากกันและกลับมาพบกันอีกครั้งในตอนจบ) 

วัดพงอึนซา 

หมู่บ้านช่างตีเหล็กโกคูเรียว 

วัดแดโจซา/ ป้อมซองฮึงซานซอง 

NEXT TRIP… 

Lee Min Ho 2013 Global Tour in Vietnam 

Touch of Korea : Seollal Festival ( เทศกาลซอลลัล / โรงถ่าย MBC Dramia / วัดวาวูจองซา / สุสานแม่ทัพชอยยอง / Lotte World & Star Avenue) 
ไม่มีความคิดเห็น: