วันอังคารที่ 27 สิงหาคม พ.ศ. 2556

Introduction to “The Heirs” (상속자들) Casts 4 : Choi Jin Hyuk / Im Joo Eun / Kang Ha Neul
Choi Jin Hyuk as Kim Won 

คิมวอน คือพี่ชายต่างแม่ของคิมตัน เขามีคุณสมบัติเพียบพร้อมทุกประการ หล่อ รวย ประสบความสำเร็จ เป็นนักบริหารหนุ่มที่สืบทอดกิจการของครอบครัว เอ็มไพร์กรุ๊ป บาดแผลเดียวในใจของเขาก็คือ คิมตันกับแม่ ที่ช่วงชิงความรักของพ่อไปจากเขา และเขาต้องการทวงคืนทุกอย่างจากคิมตัน ผู้หญิงในใจของคิมวอนคือ ฮยุนจู ครูสาวแห่งมัธยมเอ็มไพร์ 


ชอยจินฮยอค (최진혁) มีชื่อจริงว่า คิมแตโฮ เกิดวันที่ 9 ก.พ. 1985 (อายุ 28) สูง 186 ซ.ม. หนัก 80 ก.ก. เขาเข้าสู่วงการแสดงหลังจากชนะรางวัลใหญ่ในรายการเรียลลิตี้ของ KBS “Survival Star Audition” ในปี 2006 และเปลี่ยนมาใช้ชื่อในการแสดงว่า “ชอยจินฮยอค” ในปี 2010 เขาผ่านงานแสดงมามากมาย แต่กลับมาโด่งดังที่สุดในปี 2013 นี้เอง ในบทของปีศาจที่มีรักแท้ “กูวอลรยอง” ใน Gu Family Book และเขายังได้มีโอกาสร้องเพลงประกอบละครเรื่องนี้ด้วย 

 Im Joo Eun as Jeon Hyun Joo 

จวนฮยุนจู เป็นครูที่โรงเรียนมัธยมเอ็มไพร์ ภายนอกเธอดูเยือกเย็น แต่ในชีวิตจริงออกจะเป็นคนเงอะงะ คิมวอนถูกใจฮยุนจูเพราะสติปัญญาของเธอ 

อิมจูอึน (임주은 ) เกิดวันที่ 7 ม.ค. 1988 (อายุ 25) สูง 166 ซ.ม. หนัก 45 ก.ก. เธอเป็นที่รู้จักจากละครแนวสยองขวัญเรื่อง Soul ที่นำแสดงโดยพระเอกลีซอจิน
Kang Ha Neul as Lee Hyo Shin 

ลีเฮียวชิน เป็นลูกชายของผู้บัญชาการตำรวจ เขาเป็นประธานนักเรียน และหลงรักคุณครูของเขาเอง จวนฮยุนจู 

คังฮานึล มีชื่อจริงว่า คิมฮานึล เกิดวันที่ 21 ก.พ. 1990 (อายุ 23 ) สูง 181 ซ.ม. เขาเริ่มจากการแสดงละครเวที แล้วหันมาแสดงละครทีวีและภาพยนตร์ ล่าสุดคือเรื่อง Monstar
ไม่มีความคิดเห็น: