วันพฤหัสบดีที่ 29 สิงหาคม พ.ศ. 2556

Introduction to “The Heirs” (상속자들) Casts 5 : Kim Sung Ryeong / Kim Mi Kyung
Kim Sung Ryeong as Han Ki Ae 

ฮันกีเอ เป็นแม่ของคิมตัน เป็นภรรยาน้อยของประธานเอ็มไพร์กรุ๊ป เขาเลือกที่จะมาอยู่กับเธอแทนที่จะอยู่กับภรรยาหลวง

คิมซึงรยอง (김성령) เกิดวันที่ 8 ก.พ. 1967 (อายุ 46) สูง 168 ซ.ม. หนัก 50 ก.ก. เธอแต่งงานแล้ว สามีเป็นนักข่าว และมีลูกชาย 1 คน เธอมีผลงานละครมากมาย เชื่อว่าคุณคงคุ้นหน้าเธอ และต้องบอกว่าเธอมีแต่ลูกชายหล่อๆ ทั้งนั้น เธอเป็นแม่ของจางกึนซ็อกหรือแทคยอง ใน You’re Beautiful เป็นแม่ของยุนโฮ วงทงบังชินกิ ใน Yawang และลูกชายคนล่าสุดของเธอคือลีมินโฮ หรือคิมตัน ใน The Heirs

Kim Mi Kyung as Park Hee Nam 

ปาร์คฮีนัม เป็นแม่ของชาอึนซาง เธอทำงานเป็นแม่บ้านให้กับครอบครัวประธานเอ็มไพร์กรุ๊ป แต่เธอมีอาการบกพร่องทางการพูดมาตั้งแต่เด็ก จึงไม่สามารถสื่อสารเป็นภาษาพูดได้ เธอเป็นแม่ที่แสดงความรักได้ด้วยการกระทำเท่านั้น แต่ก็พยายามอย่างเต็มที่ในการเลี้ยงดูอึนซาง

คิมมีคยอง (김미경) เกิดวันที่ 14 ต.ค. 1963 (อายุ 50) เธอเป็นนักแสดงที่มีผลงานอย่างต่อเนื่อง มั่นใจได้ว่าคุณต้องจำหน้าเธอได้แน่ อย่างน้อยๆ ก็จากบทอาของชอยยอง ใน FAITH นี่จึงเป็นการกลับมาเจอกันอีกครั้งของอา-หลานคู่นี้ ตอนนี้เธอมีละครเรื่อง The Master’s Sun ที่นำแสดงโดยโซจีซบและกงเฮียวจิน เธอแสดงเป็นป้าของประธานจูจุงวอน (โซจีซบ)

ใน The Heirs เธอจะต้องแสดงเป็นคนพิการทางการพูด ดังนั้นเธอต้องไปฝึกการใช้ภาษามือเพื่อใช้ในละครเรื่องนี้
*** สำหรับท่านที่สนใจ Private Trip ของเราในปี 2014  บนแถบขวามือ มีแบบฟอร์มให้กรอกเพื่อขอโปรแกรมหรือขอจองทัวร์นะคะ  สนใจทริปไหนกรุณากรอกในแบบฟอร์มค่ะ ***
ไม่มีความคิดเห็น: