วันศุกร์ที่ 30 สิงหาคม พ.ศ. 2556

Introduction to “The Heirs” (상속자들) Casts 6 : Choi Won Young / Choi Jin Ho / Yoon Son Ha
Choi Won Young as Yoo Dong Wook 

ยูดองวุค เป็นเลขาฯ ของเอ็มไพร์กรุ๊ป และเป็นพ่อของยุนชานยอง (เพื่อนสนิทอึนซาง) อดีตเคยมีสัมพันธ์กับเอสเธอร์ ลี 

ชอยวอนยอง (최원영) เกิดวันที่ 10 ม.ค. 1976 (อายุ 37) เดบิวต์ในภาพยนตร์เรื่อง Sex is Zero ปี 2002 และมีงานแสดงทั้งละครและภาพยนตร์ต่อเนื่องมาจนปัจจุบัน
Choi Jin-ho as Choi Dong-wook 

ชอยดองวุค เป็นประธานรีสอร์ทหรู และเป็นพ่อของชอยยองโด (คู่ปรับคิมตัน) เขาแต่งงานใหม่กับเอสเธอร์ ลี 

ชอยจินโฮ (최진호) เกิดวันที่ 26 พ.ค. 1968 (อายุ 45)Yoon Son Ha as Esther Lee 

เอสเธอร์ ลี เป็นประธานโรงแรมคริสตัล และเป็นแม่ของราเชล ยู เธอแต่งงานใหม่กับชอยดองวุค พ่อของชอยยองโด ดังนั้นราเชล (คู่หมั้นคิมตัน) และชอยยองโด (คู่ปรับคิมตัน ) ถือได้ว่าเป็นพี่น้องกันผ่านการแต่งงานของพ่อแม่ของทั้งคู่ 

ยุนซอนฮา (윤손하) เกิดวันที่ 23 ต.ค. 1975 (อายุ 38) เธอเริ่มโด่งดังจากในญี่ปุ่นก่อน เพราะเซ็นสัญญากับ Sony Music Japan แต่เดบิวต์ด้วยงานละครกับ MBC ทำให้เธอทำงานทั้งในเกาหลีและญี่ปุ่น แต่ไปมีชื่อเสียงในญี่ปุ่นและแสดงในละครของ Fuji TV โดยใช้ชื่อว่า Yun Sona (ユンソナ) 

ในปี 2006 เธอแต่งงานกับนักธุรกิจเกาหลีและย้ายกลับมาอยู่เกาหลีอย่างถาวร หลังจากนั้นชื่อเสียงของเธอในญี่ปุ่นเสื่อมความนิยมลงเนื่องจากเธอเคยให้สัมภาษณ์ถึงญี่ปุ่นในแง่ไม่ดีนัก (ประมาณว่าคนเกาหลีผิวสวยกว่า อาหารเกาหลีอร่อยกว่า ดีกว่า เลือดรักชาติรุนแรง)

หากใครเป็นแฟนของแบยงจุน อาจจะรู้สึกคุ้นหน้าเธอ เพราะเธอเคยแสดงละครกับเขามาแล้วหลายเรื่อง (คงต้องหาดูจากดีวีดีนะคะ แต่ละเรื่องรุ่นดึกดำบรรพ์) ตั้งแต่ละครเดบิวต์ของแบยงจุนเรื่อง Salut D’Amour หรือ Love’s Greeting หรือ ริมรั้วหัวใจรัก (ชื่อเชยซะ) และเรื่อง Papa ที่แบยงจุนแสดงคู่กับลียองเอ และ Did We Really Love? ที่แบยงจุนแสดงคู่กับคิมเฮซู โดยยุนซอนฮาเล่นเป็น โชฮยุนซู (ยัยตัวแสบ)

 


นี่คือทั้งหมดของรายชื่อนักแสดงเท่าที่มีในตอนนี้ ส่วนจะมีใครเพิ่มเติมอีกหรือไม่ คงต้องรอดูกันต่อไปค่ะ (แค่นี้ก็งงแล้ว) ละครจะเริ่มออกอากาศในวันที่ 9 ต.ค. ทุกคืนพุธ-พฤหัสฯ เวลา 21.55 น. ทางช่อง SBS ต่อจาก The Master’s Sun (ละครผีที่หวานแหววจิกหมอนทุกตอนเพราะประธานจูจุงวอนกับแทกงชิล) ตอนนี้ทีมงานทุกคนกำลังทำงานอย่างหนักเพื่อผลิตละครดีๆ ให้คุณได้ชมกันอยู่ค่ะ


ไม่มีความคิดเห็น: