วันจันทร์ที่ 12 สิงหาคม พ.ศ. 2556

[K-Drama] No Min Woo / 노민우
จัดให้ตามคำขอ สำหรับประวัติของหนุ่มคนนี้นะคะ ตอนนี้เขากำลังมีผลงานคือละครเรื่อง Sword & Flower ในบทของ ยอนนัมแซง (มันจิตมาก เล่นดีหรือเป็นจริง???) 

แต่หนุ่มคนนี้มาจากการเป็นนักดนตรี ถ้าใครเป็นขาร็อครีบตามมาทำความรู้จักกับเขากันค่ะ 
โนมินวู ( 노민우 ) เกิดวันที่ 29 พ.ค. ปี 1986 ที่ญี่ปุ่น เริ่มเดบิวต์จากการเป็นมือกลองของวง TRAX โดยใช้นามแฝงว่า Rose หลังจากนั้น 2 ปีเขาออกจากวง และต่อมาก้าวเข้าสู่วงการแสดง เขาร่วมแสดงใน A Frozen Flower (2008), Story of Wine (2008), Pasta (2010) , My Girlfriend is a Nine-Tailed Fox (SBS) ในบทของปาร์คดองจู ที่ทำให้ผู้ชมเริ่มจดจำเขาได้ และ Full House Take 2 ซึ่งออนแอร์ในญี่ปุ่นก่อนจะไปฉายที่เกาหลี และล่าสุดคือ Sword & Flower ในบทของยอนนัมแซง บุตรชายของยอนแกโซมุน
เส้นทางดนตรีของโนมินวูเริ่มต้นในชื่อของ “โรส” มือกลองวง TRAX แนวดนตรีของเขาคือร็อคซึ่งไม่น่าแปลกใจ ด้วยการที่เขาเกิดและเติบโตในญี่ปุ่นย่อมซึมซับวัฒนธรรมดนตรีจากที่นั่นมาไม่มากก็น้อย หลังจากออกจาก TRAX เขามาเป็นมือกีตาร์ (นอกจากกลองแล้ว โนมินวูสามารถเล่นกีต้าร์และเปียโนได้ด้วย) ให้กับ The Romantist ก่อนที่วงจะยุบไป จากนั้นเขาตั้งวงกับเพื่อนในชื่อว่า 24/7 แต่ก็ยังคงไม่ประสบความสำเร็จเท่าที่ควร และวันนี้เขากลับมาอีกครั้งในบทบาทของนักร้องนักดนตรีในชื่อว่า ICON

ในวันนี้โนมินวูทำงานภายใต้สังกัดของตัวเอง (ตั้งเมื่อปี 2012) ที่ใช้ชื่อบริษัทว่า MJ Dreamsys ท่านที่สนใจสามารถเข้าไปเยี่ยมชมเว็บไซต์ของบริษัทได้ที่
http://www.mjdreamsys.co.kr/main.html

หรือที่เว็บไซต์ของโนมินวู http://www.minewworld.com/ 

สำหรับแฟนๆ ชาวไทยเตรียมกรี๊ดกับหนุ่มคนนี้ได้ เพราะเขากำลังจะมาหาคุณถึงที่นี่กับแฟนมีตติ้งครั้งแรกของเขาในประเทศไทย ในวันที่ 5 ต.ค. นี้ สนใจสามารถเข้าไปดูรายละเอียดได้ที่เฟซบุ๊คของออแกไนเซอร์ Major Creation ค่ะ
https://www.facebook.com/MajorCreation 

มาชมเอ็มวีเพลงใหม่ของโนมินวูกันนะคะ 

ไม่มีความคิดเห็น: