วันพฤหัสบดีที่ 1 สิงหาคม พ.ศ. 2556

[News] Lee Min Ho postpones ‘My Everything Tour 2013’ in Vietnam


คดีคอนเสิร์ตเวียดนามคงจะกลายเป็นดราม่าเรื่องยาวแน่ๆ เมื่อวานฟังความจากข้างเวียดนามแล้ว วันนี้มาฟังความข้างเกาหลีกันบ้างค่ะ แต่ที่แน่ๆ แฟนๆ อย่างเรารับเคราะห์ไปเต็มๆ เพราะอย่างน้อยสิ่งที่เรียกคืนไม่ได้คือค่าตั๋วเครื่องบิน เพราะคุณพี่เล่นมาตัดสินใจว่าจะยกเลิกก่อนการแสดง 3 วัน 
Source : http://ph.omg.yahoo.com/news/lee-min-ho-postpones-my-everything-your-2013-094900401.html 
By: Yoon Hyo Jung 
Copyright@KpopFighting.com ลีมินโฮได้ประกาศว่า ‘My Everything Tour 2013’ in Hanoi ต้องถูกยกเลิกเนื่องจากมีปัญหากับผู้จัดงาน 

การประกาศอย่างกระทันหันโดยบริษัทตัวแทนของลีมินโฮ สตาร์เฮ้าส์ เอนเตอร์เทนเม้นต์ ทำให้แฟนๆ ที่ซื้อบัตรไว้แล้วผิดหวังอย่างแรง

การประกาศโพสต์บนเฟซบุ๊คของสตาร์เฮ้าส์เมื่อวันที่ 30 ก.ค. เชื่อกันว่าทางสตาร์เฮาส์คงตกลงกับทางผู้จัดเวียดนาม VDC Entertainment ไม่ได้ จึงตัดสินใจเลื่อนการแสดงออกไปอย่างไม่มีกำหนด

เพียงแค่ 1 เดือนก่อนหน้านี้ที่ VDC Entertainment ได้จัดงานแถลงข่าวเพื่อประกาศว่าลีมินโฮจะมาเปิดการแสดงในวันที่ 3 ส.ค. ที่ฮานอย ทางสตาร์เฮ้าส์ก็ยืนยันข่าวดังกล่าวในเวลาต่อมาผ่านเว็บไซต์ LINE2day ของเวียดนาม แต่ในที่สุดแผนการก็พังครืน ทิ้งให้แฟนๆ ที่เฝ้ารอคอยจะได้พบกับลีมินโฮผิดหวังอย่างแรง และยังไม่พอใจอย่างมากเนื่องจากราคาบัตรที่สูงลิบ

แฟนๆ เข้ามาคอมเม้นต์ว่า “VDC Entertainment ควรจ่ายชดเชยทั้งค่าตั๋วเครื่องบินและค่าบัตร” “ฉันใช้เงินเดือนถึง 3 เดือนเพื่อจะได้พบกับเขา แต่กลับสูญเปล่า” “ฉันรอวันนี้มานาน น่าผิดหวังมาก”

แฟนๆ ที่พอรู้ที่มาที่ไปกล่าวว่า “คงขายบัตรไม่ได้ตามโควต้า การแสดงจึงต้องเลื่อนไป” ซึ่งนี่เป็นเพียง 1 ในข้อสมมติฐานที่แฟนๆ คาดเดา

สื่อเวียดนามไม่ค่อยสนใจมากนักกับการเปิดการแสดงของลีมินโฮในเวียดนามก่อนที่จะมีการประกาศเลื่อน หลังจากมีการประกาศ สื่อก็รายงานแค่ข่าวที่แฟนๆ ต้องการค่าบัตรคืน แต่ไม่ได้เอ่ยถึงเรื่องความผิดหวังของพวกเขาแต่อย่างใด

สตาร์เฮ้าส์กล่าวว่า “เราเตรียมงานกันอย่างเร่งรีบในส่วนของเรา เพราะเราต้องการจัดงานให้เร็วที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ แต่ทางเวียดนามขาดความชำนาญในเรื่องการวางแผน หลังจากไตร่ตรองแล้วเราจึงตัดสินใจเลื่อนการแสดง ลีมินโฮจะเริ่มถ่ายทำละครเรื่องใหม่ในเดือน ส.ค. และเขาต้องการที่จะมุ่งมั่นกับการทำงานนี้ การแสดงในเวียดนามคงต้องเลื่อนไปจนถึงปีหน้า เราตัดสินใจเลื่อนการแสดงเพราะมีหลายสาเหตุที่อยู่นอกเหนือการควบคุมของเรา สำหรับการคืนเงินค่าบัตร เราได้จัดการดำเนินการหลังจากยืนยันว่าจะเลื่อนการแสดงออกไป เราจะทำเต็มที่เพื่อให้การคืนเงินลุล่วงไปด้วยดี”

ช่วงนี้คอนเสิร์ตของศิลปินไอดอล B1A4 และ MBLAQ ซึ่งวางแผนจะจัดในกรุงเทพฯ ประเทศไทย เมื่อวันที่ 13 มิ.ย. ก็ถูกยกเลิกด้วยเหตุผลเดียวกัน และทำให้เกิดข้อกังขาว่ากระแสเคป๊อบอาจเริ่มเสื่อมมนต์ขลังในหมู่ของแฟนๆ แล้ว
ไม่มีความคิดเห็น: