วันอาทิตย์ที่ 25 สิงหาคม พ.ศ. 2556

Seven of the Prettiest Kdrama Actors : Part 2


เมื่อนำเสนอภาคแรกไปแล้ว ถ้าจะไม่นำมาภาค 2 มาแปลด้วยก็จะกระไรอยู่ งั้นมาดูกันว่าอีก 7 หนุ่มที่เค้าเลือกมามีใครบ้างนะคะ 

Source : http://www.kdramastars.com/articles/10229/20130822/seven-prettiest-kdrama-actors-part-2.htm 

ก่อนหน้านี้เราได้เลือก 7 หนุ่มหน้าสวยในวงการละครเกาหลีมาฝากคุณ แต่ผู้อ่านของเราเห็นว่ามันน้อยไป ทำไมถึงมีแค่ 7 ล่ะ? มันเป็นเรื่องของพื้นที่ และเป็นเรื่องยากที่จะตัดสินใจว่าควรเลือกใครเพราะมีผู้เหมาะสมมากมาย

ตรงนี้คือภาค 2 กับบางรายชื่อที่คุณคิดว่าน่าจะอยู่ในรายการหนุ่มหน้าสวย เราได้เพิ่มเติมข้อมูลว่าขณะนี้พวกเขาทำอะไรอยู่
คิมแจจุง รู้จักกันในชื่อ “ฮีโร่” หรือ “แจจุง” ไม่ได้แสดงละครตั้งแต่ปีที่แล้วหลังจากแสดงเป็น คิมคยองทัค ใน "Time Slip Dr. Jin" แจจุงกำลังยุ่งอยู่กับงานเพลงของเขา ปีนี้เขาออกอัลบั้มเดี่ยวของตัวเองที่ติดชาร์ตในเกาหลี และทำลายสถิติในญี่ปุ่น ใบหน้าที่สวยงามของเขาทำให้เขาเป็นหนึ่งในหนุ่มที่ “สวยที่สุด” ในบรรดาศิลปินไอดอลลีมินโฮ ตอนนี้เขาเป็นหนึ่งในดาราใหญ่ของบ๊อกซ์ออฟฟิศในวงการละคร (แปลว่าเล่นเรื่องไหนก็ติดบ๊อกซ์ออฟฟิศ) และอีกไม่กี่สัปดาห์เขาจะบินไปแอลเอเพื่อถ่ายทำละครเรื่องใหม่ The Heirs เขารับบทชายหนุ่มที่มีชีวิตหรูหรา หล่อ รวย และเอาแต่ใจ ซึ่งเป็นบทบาทที่เรารู้ดีว่าเขาเล่นได้ดีอย่างเช่นใน Boys Over Flowers เขายังเป็นชายหนุ่มที่สวมกางเกงสีชมพูได้ดูดีที่สุดเมื่อปรากฏตัวในบทของลียุนซองใน City Hunter (มันควรเป็นเกียรติประวัติเลยใช่มั้ยเนี่ย)จองยงฮวา วงซีเอ็นบลู ซึ่งปฏิเสธบทใน The Heirs และอาจไปรับบทใน Future Choice ที่เป็นเรื่องเกี่ยวกับผู้หญิงคนหนึ่งที่เดินทางย้อนกลับไปในอดีต ยุนอึนเฮอาจมารับบทนางเอกเรื่องนี้ หนุ่มนักร้องคนนี้เคยรับบทชินวู ใน "You're Beautiful"
ยุนซียุน ใบหน้าสวยๆ ของเขาทำให้เขาได้รับบทนักออกแบบเกม เอ็นริเก้ กึม ใน "Flower Boys Next Door" ตอนนี้เขายังไม่มีงานละคร แต่มีรายการวาไรตี้ที่ชื่อว่า "Barefooted Friends"จางกึนซ็อกเป็นหนุ่มที่สวยที่สุดบนพื้นพิภพ เราไม่ได้ล้อเล่น เพราะเขาจะมารับบทหนุ่มที่สวยที่สุดในโลกในละครเรื่องใหม่ "Pretty Man" บทนี้เขาคือชายหนุ่มหน้าตาดีซะจนยากที่จะหารักแท้พบ จางกึนซ็อกแสดงใน "You're Beautiful", "Love Rain" และ "Mary Stayed Out All Night" เขามีรอยยิ้มพิฆาตใจ ผิวสวยๆ ของเขาทำให้เขาได้เป็นนายแบบเครื่องสำอาง (ผู้เขียนน่าจะหมายถึงเครื่องสำอางในญี่ปุ่น ซึ่งปกติจะมีแต่ผู้หญิง ดันมีผู้ชายเกาหลีโผล่เข้าไปได้ 1 คน)

จองอิลวู เขาคือหนุ่มหน้าสวยตัวจริง เขารับบทชาชิซู หนุ่มหล่อเอาแต่ใจในเรื่อง "Flower Boy Ramen Shop" รับบทองค์ชายใน "Moon Embracing the Sun" และเป็นเทพในเรื่อง "49 Days" ตอนนี้เขายังไม่มีงานละคร
คังฮานึล ซึ่งแสดงใน "To The Beautiful You", "Monstar" และ "Two Weeks" และต่อไปคือ "The Heirs" ดาราหนุ่มหล่อคนนี้คือดาวรุ่งที่กำลังมาแรงและมีอนาคตสดใสรอเขาอยู่
ไม่มีความคิดเห็น: