วันพุธที่ 21 สิงหาคม พ.ศ. 2556

The Seven Prettiest Flower Boy Actors


อันนี้เป็นบทความของ Kpopstarz ที่พูดถึง “หนุ่มดอกไม้” หรือ กด-มี-นัม (โกมีนัม) ในภาษาเกาหลี ซึ่งหมายถึงบรรดาหนุ่มหน้าสวยทั้งหลาย ซึ่งในวงการบันเทิงนั้นมีอยู่เยอะแยะมากมาย ตั้งแต่รุ่นใหญ่อย่าง เบยงจุน (ตัวพ่อ), วอนบิน ไปจนถึงรุ่นหลังอย่างเช่น โจอินซอง, จางกึนซ็อก, ลีมินโฮ, จุงอิลวู, โนมินวู และอื่นๆ อีกมากมาย 7 หนุ่มด้านล่างนี้จึงเป็นแค่ส่วนหนึ่งเท่านั้น ถือว่าเป็นความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนเค้าก็แล้วกันค่ะ 


Source : http://www.kdramastars.com/articles/10210/20130820/seven-prettiest-flower-boy-actors.htm 

ด้วยใบหน้าที่สวยงามและเสน่ห์ที่ต้องใจผู้คนแบบไม่แบ่งเพศ นักแสดงหนุ่มหน้าสวยเหล่านี้คือหนึ่งในความสุขของการชมละครเกาหลี แต่ถ้าต้องตัดสินว่าหนุ่มคนไหนสวยที่สุด คงเป็นเรื่องยาก นี่จึงเป็นส่วนหนึ่งของพวกเขาเท่านั้น
1. คิมแจวุค ซึ่งตอนนี้รับบทผีใน "Who Are You?" และไม่มีอะไรที่น่าเศร้าไปกว่าการดูผีหนุ่มหล่อร่ำไห้ เราจดจำเขาได้ครั้งแรกจากบทหนุ่มวอฟเฟิลที่ทำให้สาวๆ คลั่งไคล้ใน "Coffee Prince" เขารับบทสามีในหนังสือสัญญาที่พ่อของมุนกึนยองจัดให้ใน "Mary Stayed Out All Night" และรับบทหนุ่มเสน่ห์ร้ายใน "Antique Bakery"2. ซงจุงกิ ซึ่งกำลังจะไปเข้ากรมทหารเพื่อรับใช้ชาติในเดือนนี้ (27 ส.ค.) เขาทำให้คุณใจสลายกับบทพระเอกครั้งแรกของเขาใน "Nice Guy" และรับบทพี่น้องร่วมสถาบันกับยูอาอินใน "Sungkyunkwan Scandal" และรับบทพระเอกในภาพยนตร์โด่งดังของปีที่แล้ว "A Werewolf Boy"
3. ลีจองซ็อค เขาโด่งดังจากบทพระเอกใน "I Hear Your Voice" (นาทีนี้คงไม่มีใครไม่รู้จักปาร์คซูฮา) เขาเป็นมือพิฆาตนูน่า (พี่สาว) เพราะเสน่ห์ดึงดูดใจที่มีต่อสาวๆ รุ่นพี่ เขาจะแสดงในภาพยนตร์เรื่องใหม่ "Face Reader" และจะมีถ่ายทำภาพยนตร์อีก 2 เรื่อง คือ "No Breathing" และ "Boiling Youth" 

4. คิมบอม ได้ขึ้นทำเนียบหนุ่มดอกไม้ตอนที่ปรากฏตัวในละคร "Boys Over Flowers" ในบทหนึ่งใน 4 หนุ่ม F4 ทั้ง 4 หนุ่มเรียนอยู่ในโรงเรียนระดับหรู เขายังรับบทเทวดาใน "Padam Padam" และบทนักพนันใน "That Winter The Wind Blows" ตอนนี้เขารับบทนักรบผู้คอยปกป้องหญิงอันเป็นที่รัก "Goddess of Fire Jeong Yi"

5. คิมซูฮยอน ปรากฏตัวใน "Dream High" และเป็นกษัตริย์ที่หล่อสุดๆ ใน "The Moon that embrace the Sun" เขาทำลายสถิติบ๊อกซ์ออฟฟิศของเกาหลีในภาพยนตร์เรื่อง "Secretly Greatly" และตอนนี้กำลังเตรียมตัวรับบทมนุษย์ต่างดาวในละครเรื่องใหม่ "Man From The Stars"

6. แอล วง Infinite เขาข้ามฟากจากนักร้องมารับบทโซจีซบตอนเด็กใน "The Master's Sun" เขาเคยแสดงละครมาบ้าง อย่างเช่นบทหนึ่งในสมาชิกของ "Shut Up Flower Boy Band" ที่ทุ่มเทให้กับการเป็นนักร้องไอดอล
7. คิมฮยอนจุง คืออีกหนึ่งหนุ่มใน F4 จาก "Boys Over Flowers" และผู้ชมมากมายที่ตกหลุมรักตัวละครแสนอ่อนไหวอย่าง ยุนจีฮู แต่วันเวลาของหนุ่มดอกไม้ของเขาคงจบแล้ว ภาพลักษณ์ที่เขานำเสนอในเอ็มวีล่าสุดคือหนุ่มมาดเข้ม ด้วยทรงผมสั้นและรอยสัก บทบาทล่าสุดของเขาคือนักสู้ข้างถนนในละครเรื่องใหม่ "Inspiring Generation" ที่อาจทำให้ผู้ชมลืมเลือนภาพลักษณ์อันอ่อนโยนของเขา

ไม่มีความคิดเห็น: